Thương hiệu nước tẩy bồn cầu tốt nhất bạn nên lựa chọn

Bồn cầu là nơi chứa hàng tá loại con vi khuẩn. Nên cọ rửa nhà vệ sinh thường xuyên là điều cần thiết để không ảnh hưởng đến sức khỏe của chính mình và mọi thành viên trong gia đình. Nếu cọ rửa không sử dụng sản phẩm chuyên dụng thì sẽ không sạch và không diệt được vi khuẩn. Chính vì vậy việc lựa chọn một loại nước tẩy rửa nào đó chuyên dụng cho bồn cầu là điều chúng ta nên làm. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay thì có quá nhiều nhãn hiệu lựa chọn thương hiệu nào để thực sự giúp tẩy sạch vi khuẩn, hiệu quả và an toàn cho sức khỏe thì cũng không dễ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu một loại nước tẩy bồn tốt nhất mà bạn nên lựa chọn. Có đầy đủ lý do thuyết phục để bạn hành động mua sắm ngay hôm nay. Cùng theo dõi nhé!

Các sản phẩm tẩy rửa hữu cơ giờ đây đã không còn xa lạ với người tiêu dùng. Bên cạnh các sản phẩm phổ biến như nước giặt, nước rửa chén bát hữu cơ, nước lau sàn nhà hữu cơ …thì nước tẩy rửa bồn cầu hữu cơ chưa thực sự nhiều. Mục tiêu của các sản phẩm hữu cơ là bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng và bảo vệ môi trường sống của chúng ta đang ngày một bị đe dọa bởi rác thải, bởi ô nhiễm. Việc lựa chọn sản phẩm tẩy rửa hữu cơ đang tăng từng ngày, nắm bắt được nhu cầu đó, Ecocare cho ra đời sản phẩm: “Nước tẩy rửa bồn cầu bồ hòn & tinh dầu quế”

Thành phần: Cinnamon Esswntial Oil (tinh dầu Quế), Chất hoạt động bề mặt, Axit Hydrochlori

Nước tẩy bồn cầu Ecocare

Những đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

  • Sản phẩm đạt chuẩn hữu cơ với thành phần có nguồn gốc thực vật: kết hợp hoàn hảo từ quả bồ hòn, cinamon Essential oil (tinh dầu quế), chất hoạt động bề mặt và nước.
  • Tẩy sạch vết bẩn cạn bã, ố vàng. Tiêu diệt vi khuẩn có hại. Khử mùi hôi khó chịu trên bề mặt bồn cầu và sàn nhà vệ sinh bằng tinh dầu quế tự nhiên.
  • Nước tẩy rửa bồn cầu bồ hòn & tinh dầu quế làm sạch toàn bộ nhà vệ sinh, phòng tắm, rãnh thoát nước trong nhà bếp/phòng tắm và bồn rửa.
  • Với hương thơm nhẹ nhàng, dễ chịu từ tinh dầu quế tự nhiên, nước tẩy rửa bồn cầu Ecocare mang đến cảm giác sạch thoáng cho phòng tắm, nhà bếp hay nhà vệ sinh nhà bạn.
Nước tẩy rửa bồn cầu bồ hòn & tinh dầu quế

Vậy còn các mối đe dọa từ các mầm bệnh khác?

Với công thức diệt khuẩn vượt trội từ tinh chất bồ hòn (một loại xà phòng thiên nhiên) có khả năng tấn công mạnh mẽ vào protein của tế bào vi khuẩn, phá hủy tế bào và diệt khuẩn hiệu quả, có khả năng diệt cả các loại virus (siêu vi). Chất hoạt động bề mặt cho phép chất lỏng, chất rắn và khí di chuyển tự do, liên kết dễ dàng hơn với nhau.

Hương thơm

Khác với những loại nước tẩy bồn cầu thông thường khác, Ecocare sử dụng tinh dầu quế tự nhiên. Tinh dầu quế đem đến cho người dùng cảm giác không bị hắc, không bị sộc lên mũi, không gây tình trạng đau đầu mà rất mát mẻ, thoải mái dễ chịu. Phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ và người già.

Nước tẩy rửa bồn cầu Ecoare với thiết kế khá dễ cầm và đưa vòi vào rãnh của bồn cầu, chỉ cần để khoảng 20 phút để các chất hoạt động sau đó cọ nhẹ nhàng là mọi vết bẩn cũng như vi khuẩn được đánh bay, tiêu diệt.

Đã nhiều lần chứng kiến cảnh các chị em vào nhà vệ sinh dọn dẹp phải đeo khẩu trang vì không chịu được mùi nước tẩy rửa chứa hóa chất. Nên nước tẩy rửa bồn cầu Ecocare ra đời để giúp chị em không còn cảm thấy khó chịu khi dọn dẹp. Thời gian xử lý nhanh chóng lại không gây mùi khó chịu sau khi sử dụng. Trẻ em cũng có thể vào sử dụng nhà vệ sinh ngay mà không phải chờ mùi bay hết. Ngoài ra, nước thải của quá trình lau chùi dọn dẹp nhà vệ sinh có thể tự phân hủy và không gây hại cho môi trường.

Nước tẩy rửa bồn cầu bồ hòn & tinh dầu quế Ecocare giúp bảo vệ sức khỏe gia đình bạn khỏi vi khuẩn gây bệnh trong bồn cầu và nhà tắm. Đây là dòng sản phẩm mới trên thị trường nhưng đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của người tiêu dùng.

Với những chia sẻ trên hi vọng bạn sẽ đưa ra quyết định sử dụng sản phẩm nhanh chóng để không gian sống luôn sạch sẽ an toàn.

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com