Về chúng tôi

 

Ecocare và những điều tâm đắc

Chúng tôi luôn quan tâm đến những gì bạn cần.Chúng tôi mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất tới tay của khách hàng.

Vùng nguyên liệu

Đội ngũ nghiên cứu Ecocare tuyển chọn những vùng đất có thổ nhưỡng tốt nhất, phù hợp với từng loại sản phẩm cho hàm lượng tinh dầu cao. Mang lại chất lượng vượt trội và tạo nên sự khác biệt trong sản phẩm, khẳng định thương hiệu Ecocare trên thị trường.

Câu chuyện Ecocare

Chúng ta ai cũng quen với thành ngữ dân gian: “Ngậm Bồ Hòn làm ngọt”, sở dĩ có câu nói như vậy vì quả Bồ Hòn có vị khá đắng, vị đắng là do trong quả Bồ Hòn có chất Saponin – chất có khả năng tạo bọt và kháng khuẩn hoàn toàn tự nhiên. Quả Bồ Hòn tên tiếng Anh là Soapnut hoặc Soapberry, tiền tố Soap (tiếng Anh có nghĩa là Xà bông) như một sự công nhận của thế giới về khả năng tẩy rửa tự nhiên của loại quả này.

Từ xa xưa ông cha ta đã sử dụng loại quả này để giặt quần áo, gội đầu, rửa chén bát … Ngày nay, những sản phẩm tẩy rửa được làm từ hóa chất trở nên phổ biến khiến cho quả Bồ Hòn với những công dụng tuyệt vời đã dần bị lãng quên trong cuộc sống bận rộn của chúng ta. Thế nhưng theo tờ Dailymail của Anh, mỗi năm có 144 nghìn vụ ngộ độc ở trẻ em liên quan đến hóa chất tẩy rửa.

 
 

PHẢI CHĂNG ĐÃ ĐẾN LÚC CHÚNG TA QUAY LẠI VỚI MẸ THIÊN NHIÊN?

Ecocare được thành lập dựa trên niềm tin rằng tất cả chúng ta xứng đáng để có một cuộc sống an toàn và tốt đẹp hơn. Mọi thứ sinh ra đều được mẹ thiên nhiên trao cho sứ mệnh nào đó và quả Bồ Hòn sinh ra là để giúp chúng ta làm sạch một cách an toàn nhất.

Sản phẩm của Ecocare sẽ phá vỡ những quy tắc và thay đổi những gì bạn đang biết về chất làm sạch. Chúng tôi tin rằng chén bát được làm sạch mà không cần sử dụng chất hóa học, hương thơm trong căn nhà không cần sử dụng hương liệu tổng hợp.

THAY VÀO ĐÓ, ECOCARE CUNG CẤP GIẢI PHÁP CHĂM SÓC NHÀ CỬA 100% TỰ NHIÊN, AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ

Chúng tôi mong muốn đưa một thương hiệu Việt đủ sức mạnh để cạnh tranh với các thương hiệu nước ngoài. Những sản phẩm được sản xuất trên quê hương Việt Nam là thành quả của sự kết hợp giữa những người nông dân cần cù và công nghệ hiện đại sẽ có chỗ đứng vững chắc tại thị trường trong nước, tiến xa hơn là toàn cầu.

18/12/2022

Đây là giải thưởng thường niên thuộc chương trình “Hàng Việt tốt được người Việt tin dùng” do Viện Kinh tế và Văn hóa kết hợp với Trung tâm bảo vệ người tiêu dùng phối hợp tổ chức. Là giải thưởng mang tầm cỡ quốc gia, Ecocare đã trải qua nhiều vòng kiểm định khắt khe để có thể đáp ứng được các tiêu chí quan trọng của chương trình.

15/3/2020

Cùng Viettel Telecom triển khai CT “Cùng KH chống dịch Covid19”

Ecocare được Viettel Telecom lựa chọn là đối tác đồng hành trong chương trình “Cùng KH chống dịch Covid19”

10/10/2019

Đối tác chính thức của Viettel ++

Ecocare chính thức được Viettel ++ lựa chọn là đối tác cung cấp các sản phẩm để tặng quà cho KH thân thiết của Viettel

20/08/2019

Mở VP đại diện tại Miền Trung

Ecocare chính thức mở Văn phòng đại diện khu vực miền Trung tại địa chỉ: 11 Nguyễn Thái Học, Phường Phú Hội, TP Huế

10/04/2019

Mở VP đại diện tại Miền Nam

Ecocare chính thức mở Văn phòng đại diện khu vực miền Nam tại địa chỉ: 611/28 Điện Biên Phủ – Phường 1, Quận 3, HCM.

23/02/2019

ISO 9001 2015 và ISO 14001 2015

Nhà Máy sản xuất: đạt tiêu chuẩn GMP, ISO 9001 2015 và ISO 14001 2015

04/01/2019

Nhận chứng chỉ kiểm định của Cơ Quan Thanh Tra Kỹ Thuật Đức

Công Ty cổ phần Ecocare tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sở hữu công nghệ lên men bồ hòn được chứng nhận diệt khuẩn 100% của Cơ Quan Thanh Tra Kỹ Thuật Đức TUV -SUD

06/12/2018

Hợp tác chính thức với Brantag

Ecocare chính thức hợp tác với BRENNTAG – một công ty hàng đầu của Đức về nghiên cứu Hóa Mỹ phẩm, với doanh thu hàng năm khoảng 15 tỷ USD, Brenntag là đối tác tư vấn công thức sữa cho Vinamilk.

10/10/2018

M&A

Ecocare tiến hành sát nhập công ty Ecoclean Việt Nam. Ecoclean thành lập và hoạt động được 3 năm trong mảng hoá mỹ phẩm hữu cơ, 2 năm liền 2017-2018 đều lọt vào top 4 các doanh nghiệp hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích.

Chúng tôi là Ecocare

Vùng nguyên liệu

“Các vùng nguyên liệu lớn: 150 ha Sả Chanh, 27 ha Hương nhu, 50 ha Cam tại Hòa Bình, 36 ha Quế tại Lào Cai, 20 ha Bồ Hòn trong Lâm Đồng. Hoạt động dưới mô hình hợp tác xã liên kết giữa Ecocare và 25 hộ nông dân. Ecocare lựa chọn vùng đất trồng, cung cấp nguyên liệu và giống cho hộ nông dân. Các kỹ sư Ecocare đóng vài trò giám sát quá trình gieo trồng, chăm sóc và thu hoạch, đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật của Ecocare.”

Thành phần tự nhiên

“Với tinh thần mang đến những giá trị đích thực cho người tiêu dùng. Chúng tôi loại bỏ hoàn toàn hoá chất độc hại, và sử dụng 100% các tinh chất đến từ thiên nhiên. Công nghệ lên men Bồ hòn kết hợp với các tinh chất Quế, sả chanh, hoa nhài… tạo nên các sản phẩm đạt chuẩn với chất lượng tốt nhất.”

Nghiên cứu phát triển

Để có những sản phẩm tốt đến tay người tiêu dung trong và ngoài nước, Ngoài việc phối hợp với đội ngũ giảng viên của Học Viện Nông nghiệp Việt Nam, chúng tôi cũng hợp tác với các doanh nghiệp hàng đầu như Brenntag – đơn vị tư vấn cho Vinamilk, TH True milk.

Kiểm định và toàn cầu

“Sản phẩm của Ecocare đã được kiểm định bởi các tổ chức Uy tín như: Cơ quan Thanh Tra Kỹ Thuật Đức, Cơ quan kiểm định thuộc Vương Quốc Anh – intertek, Trung tâm kỹ thuật đo lương chất lượng I…. Và xuất đi nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Nga, Đức, Cannada, Singapore …”