Tinh dầu hỗ trợ chữa bệnh trầm cảm

Căn bệnh của thời đại- trầm cảm

Nhìn lại một năm 2019 với rất nhiều sự việc như môi trường ô nhiễm, thực phẩm bẩn, nước sinh hoạt ô nhiễm, các hóa chất gây ung thư,… bên cạnh đó là hàng trăm vụ tai nạn giao thông thương tâm do các lái xe không tập trung hay do không tỉnh táo khi phải lái xe đêm. Đặc biệt, năm qua thế giới chứng kiến sự ra đi vĩnh viễn của 2 nữ ca sĩ Hàn Quốc Sulli và Go Hara khi đang ở độ tuổi đôi mươi sau thời gian dài chiến đấu với căn bệnh trầm cảm. Sự việc này lại một lần nữa khẳng định sự nguy hiểm của căn bệnh trầm cảm.

Trầm cảm được coi là căn bệnh khá phổ biến hiện nay và nó còn được gọi là “căn bệnh của thời đại”. Trầm cảm là chứng rối loạn tâm trạng, nguyên nhân là do hoạt động của bộ não bị rối loạn gây nên các biến đổi thất thường trong suy nghĩ và hành vi. Nếu căn bệnh này kéo dài nó sẽ khiến người bệnh không còn hứng thú với mọi thứ, có thể gây ra những hành động tự tổn thương bản thân và đỉnh điểm là tự sát. 

Theo thống kê, tỉ lệ mắc bệnh trầm cảm đang ngày càng tăng và chưa có dấu hiệu dừng lại. Cho đến nay trên thế giới có khoảng 350 triệu mắc bệnh trầm cảm và lứa tuổi mắc phải thường là từ 18-45, WHO còn dự đoán năm 2020, căn bệnh này sẽ xếp hạng thứ 2 trong các căn bệnh phổ biến toàn cầu. Theo Viện Sức khỏe Tâm thần, ở Việt Nam có khoảng 30% dân số mắc các bệnh rối loạn tâm thần, trong đó tỉ lệ trầm cảm chiếm 25%.

Phòng bệnh hơn chữa bệnh

Giữa trầm cảm và tự sát là một ranh giới rất mong manh.Sự thờ ơ, vô tâm của người thân, xã hội cũng khiến cho tỉ lệ người mắc bệnh tăng chóng mặt và cũng ảnh hưởng rất lớn đến suy nghĩ, hành động của người bệnh. Đặc biệt, căn bệnh này không ngoại trừ ai nhất là giới trẻ hiện nay. 

Vì vậy, hơn bao giờ hết để ngăn chặn căn bệnh này chúng ta nên nâng cao hiểu biết cho người dân về bệnh trầm cảm, quan tâm nhiều đến người thân mà quan trọng nhất là các bố mẹ nên để ý, tâm sự với con cái của mình nhiều hơn để giải tỏa tâm lí cho chúng tránh những nỗi buồn tích tụ gây trầm cảm.

Giải pháp hoàn hảo

Căng thẳng, mệt mỏi với việc học hành, công việc, vấn đề kinh tế,… đều có thể là nguyên nhân dẫn đến trầm cảm nên việc phòng ngừa là một điều cấp thiết hiện nay. Rất nhiều các sản phẩm trên thị trường hiện nay có thể giúp dưỡng não, cải thiện tinh thần nhưng chúng hầu hết là thực phẩm chức năng viên uống nếu sử dụng lâu dài cũng có 1 vài ảnh hưởng đến sức khỏe.

 Nhận thấy những vấn đề đó, Ecocare đã kết hợp với các giảng viên, thạc sĩ của Học viện Nông nghiệp Việt Nam nghiên cứu ra các sản phẩm tinh dầu nguyên chất hoàn toàn từ thiên nhiên. Không chỉ giúp chữa bệnh trầm cảm mà sản phẩm tinh dầu của Ecocare còn giúp kích thích tinh thần, giảm đau đầu, giảm ngạt mũi, chữa rối loạn tiêu hóa, đuổi muỗi, tỉnh táo lái xe,… 

Bạn có thể sử dụng máy khuếch tán hay đèn xông tinh dầu để tạo môi trường thoải mái hoặc dùng để tắm cũng sẽ giúp tạo cảm giác thư giãn. Khi đi ngủ bạn có thể nhỏ vài giọt tinh dầu lên 1 cái khăn bông và để ở đầu giường hoặc phun nhẹ tinh dầu lên ga trải giường để cải thiện chứng mất ngủ

Tất cả các sản phẩm của Ecocare đều được kiểm định bởi các tổ chức uy tín như Cơ quan kiểm định thuộc Vương quốc Anh- Intertek, Cơ quan thanh tra kĩ thuật Đức, Trung tâm đo lường chất lượng,… Sản phẩm đã và đang được nhiều khách hàng tại nhiều tỉnh thành tin tưởng và sử dụng. Chi tiết sản phẩm xem tại website  https://ecocare.com.vn/

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com