Tại sao nên sử dụng nước rửa chén hữu cơ Ecocare cho gia đình?

Cha ông ta, từ xưa đã có câu tục ngữ: “Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm”; việc rửa chén bát sau mỗi bữa ăn đều được xem là hiển nhiên. Vì vậy mà trong căn bếp của mỗi gia đình không thể thiếu nước rửa chén. Tuy nhiên, hiện nay với quá nhiều sản phẩm trên thị trường, những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, thành phần chứa hóa chất độc hại là tác nhân gây ung thư đang tràn lan.

Bởi vậy, các nhãn hiệu nước rửa chén hữu cơ với giá thành hợp lý, được làm từ nguyên liệu từ thiên nhiên đang là xu hướng mà các bà nội trợ lựa chọn sử dụng.

Trong bài viết này, chúng tôi gửi tới bạn đọc những phân tích “Tại sao nên sử dụng nước rửa chén hữu cơ Ecocar echo gia đình?” cùng theo dõi để có được những thông tin hữu ích nhé!

Thị trường nước rửa chén nhiễu loạn

Các loại nước rửa chén trôi nổi thường có giá thành rất rẻ, chỉ từ dưới 10.000đ cho 1 chai vài trăm ml. Thành phần rõ ràng, nhãn hiệu không ai biết, có thể là nhái của các thương hiệu lớn. Nhiều chị em vì ham rẻ mà mua dùng đại vì nghĩ không ảnh hưởng gì, chỉ là rửa bát thôi mà. Tuy nhiên, các loại nước rửa chén rởm này thường có rất nhiều bọt hơn các loại nước rửa chén hữu cơ, nếu chỉ tráng bát đũa qua loa, thì hóa chất dễ dàng còn tồn đọng, đến khi dùng cho những lần tiếp theo, các loại chất hóa học đó sẽ đi vào cơ thể. Lâu dần tích tụ ảnh hưởng tới sức khỏe không chỉ bạn mà của các thành viên trong gia đình.
Khi da tay tiếp xúc trực tiếp với nước rửa chén rởm lâu ngày sẽ bị bong tróc, thậm chí dẫn đến nứt nẻ chảy máu, đặc biệt vào mùa khô hanh.

Nước rửa chén xả chanh an toàn

Nguyên nhân là do các loại nước rửa chén này chứa Formaldehyde, axit sulfuric và amoni sulfat vượt quá mức quy định cho phép. Các hóa chất này gây ảnh hưởng nghiệm trọng với bệnh suyễn và các bệnh liên quan đến đường hô hấp.

Hiểu được các tác hại đó nên để bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng, mang đến lợi ích cuộc sống xanh cho xã hội, Công Ty cổ phần Ecocare đã cho ra đời các dòng nước rửa chén hữu cơ: Nước rửa chén hữu cơ Bồ hòn tinh dầu Cam; Nước rửa chén hữu cơ Bồ hòn tinh dầu Chanh Gừng; Nước rửa chén hữu cơ Bồ hòn tinh dầu Quế; Nước rửa chén hữu cơ Bồ hòn tinh dầu Sả chanh.

Những lợi ích vượt trội của nước rửa chén hữu cơ bồ hòn Ecocare:

  • Thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên 100%

Nước bồ hòn lên men tự nhiên (Tạo bọt và làm sạch), các loại tinh dầu tự nhiên như: Cam, quế, sả chanh, chanh gừng, Glycerin thực vật, dầu dừa nguyên cám (Giữ ẩm da tay), Sodium Laureth Sulfate nguồn gốc dầu cọ (làm sạch dầu mỡ), Acid Chanh (cân bằng PH), muối khoáng (ổn định dung dịch), nước tinh khiết. Không chứa: Hương liệu, chất tạo màu, hóa chất độc hại.

Thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên 100%
  • Khử sạch mùi hôi, tăng cường khử khuẩn

Với công nghệ lên men bồ hòn được chứng nhận diệt khuẩn 100% của Cơ Quan Thanh Tra Kỹ Thuật Đức TUV -SUD vô cùng hiện đại, nước rửa chén hữu cơ bồ hòn Ecocare loại bỏ hoàn toàn cặn hay dầu mỡ trên chén bát. An toàn cho cả trẻ nhỏ. Đánh bay mùi hôi từ thức ăn bám lại trên bát đĩa, tăng cường khử khuẩn và lưu lại hương thơm dịu nhẹ từ các loại tinh dầu thiên nhiên.

  • Bảo vệ da tay luôn được giữ ẩm và duy trì một làn da mịn màng, sạch sẽ kể cả phải rửa rất nhiều chén bát trong thời gian dài.

Tại sao nên sử dụng nước rửa chén hữu cơ bồ hòn

  • Đây là sản phẩm được chứng nhận an toàn từ cơ quan chức năng tổ chức khoa học và công nghệ trực thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, thực hiện chức năng phục vụ quản lý Nhà nước về tiêu chuẩn, đo lường, chất lượng và các hoạt động dịch vụ khác theo yêu cầu của các tổ chức, cá nhân.
  • Một điểm nổi bật của nước rửa chén hữu cơ bồ hòn Ecocare đó là tiết kiệm nước vượt trội.
  • Các chuyên gia y tế hàng đầu khuyến cáo nên sử dụng nước rửa chén hữu cơ vì độ lành tính và an toàn cho cả gia đình.
.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com