Xịt chống muỗi cho trẻ sơ sinh cho mẹ yên tâm sử dụng

Muỗi là một trong những loại côn trùng nguy hiểm, chúng là con vật trung gian lan truyền các bệnh như sốt suất huyết, sốt vàng da, zika …. Những lúc giao mùa nồm ẩm hay mùa hè, là mùa phát triền và sinh sưởng rất mạnh, chính vì vậy, xịt chống muỗi vài năm nay trở thành sản phẩm không thể thiếu đặc biệt đối với các gia đình có trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Nó góp phần ngăn chặn không cho muỗi đến tiếp cận và chích người.

Thế nhưng, nên chọn sản phẩm xịt muỗi của thương hiệu nào lại là câu hỏi khá đâu đầu với các bậc cha mẹ. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu xịt chống muỗi cho trẻ sơ sinh an toàn mà hiệu quả để giúp các mẹ thuận tiện hơn trong việc mua sắm khi có nhu cầu về dòng sản phẩm này.

Các tiêu chí lựa chọn xịt chống muỗi tốt nhất cho bé

Trên thị trường hiện nay phải có đến cả trăm loại nhãn hiệu xịt chống muỗi khác nhau với thành phần có thể giống và khác nhau. Để lựa chọn loại xịt chống muỗi cho trẻ sơ sinh vừa đảm bảo an toàn về sức khỏe khi sử dụng, vừa mang lại hiệu quả chống muỗi cao thì các mẹ nên dựa vào các tiêu chí sau:

Xịt chống muỗi cho trẻ sơ sinh
 • Phù hợp với độ tuổi: Xịt chống muỗi không phải loại nào cũng có thể sử dụng cho mọi lứa tuổi. Phải xem kỹ trên bao bì xem loại các mẹ mua có dùng được cho lứa tuổi con của mình không và chống chỉ định với đối tượng nào.
 • Thời gian chống muỗi: Đây cũng là yếu tố quan trọng để đánh giá đâu là loại xịt chống muỗi tốt. Thời gian bảo vệ sẽ được ghi trên nhãn nhưng thực tế sẽ không được như vậy. Nên cần phải trừ đi một chút khi các mẹ đọc thông tin.
 • Thành phần an toàn: Đây là vấn đề mà các mẹ cần phải tìm hiểu thật kỹ vì nó quyết định tới sản phẩm có an toàn cho các bé sử dụng hay không. Cần phải đọc và ghi nhớ loại tinh dầu nào không nên sử dụng cho trẻ dưới 2 tuổi và trẻ trên 4 tuổi.
 • Được đánh giá tốt từ nhiều mẹ đã sử dụng: Nên lựa chọn loại xịt chống muỗi cho trẻ sơ sinh mà đã được nhiều mẹ sử dụng và hài lòng với sản phẩm đó. Càng nhiều mẹ đánh giá tốt thì sản phẩm đó sẽ được xem là sản phẩm tốt.
  Dựa vào các tiêu chuẩn trên, dưới đây là một số loại xịt chống muỗi cho trẻ sơ sinh tốt dành cho các bé từ 3 tháng tuổi trở lên mà các mẹ có thể tham khảo để chọn mua sử dụng.

Top xịt chống muỗi cho trẻ sơ sinh

Với dòng sản phẩm xịt muỗi Ecocare có 2 loại có thể kết hợp để trở thành bộ hoàn hảo khiến muỗi không dám bén mảng đến gần bé yêu:

Xịt chống muỗi cho bé Babyganics

Xịt chống muỗi cho bé Babyganics là sản phẩm nổi tiếng được phân phối phổ biến trong các siêu thị hàng nhập khẩu và siêu thị mẹ và bé. Tinh dầu xịt không khí chống muỗi, côn trùng (AIR SPRAY) và Tinh dầu xịt lên da chống muỗi, côn trùng (BODY SPRAY). Xuất xứ: Việt Nam

Xịt chống muỗi 100% thiên nhiên
 • Thành phần: AIR SPRAY: Tổ hợp tinh dầu thiên nhiên: Tinh dầu sả chanh, tinh dầu tràm, tinh dầu bạc hà, hoạt chất hoa cúc …BODY SPRAY: Tinh dầu sả chanh, tinh dầu khuynh diệp, tinh dầu bạc hà.
 • Công dụng: Đuổi muỗi và côn trùng hiệu quả
 • Đối tượng sử dụng: Sản phẩm phù cho trẻ em trên 3 tháng và phụ nữ có thai.
 • Cảm nhận khi sử dụng xịt chống muỗi Ecocare: Bộ đôi hoàn hảo giúp bảo vệ bé an toàn tuyệt đối với muỗi. Với loại xịt không khí thì có thể pha loãng theo tỉ lệ hướng dẫn trên bao bì để xịt khắp không gian để muỗi sợ mà không tới gần bé. Còn đối với xịt trực tiếp lên da, hương tinh dầu bạc hà với mùi thơm nhẹ dễ dịu nhưng muỗi lại rất sợ nên bảo vệ bé cực kỳ tốt. Ngoài ra, nó khô nhanh không làm bé khó chịu. Tuy nhiên không được xịt gần mắt và gần miệng.
 • Ưu điểm: Thành phần hoàn toàn tự nhiên đã được kiểm định cụ thể và cấp giấy chứng nhận lưu hành sản phẩm. Sản phẩm không chứa bất kỳ một xíu hóa chất độc hại và cồn, Tuyệt đối an toàn với bé yêu nên các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.
 • Nhược điểm: Sản phẩm được phân phối cả tại một số quốc gia khác nên khá nhanh hết hàng. Chưa có đa dạng dung tích cho lắm.

Ngoài ra còn một số loại xịt chống muỗi khác được kể đến như: Xịt chống muỗi cho bé Babyganics; Xịt chống muỗi PlasmaKare; Xịt chống muỗi cho bé Chicco …

Trên đây là một số loại xịt chống muỗi cho trẻ sơ sinh tốt nhất được lựa chọn bởi nhiều chuyên gia da liễu, các dược sỹ và các bà mẹ thông thái. Hy vọng, bài viết cung cấp những thông tin hữu ích với bạn đọc và khách hàng.

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com