Tìm hiểu về nước lau nhà hữu cơ Ecocare bồ hòn tinh dầu sả chanh

Các sản phẩm vệ sinh và chăm sóc nhà cửa luôn được mọi người hết sức quan tâm và để ý. Đây không chỉ là vấn đề thuộc về phạm trù vệ sinh làm sạch, mà còn rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người trong gia đình. Hiểu được nỗi băn khoăn của mọi người, công ty Ecocare đã chế biến và sản xuất ra các sản phẩm chăm sóc nhà cửa từ thành phần hữu cơ. Nước lau nhà hữu cơ Ecocare bồ hòn tinh dầu sả chanh là một trong những dòng sản phẩm rất được người tiêu dùng đón nhận.

Chi tiết sản phẩm

Đây là một trong những dòng nước lau nhà đang rất được người tin dùng tin tưởng và đón nhận trong thời gian gần đây. Sản phẩm nước lau nhà hữu cơ này được sản xuất 100% từ nguyên liệu thiên nhiên. Đó đều là những loại cây trồng được trồng trọt theo công nghệ mới trong những trang trại lớn, đảm bảo đủ nguồn cung cho sản xuất. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng được thêm vào tinh dầu chanh sả để có thể khử mùi và tăng cường kháng khuẩn, bảo vệ sức khỏe người dùng. Đặc biệt, sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ lên men bồ hòn, một công nghệ lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam và đã được cơ quan kiểm định chất lượng của Đức công nhận là đạt tiêu chuẩn chất lượng. 

Thành phần 

Sản phẩm này được sản xuất mà không hề sử dụng hương liệu, chất tạo màu hay hóa chất độc hại như nhiều loại sản phẩm tương tự khác. Nó được chế tạo từ nước bồ hòn lên men tự nhiên, đã được tạo bọt và làm sạch bằng công nghệ tiên tiến. Nó có tinh dầu sả chanh cùng với dung môi tự nhiên và nước tinh khiết. Các thành phần đã được chế tạo và đưa vào sản phẩm theo một tỉ lệ phù hợp nhất để đảm bảo có thể mang đến một sản phẩm hoàn hảo cho người dùng. Sản phẩm nước lau nhà hữu cơ Ecocare đã được chứng nhận là không gây kích ứng da và đảm bảo an toàn đối với người dùng. 

Những lưu ý khi sử dụng

Vì sản phẩm không có hóa chất và chất bảo quản nên người dùng hết sức chú ý đến khâu bảo quản để không làm hỏng sản phẩm. Không nên để rơi rớt thức ăn hay dầu mỡ vào vì sẽ làm nước lau sàn bị thiu. Ngoài ra nên để ở nơi không bị ánh nắng trực tiếp chiếu vào và xa tầm với của trẻ em để đảm bảo an toàn. Khách hàng nên chú ý rằng chỉ nên mua sản phẩm nước lau nhà hữu cơ Ecocare bồ hòn tinh dầu sả chanh tại các cơ sở chính hãng của công ty và trong tình trạng còn nguyên lớp niêm phong để đảm bảo mua được hàng chính hãng.
 

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com