Tại sao nước rửa bát bồ hòn được chị em “lùng sục” khắp nơi

Khi các chất hóa học có trong nhiều đồ dùng hằng ngày như nước rửa bát đã gây nên nhiều hậu quả cho sức khỏe và ý thức bảo vệ sức khỏe của con người nâng cao, các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên ra đời để thay thế dần các sản phẩm chứa nhiều chất độc hại. Đó cũng là lý do, nước rửa bát bồ hòn đang được các chị em và bà nội trợ “lùng sục” hiện nay. Tuy nhiên, với nhiều người, bồ hòn vẫn còn xa lạ, chúng là gì, có đặc điểm và tác dụng như thế nào? Nước rửa bát bồ hòn có ưu điểm gì? Chúng ta hãy cùng nhau giải đáp những thắc mắc trên qua thông tin chúng tôi chia sẻ ngay sau đây nhé.

Tác dụng của bồ hòn
Bồ hòn là một cây được trồng khá nhiều tại miền Bắc để làm thuốc, cây bóng mát quanh nhà, nguyên liệu,… Trong quả bồ hòn có chứa một chất là Saponin, chất này có khả năng tẩy trùng và oxi hóa rất tốt không khác gì bột giặt và các chất tẩy rửa hóa học độc hại. Vì vậy, bồ hòn là một thành phần không thể thiếu trong các dung dịch tẩy rửa hữu cơ như nước rửa bát, nước rửa tay, nước lau sàn,… từ xa xưa, bồ hòn cũng được ông cha ta ứng dụng để giặt quần áo, gội đầu, rửa tay,…

Khi bồ hòn tiếp xúc với nước, chúng tạo ra ít bọt nhưng hiệu quả tẩy rửa cao nên bạn không cần lo lắng ít bọt sẽ không rửa sạch bát nhé. Đặc biệt, với nguồn gốc thiên nhiên 100%, chúng hoàn toàn lành tính với da và sức khỏe, không gây kích ứng với cả làn da nhạy cảm và da trẻ em.

Ưu điểm của nước rửa bát bồ hòn
Thứ nhất, an toàn là yếu tố quan trọng hàng đầu có được khi sử dụng nước rửa tay hữu cơ chiết xuất từ bồ hòn. Trong nước rửa bát thông thường chứa nhiều hóa chất không chỉ làm khô da tay và nguy hiểm hơn là gây bệnh cho con người khi ăn phải hay ngửi phải mùi hương của chúng, nhất là khi rửa bát không sạch. Vậy với nước rửa tay bồ hòn bạn không cần lo lắng điều này, sản phẩm sử dụng hương liệu tạo mùi thiên nhiên như tinh dầu quế, cam, chanh sả,… vừa an toàn vừa có hương thơm dễ chịu.

Thứ hai, bạn sẽ cảm thấy bất ngờ khi sử dụng nước rửa bát hữu cơ mà hiệu quả chúng mang đến là bát đĩa sạch bong, sáng bóng không thua kém nước rửa chén hóa học. Điểm cộng hơn đó là bát đĩa sau khi rửa rất nhanh khô, không để lại vết dính nhớt như nước rửa bát hóa học.

Nếu bạn vẫn còn phân vân về tác dụng của nước rửa bát bồ hòn thì hãy sắm ngay cho gia đình một chai nước rửa bát Ecocare để trực tiếp cảm nhận và đánh giá sự tuyệt vời của chúng nhé. 
 

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com