Vì sao bạn nên chuyển sang dùng nước giặt hữu cơ?

Những sản phẩm hữu cơ đang được người tiêu dùng quan tâm và lựa chọn sử dụng. Trong đó, nước giặt hữu cơ là nổi bật nhất. Vậy tại sao nước giặt hữu cơ lại được ưa chuộng? Tại bài viết này, chúng ta cùng nhau tìm hiểu kĩ hơn về nước giặt hữu cơ nhé!

Sự khác biệt của nước giặt hữu cơ và nước giặt thông thường

Hai loại nước giặt này có những điểm khác biệt như:

– Thành phần, nguyên liệu:

Nếu như nước giặt hữu cơ có thành phần từ thiên nhiên cho nên rất thân thiện với sức khỏe và môi trường. Còn nước giặt thông thường được tổng hợp từ các thành phần chất hóa học. Về cơ bản thì nước giặt hữu cơ là làm từ 100% thành phần thiên nhiên, phù hợp cho cả giặt tay lẫn giặt máy.

– Khả năng tạo bọt và tẩy rửa:

Nước giặt hữu cơ không có nhiều bột nhưng vẫn duy trì khả năng làm sạch các vết bẩn và tự phân hủy sinh học. Vì thế, sản phẩm này rất an toàn cho sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường. Còn với nước giặt thông thường sẽ chứa hàm lượng flour, phốt phát và các chất phụ gia cho nên có nhiều bọt, khả năng tẩy rửa mạnh hơn. Nhưng nếu dùng giặt tay thường xuyên sẽ làm khô da và khi thải ra môi trường sẽ làm ô nhiễm.

– Giá thành sản phẩm:

Dòng nước giặt hữu cơ thường có giá cao hơn so với nước giặt thông thường. Những lượng nước giặt hữu cơ sử dụng mỗi lần lại ít hơn. Cho nên tính ra vẫn tiết kiệm hơn.

Vì sao bạn nên chuyển sang dùng nước giặt hữu cơ?

Nước giặt hữu cơ được làm từ thiên nhiên và không chứa hóa chất cho nên sẽ không gây kích ứng da, rất an toàn với làn da nhạy cảm, kể cả người già lẫn trở sơ sinh, trẻ nhỏ. Sở dĩ, chúng ta nên thay đổi thói quen sang sử dụng nước giặt hữu cơ là bởi những lý do sau:

– Đây là sản phẩm an toàn với sức khỏe người dùng, khả năng bảo quản tốt và không bị biến chất sau một thời gian dài sử dụng. Bên cạnh đó, thành phần tẩy rửa không hề chứa các hoạt chất công nghiệp độc hại như Clo, Phosphate, Ethoxylation, Amoniac,… Cho nên cực kỳ an toàn.
– Ngoài ưu điểm là không chứa hóa chất độc hại, nước giặt hữu cơ còn không chứa Benzene sulfonate. Được biết đây là những hóa chất rất khó phân hủy trong môi trường tự nhiên. Điều này sẽ làm ảnh hưởng tới môi trường sống, hệ sinh thái.Vì vậy, để bảo vệ môi trường chúng ta hãy chuyển sang dùng nước giặt hữu cơ. Ngoài khả năng tự phân hủy sinh học sau khi giặt, nước giặt hữu cơ còn không để lại tồn dư mà vẫn làm sạch quần áo và không làm hại da tay. Bọt cũng nhanh tan hơn trong nước giúp tiết kiệm được nhiều thời gian lẫn công sức và nguồn nước.
– Nước giặt hữu cơ tuy không chứa các thành phần tẩy rửa công nghiệp hay chất phụ gia làm trắng quần áo những vẫn mang đến hiệu quả giặt giũ và là m sạch tương tự. Với các thành phần thiên nhiên từ các enzim không có nhiều bọt, nhưng khả năng đánh bật mọi vết bẩn của nước giặt hữu cơ rất tốt. Cộng thêm, loại nước giặt này còn có công nghệ tạo bọt độc đáo giúp tiết kiệm nước dùng để xả xà phòng mà quần áo vẫn sạch và không có cảm giác khó chịu khi mặc như các loại nước giặt thông thường. Hơn nữa, sử dụng nước giặt hữu cơ còn giúp bảo vệ quần áo tốt hơn, bền màu hơn so với khi giặt với nước giặt thông thường.

Kết luận, nước giặt hữu cơ là sản phẩm tẩy rửa vừa an toàn vừa hữu ích được các bạn nội trợ tin dùng. Hi vọng với những thông tin trên đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm độc đáo này. Nếu bạn đang cần tìm mua các sản phẩm chăm sóc gia đình, chăm sóc cá nhân hữu cơ hãy tới ngay Ecocare nhé. Đây là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp những sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên. Mọi sản phẩm tại đây đều được nghiên cứu, thử nghiệm, sản xuất trên dây chuyền hiện đại và kiểm nghiệm định chặt chẽ trước khi tới tay người dùng. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm về mặt chất lượng. Để được tư vấn thêm hãy liên hệ với chúng tôi.

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com