Tìm hiểu thành phần của nước rửa bát hữu cơ -Ecocare

Rửa bát là công việc nội trợ diễn ra hằng ngày và cần phải có sự tiếp xúc trực tiếp của da tay đối với dầu rửa bát. Tuy nhiên, đối với các sản phẩm dầu rửa bát có chứa các hóa chất gây ảnh hưởng đến da và sức khỏe của người trực tiếp sử dụng cũng như những người xung quanh khi sử dụng bát đũa có dính các hóa chất đó. Nhu cầu sử dụng sản phẩm an toàn mà vẫn đảm bảo chức năng rửa sạch bát đĩa được nhiều người quan tâm và ưu tiên lựa chọn hơn. Nước rửa bát hữu cơ đang dần được ưa chuộng và thay thế các loại sản phẩm có sử dụng hóa chất khác.

Những lợi ích của nước rửa bát hữu cơ

Các loại nước rửa bát truyền thống hầu như đều có chứa các loại chất hóa học và chất tạo mùi không tốt đến da người dùng khi sử dụng trực tiếp cũng như sức khỏe con người lâu dài. Trong khi đó, với nước rửa bát hữu cơ, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng trong quá trình rửa bát mà không lo kích ứng cho da hay ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Không những thế, nước rửa bát hữu cơ có thành phần của các loại thực vật có khả năng tẩy và khử mùi cao giúp bát đĩa vẫn đảm bảo được độ sạch và mùi hương tự nhiên.

Thành phần trong nước rửa bát từ thiên nhiên

Với quá trình lên men tự nhiên từ các loại thực vật với các thành phần hữu cơ khác: Tinh dầu thực vật thiên nhiên (Khử mùi, khử khuẩn), Glycerin thực vật, dầu dừa nguyên cám (Giữ ẩm da tay), Sodium Laureth Sulfate nguồn gốc dầu cọ (làm sạch dầu mỡ), Acid Chanh (cân bằng PH), muối khoáng (ổn định dung dịch), nước tinh khiết tạo ra nước rửa bát hữu cơ vừa an toàn vừa tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng khi rửa bát hằng ngày mà không lo ngại.

Các mùi hương nước rửa bát từ thực vật 

Các loại thực vật có thành phần đáp ứng cho quá trình lên men và tạo bọt cũng như có khả năng diệt khuẩn, mùi hương dễ chịu,… thì bưởi, cam, chanh, sả, bồ hòn được lựa chọn trong chế tạo ra nước rửa bát hữu cơ. Tùy theo nhu cầu của khách hàng về mùi hương thích hợp thì mỗi loại thực vật lại có một ấn tượng riêng, mùi hương không quá nồng, tạo cảm giác dễ chịu cho người dùng.

Mua nước rửa bát hữu cơ uy tín ở đâu?

Nhiều người đã đến Erocare để có thể mua và trải nghiệm các sản phẩm từ công ty. Với uy tín và chất lượng các sản phẩm hữu cơ mà Erocare mang đến và được mọi người đánh giá cao sau khi sử dụng thì công ty luôn cố gắng nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm an toàn và phục vụ lợi ích của mọi người.

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com