Top 3 thương hiệu nước giặt cho bé

Chọn nước giặt quần áo cho trẻ sơ sinh cần cẩn trọng hơn rất nhiều bởi làn da của bé vô cùng mỏng manh, nhạy cảm và dễ dàng kích ứng. Trên thị trường lại có quá nhiều loại, nào là bột giặt, nước giặt. Làm cho các mẹ băn khoăn và lo lắng. Cùng theo dõi bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu tới quý vị độc giả “Top 3 thương hiệu nước giặt cho bé” giúp các mẹ đưa ra lựa chọn tiêu dùng dễ dàng hơn.

Mẹ cần lựa chọn nước giặt thay cho bột giặt bởi, nước giặt dễ dàng hòa tan trong nước hơn, ít bị bám cặn kể cả khi không hòa tan kỹ. Quần áo của trẻ thường được may từ vải cotton để giúp cho các bé khi mặc được thoải mái, dễ chịu. Vậy nên cần lựa chọn loại nước giặt phù hợp không khiến quần áo sơ cứng đi, vẫn giữ được sự mềm mại vốn như khi mới mua về.

Top 3 thương hiệu nước giặt xả dành cho bé:

Nước giặt xả hữu cơ Bồ Hòn tinh dầu Hoa Bưởi Ecocare

Ecocare là thương hiệu nước giặt Việt Nam, nhưng nhà máy, sản phẩm đều có các chứng nhận quốc tế USDA và cơ quan thanh tra kỹ thuật Đức.

Nước giặt xả hữu cơ Ecocare hương thơm tinh dầu hoa bưởi

Thành phần chính: Dung dịch Bồ hòn (75%), Tinh dầu hoa bưởi tự nhiên, LAS (nguồn gốc tự nhiên), Sodium Lauryl ether sunfate nguồn gốc dầu cọ, Citric Acid (Axit Chanh cân bằng độ PH) … và các chất khác nhưng đều có nguồn gốc thực vật 100%. Sản phẩm không chứa: chất tẩy trắng độc hại, chất tạo màu hay hóa chất độc hại.

Các chứng chỉ đã có: Nhà Máy sản xuất: đạt tiêu chuẩn GMP, ISO 9001 2015 và ISO 14001 2015; Chứng nhận diệt khuẩn 100% của Cơ Quan Thanh Tra Kỹ Thuật Đức TUV –SUD; đã được kiểm định không kích ứng da bởi Quatest 2.

Ưu điểm vượt trội của sản phẩm:

Sản phẩm dùng chung cho cả gia đình không cần tách riêng, không cần dùng thêm nước xả vải, giúp tiết kiệm một phần chi phí cho gia đình.

Có thể dùng cho cả giặt tay và giặt máy lồng đứng hoặc lồng ngang

Giá thành hợp lý, nhiều dung tích để lựa chọn. Giá bán: 99.000đ cho 1 lít, 185.000đ cho 2 lít và 299.000đ cho 4 lít

Sản phẩm có mặt trên amazon; có nhà phân phối tại các quốc gia: Singapore; Đức; Nga; Mỹ; Canada

Nước giặt B&B Baby laundry detergent bottle

Sản phẩm đến từ Hàn Quốc có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn cho bé tuy nhiên giá thành hơi mắc. Khoảng 350.000đ cho 1.5 lít.

Nước giặt cho trẻ sơ sinh Wesser

Đây cũng là thương hiệu nước giặt Hàn Quốc, chiết xuất từ lô hội (nha đam) sản phẩm tương đối đắt hơn Ecocare, có giá khoảng 230.000đ cho 3 lít.

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com