Vinh danh cán bộ công nhân viên xuất sắc quý III năm 2022

Ecocare rất tự hào đã trở thành một trong các thương hiệu phân phối các sản phẩm chất tẩy rửa hữu cơ thiên nhiên uy tín hàng đầu

Công ty Cổ phần Ecocare Việt Nam tự hào là đơn vị mang những sản phẩm hữu cơ an toàn với sức khỏe và bảo vệ môi trường đến người tiêu dùng. Trong hơn 4 năm hoạt động và phát triển với sự tin tưởng của các quý khách hàng, Ecocare rất tự hào đã trở thành một trong các thương hiệu phân phối các sản phẩm chất tẩy rửa hữu cơ thiên nhiên uy tín hàng đầu.
Các sản phẩm của Ecocare đã phục vụ hàng trăm nghìn khách hàng trên toàn quốc với hơn 1000 điểm bán là các chuỗi siêu thị, cửa hàng sạch và các điểm phân phối trên toàn quốc.

Ecocare có nhiều điểm bán, kênh phân phối trên toàn quốc

Đóng góp vào chuỗi hành trình 4 năm đó của Ecocare, đội ngũ cán bộ công nhân viên của Ecocare đã góp phần không hề nhỏ trong hành trình đó. Để vinh danh những đóng góp và khích lệ tinh thần anh em cán bộ công nhân viên vào ngày 31/10, Ecocare tổ chức vinh danh cán bộ công nhân viên xuất sắc quý III năm 2022 và lựa chọn ra 2 cán bộ công nhân viên xuất sắc quý III năm 2022 là:
Chị Nguyễn Thị Hường – trưởng Bộ phận Kinh doanh, Công ty Cổ phần Ecocare Việt Nam.
Chị Phạm Hồng Vân – Bộ phận Hành chính Nhân sự, Công ty Cổ phần Ecocare Việt Nam.

Vinh danh cán bộ công nhân viên xuất sắc quý III năm 2022

Ecocare xin chúc mừng hai chị đã có những đóng góp nổi bật và vô cùng xuất sắc trong công việc quý III năm 2022 và mong rằng hai chị sẽ luôn mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn trong công việc và gặt hái nhiều thành quả hơn nữa trong tương lai.
Bước sang quý IV năm 2022, quý cuối cùng của năm, Ecocare kính chúc toàn thể anh chị em cán bộ công nhân viên luôn mạnh khỏe và đạt được kết quả tốt trong công việc.


ECOCARE

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com