Tinh dầu xịt muỗi cho bé an toàn

Vào thời gian giao mùa như hiện nay, muỗi sinh sôi rất nhanh. Chúng tấn công tất cả chúng ta đặc biệt là trẻ nhỏ. Bởi vậy, việc sử dụng các loại tinh dầu xịt muỗi cho bé an toàn, để bảo vệ sức khỏe của bé là điều cần thiết.

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng xịt muỗi cho bé khác nhau, có dòng chiết xuất từ thiên nhiên, hóa chất để ngăn ngừa muỗi đốt. Tuy nhiên khi chọn thì các mẹ nên cẩn thận hơn một chút. Tham khảo bài viết này để chắc chắn chọn được cho mình 1 sản phẩm tốt nhé!

Tiêu chí chọn tinh dầu xịt muỗi cho bé

  • Thành phần:
    Để tránh gây ra tác dụng phụ hay dị ứng đối với trẻ, trước khi chọn mua, bố mẹ cần xem xét kĩ thành phần trong sản phẩm. Xịt muỗi cho bé trên thị trường có hai loại chính: thành phần tự nhiên và thành phần hóa học. Tốt nhất nên chọn sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên. Bởi đối với các sản phẩm xịt muỗi hóa học, thường có chưa chất có tên gọi pyrethroid, allethrin và prallethrin. Đây là hợp chất vô cùng độc hại. Có khả năng nguy cơ gây tổn thương tới não của trẻ, hoặc gây ra những triệu chứng về hô hấp của bé. Chính vì thế mà bố mẹ tuyệt đối không nên mua những loại thuốc xịt không ghi rõ thành phần. Các sản phẩm tinh dầu xịt muỗi có nguồn gốc từ thực vật chính là sự lựa chọn an toàn, tốt nhất cho bé. Có rất nhiều loại cây trong tự nhiên có chức năng phòng chống, đuổi muỗi như: khuynh diệp, sả chanh, bạc hà, hoa cúc, hoa oải hương … Ngoài ra với các sản phẩm xách tay từ nước ngoài thường có thông tin bằng tiếng nhật, hàn …các mẹ khó biết chính xác được thành phần cũng như hướng dẫn sử dụng thì cũng không nên mua.
Tinh dầu xịt muỗi cho bé an toàn
  • Nên sử dụng xịt muỗi cho bé ở độ tuổi nào
    Thông tin này rất quan trọng vì có sản phẩm sẽ được xịt trực tiếp lên da, có loại chỉ nên xịt quanh nhà cửa để xua đuổi muỗi. Để an toàn hãy nên hỏi cụ thể người bán hàng để đảm bảo an toàn tốt nhất cho bé.

Loại xịt muỗi cho bé tốt nhất hiện nay

Dựa trên các tiêu chí trên cùng những trải nghiệm thực tế từ người tiêu dùng, mời các mẹ tham khảo 2 loại sản phẩm xịt muỗi cho bé tốt nhất năm 2020.

Tinh dầu xịt không khí chống muỗi, côn trùng 100ml ( AIR SPRAY)

Thành phần chính là tổ hợp tinh dầu thiên nhiên bao gồm: Tinh dầu sả chanh, tinh dầu tràm, tinh dầu bạc hà, hoạt chất hoa cúc…. Sản phẩm dùng để xịt lên quần áo, tất, chăn, ga, gối, đệm, màn, rèm, thảm, các góc tường, gầm bàn nơi muỗi trú ẩn. Không xịt trực tiếp lên da tuy nhiên có hiệu quả xua đuổi muỗi cực kỳ tốt. Sản phẩm phù cho trẻ em trên 3 tháng và phụ nữ có thai.

Tinh dầu xịt lên da chống muỗi, côn trùng 50ml ( BODY SPRAY)

Thành phần chính gồm các loại tinh dầu thiên nhiên: Tinh dầu sả chanh, tinh dầu khuynh diệp, tinh dầu bạc hà. Sản phẩm dùng để xịt trực tiếp lên vùng da và thoa đều, không xịt vào mắt và miệng. Sản phẩm phù cho trẻ em trên 3 tháng và phụ nữ có thai.

Hai sản phẩm trên đều được đánh giá rất cao về độ an toàn cho bé khi sử dụng.

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com