Tinh dầu Tràm có tác dụng phòng chống và điều trị bệnh hô hấp

Các bạn có biết tinh dầu tràm giúp diệt vi khuẩn làm sạch và thông thoáng hệ thống hô hấp giúp dễ thở, long đờm và làm ấm cơ thể. Không chỉ vậy tinh dầu tràm còn có khả năng tiêu diệt nấm mốc và làm sạch không khí trong môi trường sống  … chính vì những tính năng hữu ích đó mà tinh dầu tràm có thể được sử dụng để điều trị cũng như khắc phục tình trạng suy hô hấp rất hiệu quả.


CÁCH SỬ DỤNG ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC HIỆU QUẢ:

Để ổn định được nhịp độ hít thở, cũng như tinh thần được thư thái, ổn định của cơ thể cũng như tạo ra một không gian sạch sẽ, ấm áp chúng ta chỉ cần khuếch tán tinh dầu tràm bằng đèn xông tinh dầu trong không gian sinh sống, trong phòng hoặc nơi làm việc. Bạn hãy đổ một chút nước vào khay đựng của đèn xông và nhỏ 3 đến 4 giọt tinh dầu vào trong phần nước đã đổ trước đó, hơi nóng được tỏa ra từ đèn sẽ giúp tinh dầu được khuếch tán trong toàn bộ căn phòng.

Hoặc mỗi khi đi ra ngoài chỉ cần nhỏ một vài giọt tinh dầu lên khăn quàng cổ và bôi một chút lên mũi (đối với người lớn, còn trẻ em chỉ cần nhỏ vào khăn), sẽ giúp cơ thể không bị sốc khi gặp những luồng không khí khó chịu (gió lạnh).

Ngoài ra các bạn có thể sử dụng tinh dầu tràm để pha cùng với nước tắm chúng cũng sẽ giúp cơ thể được thư giãn, thoải mái cùng với quá trình tắm tinh dầu tràm sẽ bốc lên làm sạch không khí, cũng như đi vào cơ thể làm thông thoáng hệ thống hô hấp theo nhịp hít thở thông thường, giảm đi tình trạng suy hô hấp.

Xem chi tiết về sản phẩm tinh dầu tràm: https://ecocare.com.vn/product/tinh-dau-tram-gio

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com