Sử dụng loại xịt chống muỗi cho bé nào an toàn, hiệu quả

Mùa hè oi bức các bà mẹ thường không bỏ màn cho con mình khi ngủ hoặc đưa con ra công viên, ngoài trời chơi  và không thể tránh khỏi hiện tượng con bị muỗi đốt đỏ hết cả tay chân. Vì vậy, chống muỗi cho các bé là điều rất cần thiết để tránh khỏi tổn thương cơ thể hay mắc các bệnh truyền nhiễm mà loại côn trùng độc hại này mang đến. Tuy nhiên, các bà mẹ cũng cần biết rằng bất kỳ đồ dùng nào dùng cho trẻ cũng phải đảm bảo chúng không gây hại, an toàn với các bé bởi sức đề kháng của chúng đang rất yếu. Xịt chống muỗi cho bé có thành phần từ thiên nhiên, lành tính nên được ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Vậy xịt chống muỗi cho bé loại nào tốt? Sau đây, Ecocare sẽ chia sẻ cho các bà mẹ sản phẩm chai xịt muỗi cho bé có nguồn gốc thực vật 100%, được chứng nhận an toàn cho cả trẻ sơ sinh nhé.

Tinh dầu xịt lên da chống muỗi, côn trùng Ecocare

Chai xịt chống muỗi này có nguyên liệu từ thiên nhiên, nguồn gốc thực vật 100% bao gồm tinh dầu xả chanh, tinh dầu bạc hà và tinh dầu khuynh diệp có tác dụng xua đuổi muỗi và côn trùng tới gần cơ thể người dùng. Đặc biệt, với thành phần tự nhiên 100%, không hóa chất độc hại, không chất tạo màu tạo mùi hương, Tinh dầu xịt lên da chống muỗi, côn trùng Ecocare đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người, có thể dùng được cả cho làn da nhạy cảm như làn da trẻ sơ sinh trên 3 tháng và phụ nữ có thai.

Đây là một sản phẩm thuốc xịt muỗi cho bé xịt trực tiếp lên da do đó cách sử dụng rất dễ dàng, các bà mẹ chỉ cần xịt thuốc trực tiếp lên vùng da để hở ra ngoài như chân, tay, mặt, cổ,… và xoa đều nhưng lưu ý tuyệt đối không được xịt vào mắt và miệng của trẻ nhé.

Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn chỉ 50ml, phù hợp để bỏ vào túi mang theo khi ra ngoài hoặc dùng tại nhà. Giá thành của tinh dầu xịt lên da chống muỗi, côn trùng Ecocare chỉ 89.000 đồng là bạn có thể bảo vệ con yêu của mình khỏi côn trùng gây hại nhé.

Tinh dầu xịt không khí chống muỗi, côn trùng Ecocare

Tương tự như tinh dầu xịt lên da, tinh dầu xịt muỗi cho bé trong không khí cũng là thành phần từ thực vật như: tinh dầu sả chanh, tinh dầu bạc hà, tinh dầu tràm, chiết xuất hoa cúc,… vừa giúp chống lại muỗi và côn trùng vừa có lợi cho sức khỏe và tinh thần. Sản phẩm phù hợp dùng cho trẻ trên 3 tháng tuổi và cả các bà mẹ mang thai. Còn đối với xịt chống muỗi cho trẻ sơ sinh dưới 3 tháng tuổi các bà mẹ nên hỏi ý kiến của bác sỹ để bảo vệ con yêu tốt nhất nhé.

Cách sử dụng Tinh dầu xịt không khí chống muỗi, côn trùng Ecocare là xịt vào không khí trong phòng, xung quanh nơi trẻ chơi đùa hoặc trên quần áo, chăn, giường,… bất kỳ nơi nào mà muỗi thường trú ngụ để gây hại cho trẻ nhỏ. Hoặc bạn có thể cho từ 2-3ml tinh dầu vào quần áo khi giặt ở nước cuối cùng để tinh dầu ngấm vào vải có tác dụng xua đuổi muỗi và côn trùng đến gần nhé, không phơi quần áo dưới ánh nắng gay gắt của mặt trời.

Những lưu ý quan trọng khi dùng chai xịt chống muỗi cho bé

Không nên dùng xịt chống muỗi cho bé có thành phần hóa chất tổng hợp sẽ gây nguy hiểm tới sức khỏe, sự phát triển của trẻ đặc biệt là hệ hô hấp. Không nên chọn thuốc xịt chống muỗi có mùi hương nồng, đậm.

Các bà mẹ nên xịt thuốc ra tay rồi xoa cho trẻ hoặc xịt vào chân và tay, không nên xịt trực tiếp lên mặt của trẻ để tránh thuốc dính vào mắt, mũi, miệng của trẻ.

Bên cạnh việc dùng thuốc chống muỗi cho trẻ nên thường xuyên vệ sinh không gian sống, nơi trẻ vui đùa để muỗi không còn nơi trú ngụ nhé.

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com