Tại sao sản phẩm tẩy rửa hữu cơ Ecocare lại “đắt”?

Mới chỉ xuất hiện trên thị trường khoảng 4 năm trở lại đây, nhưng cái tên Ecocare đã được đông đảo người dùng biết đến. Mặc dù giá thành các sản phẩm tẩy rửa hữu cơ Ecocare không hề rẻ. Vậy nên trong bài viết này, chúng ta hãy cùng khám phá “Tại sao sản phẩm tẩy rửa hữu cơ Ecocare lại “đắt” và tại sao sản phẩm tẩy rửa Ecocare lại được yêu thích và ưa chuộng đến vậy nhé.

Nếu như khoảng 10 năm trước khái niệm sản phẩm tẩy rửa hữu cơ còn khá xa lạ với người tiêu dùng thì hiện nay với sự vào cuộc mạnh mẽ của đội ngũ marketing các công ty lớn, cụm từ này đã trở nên quen thuộc được chị em ủng hộ và đang dần trở thành xu hướng tiêu dùng mới. Khi mà các sản phẩm tẩy rửa thông thường chứa hóa chất đang bộc lộ nhiều hạn chế. Sản phẩm hữu cơ xuất hiện, giải quyết triệt để những vấn đề nổi cộm mà sản phẩm tây rửa thông thường gây ra. Sản phẩm tẩy rửa hữu cơ dường như thổi bay những lo lắng về lượng hóa chất công nghiệp, những tác hại có thể xảy đến đối với sức khỏe cho người sử dụng và môi trướng sống về lâu dài.

Nếu xét về mặt bằng chung thì giá của các sản phẩm tẩy rửa hữu cơ cao hơn nhiều so với sản phẩm tẩy rửa thông thường. Điển hình như sản phẩm tẩy rửa hữu cơ thương hiệu Ecocare: giá nước rửa chén cho 500ml là 69.000đ, nước lau nhà an toàn 69.000đ cho 1 lít, nước giặt là 99.000đ cho 1 lít …Nhưng chúng ta cùng tìm hiểu kỹ để hiểu “đắt” ở đây nghĩa là gì nhé?

Đắt giá về mặt sức khỏe mang lại cho người tiêu dùng. Không chỉ bán sản phẩm tẩy rửa mà Ecocare đang bán gói chăm sóc sức khỏe cho ngôi nhà của bạn.

Ecocare có các vùng nguyên liệu lớn. Hoạt động dưới mô hình hợp tác xã liên kết giữa Ecocare và 25 hộ nông dân. Ecocare lựa chọn vùng đất trồng, cung cấp nguyên liệu và giống cho hộ nông dân. Các kỹ sư Ecocare đóng vài trò giám sát quá trình gieo trồng, chăm sóc và thu hoạch, đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật của Ecocare. Đầu vào được kiểm tra chặt chẽ.

 • Công Ty cổ phần Ecocare tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sở hữu công nghệ lên men bồ hòn được chứng nhận diệt khuẩn 100% của Cơ Quan Thanh Tra Kỹ Thuật Đức TUV –SUD
 • Nhà Máy sản xuất: đạt tiêu chuẩn GMP, ISO 9001 2015 và ISO 14001 2015.
 • Dây chuyền sản xuất với hệ thống máy móc hiện đại tiên tiến. Bên cạnh đó tất cả các sản phẩm tẩy rửa hữu cơ trước khi cung cấp ra ngoài thị trường, tới tay người tiêu dùng Ecocare đều thực hiện các kiểm định cụ thể. Thông tin được public trên website một cách minh bạch.
 • Sản phẩm tẩy rửa hữu cơ Ecocare không chỉ đạt tiêu chuẩn phân phối trong nước mà còn có thể bán trên sàn thương mại điện tử Amazon và có đại lý phân phối tại 5 quốc gia khác như Singapore, Canada, Mỹ, Đức, Nga …
  Với thành phần 99%-100% hoàn toàn nguồn gốc từ thực vật vô cùng lành tính, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, bảo vệ môi trường thì không hề đắt một chút nào. Giá cả sản phẩm Ecocare cung cấp tương xứng với giá trị đồng tiền khách hàng bỏ ra. Tất cả đều là giá trị thực, ẩn chứa bên trong, mang đến lợi ích cho người sử dụng.
 • Việc mua sắm các sản phẩm tẩy rửa hữu cơ Ecocare trở nên dễ dàng thuận tiện bởi có văn phòng đại diện ở 3 miền bắc, trung, nam. Có thể mua cả hình thức online và tới cửa hàng. Hệ thống cộng tác viên, đại lý có mặt khắp toàn quốc để cho bạn dễ dàng mua sắm.
 • Thành phần chủ yếu tạo nên thương hiệu Ecocare chính là nước bồ hòn lên men tự nhiên loại dược liệu thuộc vùng nguyên liệu của Ecocare. Quy trình khép kín đảm bảo hoàn toàn chất lượng có nghĩa nói không với các loại hóa chất bảo vệ thực vật trong quá trình nuôi trồng.
 • Sự có mặt của enzyme hay tinh chất bồ hòn lên men như một chất xúc tác giú bóc tách loại bỏ vết bẩn một cách nhanh chóng, lưu lại hương thơm lâu dài tự nhiên mà không gây khó chịu như các loại mùi nhân tạo khác.
  Sản phẩm Ecocare không tạo nhiều bọt nên rửa rất nhanh trôi, không bám dính lại đồ vật và không tiêu tốn nhiều nước sinh hoạt và thời gian sử dụng.

Ecocare – Sự lựa chọn thông thái để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn. Sự đắt giá tương xứng mà bạn đáng được nhận.

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com