Tìm hiểu thành phần nước rửa tay khô hữu cơ Ecocare

Trong lúc tình hình dịch bệnh covid 19 căng thẳng, người dân được khuyến cáo các biện pháp phòng bệnh, trong đó đeo khẩu trang và rửa tay thường xuyên với các dung dịch nước rửa tay là hai việc làm cần phải thực hiện thường xuyên và nghiêm túc.

Bên cạnh các loại nước rửa tay dạng bọt cần phải dùng nước thì nước rửa tay khô đang là một trong những sản phẩm được tiêu dùng và săn lùng nhiều nhất. Bởi tính tiện lợi có thể mang trong túi bất cứ đâu, dùng bất cứ lúc nào.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của chính mình và người thân trong gia đình, người tiêu dùng cần phải cân nhắc lựa chọn sản phẩm một cách sáng suốt, mua những sản phẩm uy tín để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Nước rửa tay khô Ecocare

Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu tới bạn đọc và quý khách hàng dòng nước rửa tay khô hữu cơ Ecocare, sản phẩm được đánh giá tốt nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu về thành phẩm sản phẩm để hiểu tại sao sản phẩm lại được ưa chuộng đến vậy bạn nhé!

Tìm hiểu thành phần nước rửa tay khô hữu cơ Ecocare

Thanh phần nước rửa tay khô hữu cơ Ecocare

Ecocare có 2 dạng nước rửa tay khô: dạng xịt và dạng gel được đóng chai nhỏ có dung tích khoảng 50 – 100ml, thuận tiện mang theo bên người. Khi đi vào những nơi công cộng bạn có thể lấy ra để dùng cực kỳ thuận tiện.
Thành phần chính của nước rửa tay khô hữu cơ Ecocare bao gồm:
– Đối với dạng xịt: Cồn 70 độ, tinh dầu hoa Nhài nguyên chất, Glycerin thực vật, Hydro peroxit, Nano bạc & Dầu dừa
– Đối với dạng gel: Tinh dầu hoa nhài nguyên chất, cồn 90 độ, nước tinh khiết, vitamin E, Glycerlin thực vật, Chiết xuất Nha Đam, Hương hoa Nhài, TEA, Propylene glycol và Acrylate copolymer

Lợi ích khi sử dụng nước rửa tay khô hữu cơ Ecocare

Hiệu quả làm sạch tới 100%. Sản phẩm đạt Chứng chỉ TÜV SÜD của cơ quan thanh tra kỹ thuật Đức.
– Sản phẩm không gây kích ứng da kể cả đối với da tay dễ mẫn cảm
– Hương thơm dịu nhẹ lưu lại sau khi rửa
– Sản phẩm không chứa hương liệu, chất tạo màu hay hóa chất độc hại

Hiện nay, Ecocare chính thức được Viettel ++ lựa chọn là đối tác cung cấp các sản phẩm để tặng quà cho KH thân thiết của Viettel từ năm 2019. Đến tháng 3 năm 2020, Ecocare được chọn là đối tác đồng hành trong chương trình “Cùng KH chống dịch Covid19” của tập đoàn Viettel. Ngoài ra, cùng với các sản phẩm khác, Ecocare đã có mặt trên amazon và đang được phân phối tại một số quốc gia tiêu dùng khó tính như: Singapore, Đức, Nga, Mỹ, Canada …

Các sản phẩm của Ecocare nói chung và nước rửa tay hữu cơ Ecocare nói riêng, tất cả đều có đầy đủ giấy tờ kiểm định đạt chuẩn, nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, trong suốt quá trình sử dụng.

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com