XÔNG MŨI HỌNG ĐÚNG CÁCH ĐỂ MANG ĐẾN HIỆU QUẢ TRONG VIỆC PHÒNG VÀ ĐIỀU TRỊ COVID19

Tại sao “xông trị covid” đang được quan tâm?

 Xông hơi làm ẩm niêm mạc mũi họng, giống như việc cần uống nhiều nước sẽ tạo ra môi trường bất lợi làm giảm sự phát triển của virus Corona và các biến chủng của nó. Không chỉ độ ẩm cao giúp giải phóng histamine làm giảm phản ứng dị ứng , mà xông mũi với nhiệt độ cao sẽ ức chế sự nhân lên của virus. Điều này cũng tạo ra một cơn sốt nhân tạo kích thích hệ thống miễn dịch, tăng sản xuất bạch cầu, tăng sản xuất interferon – một protein chống virus. 

Xông hơi còn làm tăng tốc độ các quá trình hóa học trong cơ thể giúp giải phóng endorphin làm dịu thần kinh, giảm đau nhức, an thần, dễ ngủ. Hơi nước trong quá trình xông sẽ làm giảm các triệu chứng nghẹt mũi, hắt hơi và tu đàm.

Tinh dầu xông mũi có tác dụng thế nào trong việc điều trị và phòng ngừa covid?

Xông tinh dầu đặc chế chuyên dụng đang được thay thế cho các nguyên liệu thảo dược vì những ưu điểm mà nó mang lại.

-Được nghiên cứu để an toàn với niêm mạc trong khoang mũi, miệng

-An toàn với mọi đối tượng như trẻ em và phụ nữ có thai

-Tổng hợp từ nhiều tinh dầu

-Gọn nhẹ, phù hợp với nhiều hoàn cảnh

-Tiết kiệm thời gian chuẩn bị

-Tiết kiệm tiền so với việc sử dụng các nguyên liêu mua bên ngoài (chỉ 2000 -3000 vnđ cho mỗi lần xông)

Tinh dầu xông mũi họng ECOCARE là sản phẩm chứa Nano Bạc đầu tiên được sản xuất và kiểm định theo công nghệ Đức

Trong tinh dầu vốn chứa 2 hoạt chất aldehyde và phenol. Aldehyde là một chất khử trùng phổ rộng với khả năng khử trùng và tiêu diệt nấm, virus, vi khuẩn. Còn phenol là hợp chất hoạt động như chất chống oxy hóa, cũng đã được chứng minh là có đặc tính kháng khuẩn.

ECOCARE đã khai thác triệt để công năng 2 hoạt chất này và thêm vào ứng dụng công nghệ Nano bạc độc quyền. Với những nghiên cứu mang tính đột phá như thu nhỏ kích thước phân tử, tăng nồng độ lên mức cho phép và lựa chọn hình dạng phân tử, ECOCARE đã thành công mang lại hiệu xuất hoạt động tối ưu cho các hạt phân tử nano bạc nói riêng hay sản phẩm tinh dầu chuyên dụng xông mũi họng nói chung.

Nano Bạc là công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực kháng virut, kháng khuẩn, kháng nấm.

+Tính khử khuẩn cao: khả năng tiêu diệt hơn 650 chủng loại khuẩn, 260 loại vi trùng độc hại gây bệnh và cả vi khuẩn gram âm và dương

+Không gây kháng thuốc: nano bạc khử khuẩn bằng cách tác động trực tiếp lên các đầu nối disulfide HS-SH có trên màng các loài đơn bào như vi khuẩn, virus từ đó ức chế khả năng vận chuyển các chất cần thiết cho quá trình sống của các sinh vật gây bênh khiến chúng bị tiêu diệt trước khi chúng kịp tiến hóa để kháng lại thuốc.

+An toàn cho sức khỏe con người và môi trường: có thể nhiều người sẽ thắc mắc nano bạc có độc không? Nano bạc chỉ tác động lên thành tế bào của vi khuẩn còn tế bào của con người có các thành phần khác với vi khuẩn.

Đội ngũ chuyên gia đầu ngành tại ECOCARE đã đưa ra công trình nghiên cứu dựa trên các yếu tố quyết định khả năng diệt khuẩn của nano bạc.

+Kích thước càng nhỏ diện tích tiếp xúc của hạt nano càng lớn càng tăng tính hiệu quả diệt khuẩn. Việc giảm kích thước hạt từ ∼10 μm xuống 10 nm sẽ làm tăng diện tích bề mặt tiếp xúc.

+Nồng độ (trong phạm vi giới hạn) càng cao, phân bố càng đều thì hiệu quả diệt khuẩn càng tốt.

+Hình dạng của nano bạc ảnh hưởng đến khả năng tương tác của chúng với tế bào vi khuẩn. Nano bạc có dạng hình tam giác có tính kháng khuẩn mạnh nhất so với nano bạc hình cầu và hình lăng trụ.

Công trình nghiên cứu mang tính ứng dụng công nghệ nano bạc mới nhưng đội ngũ chuyên gia của ECOCARE vẫn đặt trọng tâm vào việc lấy nguyên liệu thiên nhiên làm tiền để để tạo ra sản phẩm tinh dầu chuyên dụng xông mũi họng của Ecocare sẽ là lựa chọn hữu ích cho bạn. Chỉ với vài giọt tinh dầu chiết xuất hoàn toàn từ các loại thảo dược tự nhiên gồm Sả, Chanh, Gừng, Vỏ bưởi, Bạc hà, bạn sẽ có ngay một bình xông hiệu quả và nhanh gọn.

Những lưu ý sau khi  xông mũi họng bạn nên biết

  • Nên xông trong khoảng 10 phút, từ 1-2 lần trong ngày.
  • Trong khi xông nên trùm khăn dày lên đầu.
  • Xông với bình xông ECOCARE để đạt hiệu quả tối ưu vì hơi nước được triệt để lan tỏa trong khoang mũi miệng mà không bị thoát ra ngoài.
  • Uống nước để bù nước sau khi xông.
.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com