Tiêu dùng thông thái – Lựa chọn sản phẩm xanh

𝐒𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 𝐜𝐚́𝐜 𝐬𝐚̉𝐧 𝐩𝐡𝐚̂̉𝐦 𝐭𝐚̂̉𝐲 𝐫𝐮̛̉𝐚 𝐭𝐮̛̀ 𝐧𝐠𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐥𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐭𝐡𝐢𝐞̂𝐧 𝐧𝐡𝐢𝐞̂𝐧 là một trong những giải pháp đơn giản và hiệu quả được các bà nội trợ hiện đại áp dụng để bảo vệ sức khỏe cho gia đình.
Nước rửa chén, nước lau sàn, nước tẩy rửa nhà vệ sinh,… là những sản phẩm gia dụng thiết yếu của bất kỳ gia đình nào cũng sử dụng mỗi ngày. Tuy nhiên những sản phẩm này lại có khả năng cao chứa các hóa chất có ảnh hưởng đến sức khỏe của cả gia đình.
“𝐋𝐚̀𝐦 𝐬𝐚̣𝐜𝐡 𝐜𝐚𝐨, 𝐭𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐥𝐨̛̣𝐢, 𝐠𝐢𝐚́ 𝐫𝐞̉” thường là những ưu tiên của đa số người tiêu dùng lưu tâm khi lựa chọn một sản phẩm tẩy rửa gia dụng. Điều này đã khiến nhiều nhà sản xuất thường sử dụng công thức thành phần nhiều hóa chất có tính tẩy cao với giá thành thấp để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng mà không chú trọng yếu tố sức khỏe.
Vì thế, thay đổi các công cụ tẩy rửa hóa chất bằng việc sử dụng các sản phẩm tẩy rửa hữu cơ chính là những một trong những lựa chọn “𝐭𝐢𝐞̂𝐮 𝐝𝐮̀𝐧𝐠 𝐱𝐚𝐧𝐡”, lựa chọn “𝐭𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐚́𝐢” của người tiêu dùng hiện đại.
Khi lựa chọn sản phẩm cho gia đình, ngoài kiểm tra nguồn gốc, nhãn, bao bì, người dùng nên tìm hiểu kỹ các chứng nhận bảo chứng chất lượng và thành phần của sản phẩm. Từ đó chọn mua sản phẩm đáng tin cậy và chất lượng để bảo vệ sức khỏe cho các thành viên.
𝐄𝐂𝐎𝐂𝐀𝐑𝐄 lựa chọn cung cấp các sản phẩm các sản phẩm thành phần thiên nhiên:
Sử dụng 𝟗𝟗,𝟗𝟗% thành phần có 𝐧𝐠𝐮𝐨̂̀𝐧 𝐠𝐨̂́𝐜 𝐭𝐮̛̣ 𝐧𝐡𝐢𝐞̂𝐧 an toàn cho cả sức khỏe và môi trường
Không chứa cồn, paraben, không gây kích ứng

Sản phẩm hiện đã có mặt trên các sàn TMĐT Shopee, Lazada, Tiki và TikTokShop. Nhanh tay đặt hàng và inbox cho Ecocare để nhận được những ưu đãi nhé!

Hotline đặt hàng, tuyển ctv đại lý: 0987.686.212

Website: https://ecocare.com.vn/

Shopee: https://shopee.vn/ecocare_vn

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/ecocare/

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/ecocare

Northern Diamond Building, 99 Đàm Quang Trung, Long Biên, HN

Ecocare là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm hữu cơ an toàn hàng đầu Việt Nam được thành lập năm 2017. Sản phẩm của công ty là sự kết hợp giữa đội ngũ nghiên cứu của công ty và giảng viên Bộ môn Hóa Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Sản phẩm của Ecocare đều có thành phần nguồn gốc thiên nhiên, tinh khiết, hạn chế tối đa chất bảo quản, hương liệu hoá học và các chất tồn dư khó phân huỷ gây hại cho môi trường.

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com