Xà phòng thiên nhiên được chiết xuất từ bồ hòn

Đối với nhiều người, bồ hòn có vẻ khá xa lạ bởi vì chúng thường xuất hiện ở trong rừng, tập trung ở các khu vực phía Bắc Cao nguyên nước ta, trước đây bồ hòn để tắm rửa, khử trùng và làm sạch. Ngày nay, dây chuyền sản xuất đã phát triển, những sản phẩm xà phòng được chiết xuất từ bồ hòn đã được ra đời, vậy để biết được loại xà phòng có những gì đặc biệt hãy cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Tính chất của bồ hòn
Bồ hòn là loại quả có chứa loại chất “Saponin” tự nhiên an toàn có chức năng thay thế hoàn toàn chất tẩy rửa và bột giặt. Mắc dù có tính chất tự nhiên nhưng khi tiếp xúc với nước sẽ xuất hiện bọt nhẹ giống như xà phòng. Người ta chiết xuất ra các loại dung dịch giúp làm sạch quần áo, lau nhà, rửa bát chén, lau kính và tắm gội.

An toàn với sức khỏe của con người: Tuy có tính chất tẩy rửa nhưng bồ hòn lại an toàn với da tay, vải vóc. Khi sử dụng loại chất này da tay không bị khô, không bị kích ứng mà vẫn giữ được độ ẩm và mềm mại. Quần áo vẫn đảm bảo mềm mại, giữ được nếp vải và không gây bay màu quần áo.

Bồ hòn được chiết xuất theo công thức riêng tạo ra dung dịch giúp khử trùng tốt các loại sâu bệnh rất hiệu quả nhưng không gây hại đối với người tiếp xúc.

Lựa chọn xà phòng được chiết xuất từ bồ hòn chất lượng
Khi mà sản phẩm xà phòng được làm từ bồ hòn đang được nhiều người ưa chuộng sử dụng cho nên có rất nhiều đơn vị sản xuất, tuy nhiên để lựa chọn được loại xà phòng bồ hòn chất lượng các bạn cần phải tìm đến đơn vị thật uy tín, chất lượng.

Ecocare là đơn vị chuyên cung cấp các sản nước tẩy rửa nói chung và xà phòng bồ hòn nói riêng, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng, chiết xuất tự nhiên từ bồ hòn, bảo đảm an toàn với sức khỏe của người sử dụng.

Đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, hệ thống máy móc hiện đại giúp chiết xuất lượng tinh dầu chất lượng, hiệu quả tẩy rửa cao.

Chúng tôi có sự kết hợp với giảng viên học viện Nông Nghiệp để đưa ra những sản phẩm chất lượng tốt, kiểm định chất lượng trước khi đưa đến tay người dùng.

Chúng tôi luôn quan tâm đến những gì khách hàng mong muốn, mong rằng sẽ đưa đến với khách hàng những sản phẩm xà phòng bồ hòn tốt nhất.

Nếu như khách hàng có nhu cầu lựa chọn nước xà phòng bồ hòn hãy liên hệ ngay với chúng tôi, chắc chắn các bạn sẽ có được những sản phẩm như ý muốn!
 

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com