Tư vấn “nước giặt cho trẻ sơ sinh loại nào tốt”?

Trẻ sơ sinh sức đề kháng còn yếu, làn da nhạy cảm, dễ bị tổn thương, chính vì vậy ngoài việc lựa chọn những sản phẩm quần áo có sự mềm mại cần phải lựa chọn loại nước giặt an toàn cho bé, tốt cho quần áo. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nước giặt sơ sinh, nếu không có kiến thức trong việc lựa chọn sẽ rất dễ lựa chọn phải sản phẩm không tốt cho bé. Vậy để biết được nước giặt cho trẻ sơ sinh loại nào tốt hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây.

Nước giặt, xả quần áo Ecocare bồ hòn
Đây có lẽ là câu trả lời phù hợp nhất cho yêu cầu của các mẹ khi lựa chọn nước giặt quần áo cho thiên thần bé nhỏ của mình. Nước giặt, xả quần áo Ecocare có thành phần hoàn tự nhiên như chanh, dầu cọ, bồ hòn… an toàn với làn da và sức khỏe của bé, loại bỏ hiệu quả những vết bẩn bám trên quần áo của bé chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho người sử dụng.

Nước giặt Ecocare được ra đời dựa trên công nghệ lên men bồ hòn độc quyền tại Việt Nam, an toàn với da của bé, cụ thể sản phẩm đã được chứng nhận bởi trung tâm kiểm định chất lượng Intertek đến từ nước Anh.

Ngoài ra những thành phần có trong nước giặt như tinh dầu bưởi, tinh dầu sả mang đến sự dễ chịu cho bé, bảo vệ là da trước sự xâm nhập của các loại côn trùng.

Vì sao nên lựa chọn nước giặt quần áo cho trẻ sơ sinh tại Ecocare?
Ecocare là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp những sản phẩm nước giặt quần áo với chất lượng tốt, an toàn tuyệt đối với sức khỏe của người sử dụng. Để đạt được những chứng nhận này nước giặt đã phải trải qua rất nhiều kiểm định khắt khe về chất lượng như:

– Chứng nhận hiệu quả giặt sạch, trắng sáng bằng tin UV.
– Chứng nhận nguồn gốc thực vật 100% bởi Intertek.
– Chứng nhận sản phẩm an toàn cho người lớn và trẻ nhỏ bởi Quatest.
– Chứng nhận từ cơ quan thanh tra kỹ thuật Đức và quốc tế USDA.

Sản phẩm nước giặt quần áo có giá cả phải chăng, mỗi loại có nhiều dung tích khác nhau với giá dao động từ 99.000đ đến 299.000đ cho khách hàng thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng giặt quần áo cho bé nhà mình.

Hình thức mua bán rất đa dạng, khách hàng có thể nhận tư vấn, đặt hàng thông qua số điện thoại 1900.98.98.23 hoặc trực tiếp đến công ty tại Tầng 2 tòa nhà Northern Diamond, 99 Đàm Quang Trung, Long Biên, Hà Nội để được hỗ trợ trực tiếp.

Với những chia sẻ trên đây mong rằng sẽ giúp cho các bạn hiểu được nước giặt cho trẻ sơ sinh loại nào tốt, hãy đưa ra những sự lựa chọn thông minh để bảo vệ an toàn cho các bé!

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com