Tất tần tật những điều cần biết về nước rửa bát hữu cơ

Nước rửa bát hữu cơ hiện đang được người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá cao về độ an toàn với sức khỏe. Vậy cụ thể nước rửa bát hữu cơ là gì? Vì sao nên sử dụng nước rửa bát hữu cơ?

Sau đây là những thông tin bạn cần biết trước khi quyết định mua và sử dụng nước rửa bát hữu cơ.

Nước rửa bát hữu cơ là gì?

Hiện tại, dòng sản phẩm này còn khá mới mẻ ở Việt Nam. Vì thế, những cụm từ sản phẩm hữu cơ áp dụng cho nước rửa chén thì hầu như không ai để ý tới. Vậy thực chất nước rửa bát hữu cơ là gì?

Nước rửa bát hữu cơ là sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn hoặc chủ yếu từ các thành phần tự nhiên. Những nước phát triển rất ưa chuộng sản phẩm hữu cơ vì độ an toàn, bảo vệ sức khỏe và môi trường tốt. Sản phẩm này có chứa những thành phần tẩy rửa đã trải qua quá trình nghiên cứu từ các chuyên gia khoa học. Nước rửa bát hữu cơ phải được kiểm tra, đạt các chứng chỉ hữu cơ như Nasaa, USDA,.. thì mới được tham gia lưu hành trên thị trường tiêu dùng.

Nước rửa bát hữu cơ có ưu điểm gì?

Tưởng chừng công việc rửa chén bát rất đơn giản và ai cũng có thể làm được. Tuy nhiên, bạn cần biết rằng nếu như không rửa đúng cách hoặc sử dụng sản phẩm không phù hợp sẽ làm các hóa chất trong nước rửa chén đi vào cơ thể người dùng, lâu dần sẽ tích tụ và gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Vì thế, nhu cầu sử dụng một loại nước rửa bát với thành phần thiên nhiên đã ra đời. Nước rửa bát hữu cơ sở hữu vô số những ưu điểm như:

– Được chiết xuất từ tự nhiên cho nên có tính an toàn và dù còn tồn dư trên bề mặt bát đĩa cũng không làm ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng, kể cả trẻ nhỏ
– Nước rửa bát hữu cơ giúp bảo vệ da tay, có tác dụng dưỡng da mềm mại và ngăn ngừa các kích ứng hoặc da khô ráp.
– Do được chiết từ thiên nhiên cho nên nước rửa bát hữu cơ có kết cấu loãng, chất tạo bọt không quá nhiều. Nhờ đó giúp cho việc tráng rửa bát đĩa dễ dàng, nhanh chóng mà vẫn đảm bảo hiệu quả làm sạch và tiết kiệm điện nước.
– Nước rửa bát hữu cơ thường không mùi hoặc có mùi huơng nhẹ nhàng. Vì thế, sản phẩm này không gây ảnh hưởng tới hệ hô hấp của con người cũng như không bám mùi trên bát đĩa.
– Nước rửa bát hữu cơ còn có thể dùng để rửa các loại rau củ quả
– Sản phẩm này rất thân thiện với môi trường vì khả năng dễ phân hủy, không lưu lại các hóa chất độc hại.

Sử dụng và bảo quản nước rửa bát hữu cơ cần lưu ý những gì?

Nước bát hữu cơ đúng là sản phẩm an toàn khi được được sản xuất theo dây chuyền công nghiệp và thành phần thiên nhiên. Cho nên, sản phẩm này gần như không có thành phần tẩy rửa hóa học. Tuy nhiên, để dùng và bảo quản nước rửa bát hữu cơ bạn vẫn cần lưu ý một số điểm sau:

– Bạn nên rửa bát đũa với nước ấm cùng nước rửa hữu cơ để vừa diệt khuẩn vừa sạch sâu hơn.
– Vì nước rửa bát hữu cơ có thành phần đặc biệt hơn với nước rửa bát công nghiệp cho nên cách bảo quản của nó cũng cần chú ý để không bị suy giảm chất lượng.
– Không nên để nước rửa bát hữu cơ ở nơi quá ẩm ướt
– Tránh để nước rửa bát hữu cơ ở có ánh nắng trực tiếp chiếu vào khiến sản phẩm bị hỏng nhanh hơn.
– Khi rửa bát bạn không nên để dầu mỡ và các chất bẩn rơi vào chai nước rửa bát hữu cơ vì có thể bị biến chất, giảm hiệu suất làm sạch.

Trên đây là những thông tin chi tiết về nước rửa bát hữu cơ. Nếu bạn đang quan tâm và muốn tìm mua sản phẩm nước bát hữu cơ cùng các sản phẩm hữu cơ uy tín hãy tới ngay Công ty Ecocare. Chúng tôi là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên.

.
WP2Speed by Hoangweb.com