Tại sao nên sử dụng chất tẩy rửa nguồn gốc thực vật

Khoảng vài năm trở lại đây, xu hướng tiêu dùng xanh tức là sử dụng các chất tẩy rửa có nguồn gốc từ thiên nhiên đang được nhiều gia đình lựa chọn. Có chị em thì được bạn bè mách, có chị em thì tự tìm hiểu, có chị em thì mua hàng nhờ quảng cáo … Vậy đâu mới thực sự là nguyên nhân cụ thể. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích tại sao nên sử dụng chất tẩy rửa nguồn gốc thực vật để giúp bạn hiểu rõ hơn những lợi ích thực tế mà các sản phẩm này đem lại. Cùng theo dõi để có thêm những kiến thức hữu ích phục vụ đời sống hàng ngày bạn nhé.

Việc dọn dẹp vệ sinh nhà cửa thường xuyên không chỉ giúp cải thiện không gian sống gia đình bạn mà đây cũng là cách giúp loại bỏ các chất có thể gây ô nhiễm, những mầm bệnh đang len lỏi có khả năng gây ảnh hưởng tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, với những sản phẩm tẩy rửa có chứa nồng độ các chất hóa học cao, tỷ lệ cao lại đem đến những tác dụng ngược lại, gây ra tác hại nhiều hơn. Chính vì thế, việc lựa chọn sản phẩm không độc hại, lành tính, thân thiện môi trường, an toàn sức khỏe mới giúp đem đến cho ngôi nhà và môi trường bạn đang sống một luồng sinh khí mới trong lành hơn, sạch sẽ hơn được.

Dưới đây là những lợi ích tuyệt vời mà các sản phẩm hữu cơ hay sản phẩm tẩy rửa có nguồn thực vật mang lại khi bạn sử dụng:

Giúp cải thiện vệ sinh môi trường

Các sản phẩm tẩy rửa chăm sóc nhà cửa bao gồm: sản phẩm làm sạch nhà bếp, làm sạch phòng tắm, nhà vệ sinh, bồn rửa, cửa sổ, sàn nhà, bàn ăn, đồ dùng trong gia đình … nước thải sau quá trình sử dụng thường rất nhiều, theo thói quen chúng ta sẽ đổ ngay xuống đường ống. Nước thải đi theo đường ống sẽ được đổ ra ao, hồ, sông …nếu chất tẩy rửa bạn sử dụng có chứa các chất hóa học không thể phân hủy thì các chất này sẽ còn tồn dư tiếp tục trôi theo nguồn nước. Cá, động vật dưới nước ăn phải có thể dẫn đến chết …khiến môi trường ao hồ bị ô nhiễm, bốc mùi.

Còn đối với các sản phẩm tẩy rửa hữu cơ nguồn gốc 99-100% từ nhiên nhiên thì sẽ không xảy ra tình trạng trên. Nước thải có khả ngăng phân hủy sinh học, không độc hại, nhờ đó hạn chế ô nhiễm môi trường nước và môi trường cho sinh vật sinh sống.

Các sản phẩm chất tẩy rửa hữu cơ chứa ít các gây ra dị ứng

Trong thành phần các sản phẩm tẩy rửa thông thường sẽ có chứa: chất tẩy rửa mạnh để giúp cho việc làm sạch nhanh chóng, hương liệu nhân tạo nước hoa & nước hoa tổng hợp để lấn át đi mùi hóa chất tổng hợp, chất tạo màu, chất tẩy trắng … những chất này đều có thể gây hại cho da tay, khiến da tay sau một thời gian sử dụng trực tiếp liên tục sẽ bị bong tróc, thô ráp, dị ứng … đặc biệt đối với những ai có làn da nhạy cảm. Mùi hương liệu nồng hắc khiến nhiều chị em cảm thấy ám ảnh. Không những thế, những mùi hương này còn là khắc tinh đối với những ai hay bị dị ứng về đường hô hấp hoặc xoang.

Ngược lại, các chất tẩy rửa hữu cơ thường sử dụng hương thơm từ các loại tinh dầu thiên nhiên như cam, quế, sả chanh, chanh gừng, nhài … cực kỳ dịu nhẹ, dễ chịu. Bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy thoải mái trong và sau khi sử dụng sản phẩm.

Hoàn toàn lành tính không gây độc hại cho sức khỏe

Bởi thành phần hoàn toàn tự nhiên không chứa hóa chất độc hại và đều được kiểm định cụ thể nên sản phẩm tẩy rửa hữu cơ gần như không hại cho sức khỏe người sử dụng, người thân trong gia đình và cả môi trường sống xung quanh.

Nhẹ nhàng bảo vệ da tay nhạy cảm

Nếu như các sản phẩm tẩy rửa hóa học thông thường khiến da tay bị khô, bong tróc, nổi mụn nước, gây mẩn đỏ do có các chất phụ da Fomanđehit và Formaldehyde. Thì chất tẩy rửa nguồn gốc hữu cơ sẽ làm điều ngược lại là bảo vệ da tay của bạn. Kể cả sử dụng liên tục trong thời gian dài, da tay của bạn vẫn mềm mịn và được bảo vệ một cách tối ưu.

Các sản phẩm hữu cơ loại bỏ gần như hoàn toàn hóa chất tổng hơp

Thành phần cấu tạo nên sản phẩm tẩy rửa hữu cơ thông thường gồm có: tinh chất bồ hòn lên men, tinh dầu organic, các loại enzyme và các chất khác có nguồn gốc thực vật. Không hề chứa hóa chất độc hại, không chứa chất tẩy trắng và không chứa chất tạo màu.

Chính bởi thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên nên các sản phẩm tẩy rửa hữu cơ vô cùng lành tính, an toàn cho cả gia đình sử dụng. Bởi những lợi ích vượt trội về sức khỏe, về việc bảo vệ môi trường. Nên xu hướng lựa chọn những sản phẩm này đang ngày càng được yêu thích. Nếu bạn đang lo lắng cho sức khỏe cho chính mình và những người thân yêu. Hãy trải nghiệm sản phẩm tẩy rửa hữu cơ ngay hôm nay, chúng tôi tin chắc đây đích thực là quyết định vô cùng sáng suốt của bạn đấy.

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com