Xu hướng sử dụng sản phẩm thiên nhiên cho gia đình

Xã hội ngày càng phát triển, các sản phẩm công nghiệp vừa đa dạng mẫu mã, chủng loại, công dụng lại tiện lợi và giá thành vô cùng rẻ do các ngành công nghiệp sản xuất với số lượng lớn và hàng loạt. Nền kinh tế ngày càng phát triển, NHƯNG kéo theo đó là hệ lụy vô cùng to lớn do ảnh hưởng từ các ngành công nghiệp, sự quản lý lỏng lẻo từ chính các cơ quan đến sự thiếu hiểu biết của một số bộ phận người dân dẫn đến việc môi trường ô nhiễm, ảnh hưởng đến cảnh quan và sức khỏe của chính những người sử dụng và tiếp xúc với các sản phẩm và chất thải của chúng.

Hậu quả là sức khỏe con người ta ngày càng đi xuống, các ca mắc bệnh liên quan đến tim mạch, hô hấp, ung thư ngày càng tăng cao với con số khổng lồ. Theo thống kê của tờ Dailymail của Anh, mỗi năm có đến 144.000 vụ ngộ độc ở trẻ em liên quan đến hóa chất tẩy rửa. Chính vì thế, ngày càng có nhiều gia đình quan tâm và ưa chuộng các sản phẩm hữu cơ thiên nhiên để bảo vệ sức khỏe của chính mình và người thân.

Ecocare là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm hữu cơ an toàn hàng đầu Việt Nam được thành lập năm 2017. Sản phẩm của công ty là sự kết hợp giữa đội ngũ nghiên cứu của công ty và giảng viên Bộ môn Hóa Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Sản phẩm của Ecocare đều có thành phần nguồn gốc thiên nhiên, tinh khiết, hạn chế tối đa chất bảo quản, hương liệu hoá học và các chất tồn dư khó phân huỷ gây hại cho môi trường.

Các sản phẩm hữu cơ của Ecocare với nguyên liệu chính được chiết xuất từ dung dịch bồ hòn lên men có tác dụng làm sạch đáng nể, không thua kém gì một loại chất tẩy rửa nào.
Không chỉ vậy, các sản phẩm Ecocare hữu cơ cam kết:

Nếu bạn chưa an tâm hay vẫn tò mò về dòng sản phẩm hữu cơ, hay lên ngay trên hệ thống bán hàng của Ecocare để xem các khách hàng đã sử dụng nói gì về chúng tôi nhé!
Bảo vệ sức khỏe gia đình bằng cách tin dùng sản phẩm của Ecocare!
Đặt hàng ngay hôm nay để nhận ngay khuyến mại của Ecocare dành riêng cho bạn!

Các sản phẩm nhà Ecocare hiện đã có mặt trên các sàn TMĐT Shopee, Lazada, Tiki và TikTokShop. Nhanh tay đặt hàng và inbox cho Ecocare để nhận được nhiều ưu đãi nhé!

Hotline đặt hàng, tuyển ctv đại lý: 0987.686.212

Website: https://ecocare.com.vn/

Shopee: https://shopee.vn/ecocare_vn

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/ecocare/

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/ecocare

Northern Diamond Building, 99 Đàm Quang Trung, Long Biên, HN.
WP2Speed by Hoangweb.com