Top các loại nước rửa chén hữu cơ tốt nhất hiện nay?

Nước rửa chén là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi căn bếp của các gia đình Việt. Nó được sử dụng thường xuyên mỗi ngày và có ảnh hưởng gián tiếp tới sức khỏe người sử dụng đặc biệt là da tay.

Tuy nhiên, nhiều chị em phụ nữ vẫn chưa quan tâm đến vấn đề này, vẫn khá dễ dãi trong việc lựa chọn nước rửa bát chứa toàn hóa chất, để lại mùi trên bát đĩa sau khi rửa, nhiều khi tráng không sạch chất tẩy rửa vẫn còn sót lại trên bát đĩa …miễn sao rẻ là được.

Vì thế trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp quý vị tìm hiểu một số loại nước rửa chén hữu cơ tốt nhất với giá thành phù hợp để giúp bạn chăm sóc sức khỏe cho người thân trong gia đình và giúp cho việc rửa bát đĩa trở nên nhẹ nhàng, thư giãn, dễ chịu hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Nước rửa chén hữu cơ bồ hòn tinh dầu cam thơm phức

Nước rửa chén hữu cơ bồ hòn Ecocare

Nước rửa chén hữu cơ bồ hòn Ecocare là dòng sản phẩm chăm sóc nhà cửa hữu cơ của nhà sản xuất Eco care. Nhà Máy sản xuất: đạt tiêu chuẩn GMP, ISO 9001 2015 và ISO 14001 2015. Ecocare còn là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sở hữu công nghệ lên men bồ hòn được chứng nhận diệt khuẩn 100% của Cơ Quan Thanh Tra Kỹ Thuật Đức TUV –SUD.

Về thành phần gồm có: chủ yếu là bồ hòn lên men tự nhiên kết hợp cùng các loại thảo mộc, tinh dầu thơm tự nhiên như: Quế, cam, gừng chanh … và không chứa hương liệu, chất tạo màu, hóa chất độc hại. Nước rửa chén hữu cơ bồ hòn Ecocare an toàn với cả trẻ nhỏ.

Khả năng làm sạch bát đĩa tốt, sạch bóng và cắt nhanh dầu mỡ, không để lại thức ăn thừa bám trên bát đĩa chỉ sau 1 lần xả. Đặc biệt, không để lại mùi khó chịu sau khi rửa bát, thân thiện với làn da khi tiếp xúc với loại nước rửa chén này.

Hiện tại, nước rửa chén hữu cơ bồ hòn Ecocare có 3 loại dung tích: 500ml, 2 lít và 4 lít. Với giá: 69.000đ cho 500ml, 199.000đ cho 2 lít và 389.000đ cho 4 lít. Giá cực kỳ phải chăng so với các hãng nước rửa chén hữu cơ khác.

Nước rửa chén hữu cơ Lerutan

Đến từ nhà sản xuất Gravier. Với ưu điểm có lâu năm trên thị trường, chất lượng đã được người tiêu dùng đánh giá. Tuy nhiên giá thành của Lerutan khá cao khoảng 175.000đ – 220.000đ cho 1 lít tùy nhà bán hàng.
Một số thương hiệu nước rửa tay khác cũng được người tiêu dùng đánh giá khá tốt phải kể đến như:

Nước rửa bát hữu cơ Layer Clean

Nước rửa chén hữu cơ Seventh

Nước rửa chén hữu cơ Minh Hồng

Nước rửa chén hữu cơ QUEEN

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com