Top sản phẩm hữu cơ bán chạy nhất của Ecocare

Nói đến sản phẩm hữu cơ, không thể không nhắc đến Ecocare Việt Nam. Vào tháng 3/2020, Ecocare được Viettel Telecom lựa chọn là đối tác đồng hành trong chương trình “Cùng KH chống dịch Covid19”. Hiện tại, các sản phẩm của Ecocare Việt Nam không chỉ có mặt tại 3 miền Bắc, Trung, Nam của Việt Nam mà đã có mặt tại 6 quốc gia trên thế giới như: Đức; Singapore; Nga; Mỹ và Canada.

Ngoài ra, Ecocare Việt Nam cũng đã có gian hàng online trên trang thương mại điện tử thế giới amazon. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc và quý khách hàng: “Top sản phẩm hữu cơ bán chạy nhất của Ecocare” giúp quý vị tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như đưa ra quyết định mua sắm được dễ dàng hơn.

Nhóm mặt hàng chăm sóc nhà cửa dẫn đầu danh sách sản phẩm hữu cơ bán chạy

Đầu tiên phải kể đến: Nước giặt xả hữu cơ Bồ Hòn tinh dầu Hoa Bưởi; Nước rửa chén hữu cơ Bồ hòn tinh dầu; Nước lau sàn Hữu cơ Bồ hòn tinh dầu.
Tiếp theo sau đó là các sản phẩm chăm sóc cá nhân như: Nước rửa tay và tinh dầu.

Top sản phẩm hữu cơ Ecocare

Đặc điểm chung vượt trội của các loại sản phẩm nhà Ecocare:

Thành phần chiếm tỉ lệ nhiều nhất là nước bồ hòn lên men bằng công nghệ lên men bồ hòn được chứng nhận diệt khuẩn 100% của Cơ Quan Thanh Tra Kỹ Thuật Đức TUV -SUD. Ngoài ra còn có các thành phần khác nhưng đều có nguồn gốc thực vật 100%. Không chứa hóa chất độc hại, chất tẩy trắng, chất tạo màu hay hương liệu.

Tất cả sản phẩm đều vượt qua các loại kiểm định như:
– ECOCARE – INPC: Phân tích thành phần “tinh dầu” từ Viện hóa học các hợp chất thiên nhiên. Các sản phẩm “tinh dầu” của Ecocare được phân tích thành phần hóa học bởi Viện Hóa học các Hợp chất thiên nhiên thể hiện thành phần hoàn toàn tự nhiên không hề có chứa thành phần hóa chất phụ gia tạo màu, mùi.
– ECOCARE – QUATEST 1: Kết quả thử nghiệm của Trung tâm kỹ thuật TCĐLCL 1
– ECOCARE – TÜV SÜD: Kiểm định an toàn Quốc tế giành cho sản phẩm Nước Rửa Tay
– Riêng đối với sản phẩm nước giặt hữu cơ Ecocare: ECOCARE – QUATEST 2: Kiểm định an toàn giành cho sản phẩm “Nước giặt bồ hòn”. Kiểm định của Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 2 (QUATEST 2) giành cho sản phẩm “Nước giặt bồ hòn Ecocare” chứng nhận độ an toàn giành cho da, không kích ứng da của các thành phần có trong nước giặt. Kiểm định có hiệu lực từ ngày 28/04/2020.

Sản phẩm ở dạng cô đặc nên chỉ cần dùng một lượng nhỏ nên giúp quý khách hàng dùng lâu, tiết kiệm chi phí.

Nhiều dung tích, mùi phù hợp với sở thích khác nhau của khách hàng

Ưu điểm vượt trội đối với từng sản phẩm hữu cơ của Ecocare

Nước giặt hữu cơ: Có khả năng chống lại các dấu hiệu lão hóa của quần áo (sờn cứng, phai màu, mất dáng). Nước giặt có thể dùng cho mọi loại quần áo từ quần áo trẻ sơ sinh, quần áo của trẻ nhỏ hoặc người lớn. Nước giặt kết hợp nước xả nên không cần tốn chi phí mua thêm nước xả vải. Có thể sử dụng vừa giặt tay, giặt máy giặt lồng đứng hay máy giặt lồng ngang giúp cho gia đình tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn.

Nước giặt xả bồ hòn

Nước rửa chén: Giúp da tay luôn mềm mại, không gặp tình trạng khô, kích ứng hay mẩn đỏ. Khả năng khử mùi, khử khuẩn cho bát đĩa luôn sạch sẽ. Không để lại cặn hay dầu mỡ trên chén đĩa.

Nước lau sàn nhà: Giúp chống trơn trượt khi sàn nhà còn ướt, giúp đuổi muỗi và một số loại công trùng như gián, kiến …tẩy rửa triệt để các mảng bám bẩn và các vi khuẩn gây hại giúp sàn nhà trở nên sáng bóng và sạch sẽ. Mùi hương tự nhiên thơm nhẹ nhàng, mát mẻ khiến mọi thành viên trong gia đình đều cảm thấy dễ chịu và thoải mái.

Nước rửa tay: Gồm nước rửa tay khô và nước rửa tay dạng bọt. Nước rửa tay dạng bọt giúp tiết kiệm 30% nước sinh hoạt, 25% thời gian rửa tay so với các loại nước rửa tay thông thường khác. Cả 2 dòng này đều có khả năng tăng khử mùi và khử khuẩn cực kỳ thích hợp sử dụng sau khi chế biến đồ ăn đặc biệt các loại thực phẩm tươi sống và dễ ám mùi vào da tay như hải sản, măng ngâm, các loại mắm nêm …

Nếu như bạn vẫn đang quan tâm đến các sản phẩm của Ecocare, hãy đến ngay các cơ sở phân phối của chúng tôi hoặc ghé thăm website https://ecocare.com.vn/ cũng như gọi điện về số 1900.98.98.23 để được tư vấn một cách cụ thể nhất.

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com