Tết đến nhớ dùng nước thảo mộc lau bàn thờ, có đủ loại với giá chỉ từ 42K chị em tha hồ chọn

Không chỉ cần làm sạch bằng nước ấm thông thường, bàn thờ gia tiên còn cần được tạo mùi thơm và “tẩy uế” bằng các nguyên liệu thảo mộc tự nhiên.

Ngày Tết chớ lau bàn thờ bằng nước lã, đặc biệt khi lau bài vị hay tượng thờ thì chị em nhớ phải dùng nước ấm hòa với các nguyên liệu tự nhiên như quế, bồ hòn, chanh sả… để tạo hương thơm tự nhiên, đồng thời mang ý nghĩa “tẩy uế”, đuổi sạch những điều kém may mắn trong năm cũ và chào đón một năm mới đầy an khang, hạnh phúc.

Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, chị em có thể tự mua nguyên liệu và đun nóng làm nước lau bàn thờ. Nhưng nếu quỹ thời gian eo hẹp, ngày nay cũng đã có rất nhiều loại nước lau bàn thờ pha sẵn dạng chai xịt tiện lợi cho chị em lựa chọn với giá chỉ từ vài chục nghìn đồng một chai.

1. Nước lau bàn thờ An An

Nước lau bàn thờ An An là sản phẩm chuyên dùng để lau bàn thờ và các vật dụng thờ cúng. Sản phẩm là sự kết hợp đặc biệt của hoạt chất khử bẩn và tinh dầu tự nhiên giúp dễ dàng làm sạch vết hoen rỉ trên bề mặt kim loại, làm sáng bóng lư đồng, bát hương, các vật dụng kim loại. Ngoài ra còn làm sạch bụi, dầu mỡ, khử mùi hôi, mốc,… mà không làm ảnh hưởng đến da tay.

Tến đến nhớ dùng nước thảo mộc lau bàn thờ để tổ tiên ban lộc, có đủ loại pha sẵn giá chỉ từ 42K chị em khỏi mất công đun nấu - Ảnh 1.
Thành phần của sản phẩm bao gồm quế, hồi, đinh hương, gỗ vang, bạch đàn, bồ hòn, sả…

2. Nước lau bàn thờ Ecocare

Với bảng thành phần gồm các loại thảo dược quen thuộc như bồ hòn lên men, quế, gừng, hoa hồi, hoàng đàn, trầm hương và nano bạc, sản phẩm nước lau bàn thờ Ecocare không chỉ giúp vệ sinh bàn thờ gia tiên hiệu quả mà còn mang lại hương thơm tinh tế, dễ chịu, qua đó giúp tẩy uế, tăng cường vượng khí, loại bỏ năng lượng tiêu cực và thu hút tài lộc cho gia chủ. 

Tến đến nhớ dùng nước thảo mộc lau bàn thờ để tổ tiên ban lộc, có đủ loại pha sẵn giá chỉ từ 42K chị em khỏi mất công đun nấu - Ảnh 2.

3. Nước thơm lau bàn thờ Orenji

Mang hương thơm dịu nhẹ từ tinh dầu quế cùng thành phần làm sạch an toàn (cồn < 20%, dung dịch nano, nước tinh khiết…), nước thơm lau bàn thờ Orenji cũng là lựa chọn rất đáng tham khảo cho chị em. Sản phẩm tẩy rửa tốt trên các chất liệu: men sứ, gỗ, đá, kính, nhựa, mica, kim loại, da…, đảm bảo không làm ảnh hưởng đến chất men của sứ và không làm oxy hóa chất đồng. 

Tến đến nhớ dùng nước thảo mộc lau bàn thờ để tổ tiên ban lộc, có đủ loại pha sẵn giá chỉ từ 42K chị em khỏi mất công đun nấu - Ảnh 3.

Đối với đồ gỗ, Orenji không làm mất đi độ sáng bóng của lớp sơn ngoài cũng như không thấm vào bên trong nên không làm nứt hay hỏng đồ gỗ. Đặc biệt hương quế lưu lại rất thơm và hoàn toàn có thể thay thế ngũ vị hương.

4. Nước lau bàn thờ Quế Trà Bồng

Tến đến nhớ dùng nước thảo mộc lau bàn thờ để tổ tiên ban lộc, có đủ loại pha sẵn giá chỉ từ 42K chị em khỏi mất công đun nấu - Ảnh 4.

Sản phẩm này cũng sử dụng tinh dầu quế để tạo hương thơm tự nhiên, thư giãn. Bảng thành phần được làm100% từ quế nên đảm bảo an toàn cho cả bà bầu và trẻ nhỏ. Chị em có thể xịt trực tiếp dung dịch vào vết bẩn, bề mặt bị hoen ố, gỉ sắt… rồi dùng khăn lau kỹ là được.

5. Nước lau bàn thờ Asa hương trầm

Tến đến nhớ dùng nước thảo mộc lau bàn thờ để tổ tiên ban lộc, có đủ loại pha sẵn giá chỉ từ 42K chị em khỏi mất công đun nấu - Ảnh 5.

Tương tự với hương quế, mùi hương trầm nhẹ nhàng, dễ chịu của sản phẩm này cũng có công dụng “tẩy uế”, mang lại không gian thờ tự thanh tịnh, dễ chịu cho ban thờ gia tiên ngày Tết. Ngoài công dụng làm sạch hiệu quả, sản phẩm còn được nhiều người dùng khen ngợi về khả năng tạo mùi thơm và giữ mùi khá lâu.

Nơi mua

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com