Tại sao nên sử dụng sản phẩm nước rửa bát bồ hòn Ecocare?

Chất lượng đời sống cải thiện đi cùng với nó là các tiện ích giúp con người có môi trường sống lành mạnh và sạch sẽ. Công việc nội trợ, bếp núc diễn ra hằng ngày đòi hỏi sự tìm hiểu về các sản phẩm đảm bảo an toàn mà vẫn phục vụ nhu cầu của gia đình. Nước rửa bát là sản phẩm được dùng hằng ngày trong mỗi gia đình và có rất nhiều loại khác nhau trên thị trường. Nước rửa bát an toàn hiện nay là loại được chiết xuất từ nguồn thực vật thiên nhiên, không sử dụng hóa chất.

Tại sao phải sử dụng nước rửa bát an toàn?

Mỗi ngày, ước tính trung bình mỗi gia đình phải sử dụng dầu rửa bát từ 2-3 lần tùy theo số lượng bát đĩa mà lượng dùng lại khác nhau. Người nội trợ phải tiếp xúc trực tiếp rửa đến hóa chất có trong nước rửa bát có sử dụng các loại chất vô cơ để có thể làm sạch và đánh bóng các vết bẩn nên sẽ rất nguy hiểm về lâu dài đến sức khỏe. Với nước rửa bát an toàn, hữu cơ thì khác, sản phẩm được làm từ 100% từ thực vật tự nhiên lên men và quá trình tạo bọt cho sản phẩm không kém các sản phẩm có hóa chất. Nước rửa bát vô cơ có hóa chất độc hại, ảnh hưởng đến da tay người sử dụng trực tiếp cũng như những người có dùng bát đĩa rửa bằng dầu rửa bát đó sẽ có thể bị ung thư và các bệnh về da khác.

Sự tiện lợi của nước rửa bát an toàn từ tự nhiên

Được làm từ các loại cây, quả từ tự nhiên vừa gần gũi, an toàn lại dễ tìm: cam, sả, chanh, bồ hòn, nhài,… nước rửa bát an toàn từ thiên nhiên được đánh giá cao bởi khả năng làm sạch và tẩy trắng, khử mùi các vết bẩn trên chén bát lại khả năng vượt trội từ việc cung cấp vitamin E giúp cho da tay không bị khô như các sản phẩm khác khi tiếp xúc trực tiếp. Không những thế, sự thân thiện của loại dầu rửa hữu cơ này cũng có mùi hương dễ chịu và thoải mái hơn so với các mùi hương liệu hóa học trong nước rửa vô cơ. Đặc biệt, mùi hương bồ hòn được nhiều người thấy hợp và lựa chọn sử dụng.

Mua nước rửa bát an toàn cho gia đình của bạn 

Với sứ mệnh bảo đảm sức khỏe cho người tiêu dùng trong sinh hoạt hằng ngày, Erocare luôn mong muốn mang đến các sản phẩm hữu cơ vừa an toàn vừa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi đã cho ra đời các dòng sản phẩm chăm sóc da, nhà cửa từ thiên nhiên và nhận được phản hồi tích cực từ mọi người. Giá thành sản phẩm hợp lý và chất lượng tuyệt vời là điều mà Erocare đang tiếp tục phát huy và mang đến mọi người rộng hơn nữa.
 

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com