Tại sao nên sử dụng nước rửa tay hữu cơ?

Hiện nay, dịch covid đang hoành hành và có diễn biến phức tạp, việc rửa tay với nước rửa tay là hết sức cần thiết. Tuy nhiên với quá nhiều loại nước rửa tay trên thị trường. Việc chọn lựa sản phẩm sử dụng để mang lại hiệu quả diệt khuẩn tốt mà không làm khô da tay khá khó khăn. Khoảng vài năm trở lại đây, nước rửa tay hữu cơ trở thành sản phẩm được nhiều chị em phụ nữ yêu thích bởi mang lại nhiều lợi ích đối với sức khỏe. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp quý bạn đọc và khách hàng trả lời câu hỏi: “Tại sao nên sử dụng nước rửa tay hữu cơ?” Cùng theo dõi để có những thông tin hữu ích bạn nhé.

Để giải đáp được câu hỏi trên, trước tiên bạn cần tìm hiểu Nước rửa tay hữu cơ là gì? Vì sao nước rửa tay hữu cơ an toàn? Dưới đây là nội dung chi tiết.

Nước rửa tay hữu cơ là gì?

Khái niệm nước rửa tay hữu cơ chắc đã không còn xa lạ với người tiêu dùng. Tuy nhiên có thể nhiều người vẫn chưa hiểu đúng. Vậy, nước rửa tay hữu cơ là gì? Nước rửa tay hữu cơ thực chất là sản phẩm nước rửa tay mà có thành phần từ 90-100% có nguồn gốc từ thiên nhiên hay còn có tên gọi tiếng anh quen thuộc hơn là các nguyên liệu organic. Nước rửa tay hữu cơ thì không chứa các chất hóa học tẩy rửa và các chất tạo mùi tạo màu như các sản phẩm tẩy rửa thông thường khác.

Bởi thành phần là hoàn toàn có nguồn gốc thực vật nên an toàn và lành tính.

Nước rửa tay hữu cơ Ecocare

Tại sao nên sử dụng nước rửa tay hữu cơ

Yếu tố sức khỏe chính là lý do quan trọng nhất khiến con người dịch chuyển thói quen tiêu dùng. Trước khi nói đến những ưu điểm, lợi ích của nước rửa tay hữu cơ thì chúng ta tìm hiểu những tác hại về nước rửa tay hóa học thông thường.

Đầu tiên, nước rửa tay thông thường, thành phần thường không được công bố cụ thể tuy nhiên, theo rất nhiều khách hàng chia sẻ thì khi rửa nước rửa tay thông thường với tần suất thường xuyên sẽ làm da tay của bạn khô, có thể dẫn đến tình trạng bong tróc, nổi mụn nước hoặc là mẩn đỏ. Đặc biệt đối với những ai có làn da mỏng, da nhạy cảm hoặc đối với trẻ nhỏ.

Còn đối với nước rửa tay hữu cơ thì không như vậy. Nguồn gốc tự nhiên nên khi rửa tay với nước rửa tay hữu cơ, da tay của bạn cũng không bị thô ráp khó chịu, ngoài ra, một số nhãn hiệu còn cho thêm thành phần dưỡng ẩm vào bên trong nước rửa tay, nên sau khi rửa bạn sẽ cảm thấy da tay mềm mại hơn nhiều.

Thứ 2, nước rửa tay hữu cơ thì hương thơm có được là nhờ các loại tinh dầu thiên nhiên. Ngược lại đối với nước rửa tay thông thường có chứa các chất hóa học tổng hợp thì hương thơm chính là hương thơm tổng hợp, sẽ hắc và khó chịu hơn nhiều. Với những ai bị viêm xoang, hoặc gặp các vấn đề về mũi, nhiều khi chỉ vì mùi hắc mà họ thà không rửa còn hơn.

Nước rửa tay kháng khuẩn

Thứ 3: Nước rửa tay thông thường vì có các chất hóa học tổng hợp và chất tạo bọt nên bọt ra khá nhiều, chúng ta sẽ mất thời gian lâu hơn để rửa trôi sạch lượng bọt đó. Nước rửa tay hữu cơ thì không như thế, vì thành phần hoàn toàn tự nhiên nên rất ít bọt, bọt tan nhanh, nên vừa tiết kiệm thời gian rửa tay, lại vừa tiết kiệm nước rửa.

Thứ 4: Nước thải của nước rửa tay hữu cơ có thể tự phân hủy khi ngấm xuống môi trường tự nhiên. Còn nước rửa tay mà có chứa các chất hóa học thì không như thế. Từ đó có thể làm ảnh hưởng đến môi trường sống của con người.

Thứ 5: Bao bì của nước rửa tay hữu cơ chủ yếu làm từ rác có thể tái chế. Nhờ đó mà giảm thiểu được một phần rác thải sinh hoạt ra ngoài môi trường. Có thể bạn nghĩ không lớn, nhưng tích tiểu thành đại. Việt Nam đang là một trong những quốc gia đáng báo động về lượng rác thải xả ra ngoài môi trường.

Lối sống xanh đang trở thành xu hướng của người dân trên toàn thế giới. Chung tay ngay hôm nay để bảo vệ sức khỏe cho chính mình, cho tất cả những người thân trong gia đình mình nhé.

Với tất cả những lý do thuyết phục trên, chắc hẳn bạn đã có thể giải đáp rõ ràng câu hỏi “Tại sao nên sử dụng nước rửa tay hữu cơ” rồi đúng không nào. Và nếu bạn chưa biết mua nước rửa tay tại Hà Nội ở đâu tốt, lành tính, an toàn thì hãy tham khảo Ecocare nhé. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hữu cơ với thành phần 100% từ thực vật đảm bảo hiệu quả diệt khuẩn mà vẫn an toàn cho sức khỏ người dùng.

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com