Tại sao nên dùng nước giặt hữu cơ Eco care mỗi ngày? (phần 2)

Ở bài viết trước, chúng tôi đã phân tích những tác hại đối với sức khỏe con người của việc sử dụng sản phẩm nước giặt chứa chất hóa học độc hại. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn đọc loại nước giặt hữu cơ đang được ưa chuộng và yêu thích nhất hiện nay trên thị trường. Cùng tham khảo để biết thông tin chi tiết bạn nhé!

Bồ hòn là soapnut hay còn gọi là quả xà phòng. Quả này có khả năng làm sạch cực kỳ tốt mà không gây hại đến da tay cũng như sức khỏe của con người.

Nước giặt hữu cơ Eco care là sản phẩm được chiết xuất chủ yếu từ Bồ hòn lên men theo công nghệ chuẩn chuẩn GMP, ISO 9001 2015 và ISO 14001 2015. Nước giặt hữu cơ bồ hòn Eco care đã được các chứng nhận quốc tế USDA và cơ quan thanh tra kỹ thuật Đức kiểm định.

Nước giặt xả hữu cơ bồ hòn Eco care – sự lựa chọn tốt nhất cho mọi gia đình Việt

Những lợi ích của nước giặt hữu cơ Eco care đối với quần áo:

  • Giặt sạch nhưng không làm phai màu quần áo
  • Không làm sờn cứng hay mất dáng quần áo đặc biệt là các loại quần áo được may từ chất liệu cotton 100%
  • Các sản phẩm được tạo ra từ nguyên liệu tự nhiên đều có khả năng phân hủy sinh học, sử dụng quy trình sản xuất thân thiện với môi trường và bao bì có thể tái chế. Ngoài mang lại lợi ích về sức khỏe, các sản phẩm hữu cơ còn gián tiếp bảo vệ môi trường sống xung quanh chúng ta.

Sản phầm nước giặt hữu cơ Eco care nói không với:

  • Chất tạo màu
  • Hóa chất độc hại
  • Chất tẩy trắng độc hại

Một lợi ích vượt trội nữa mà khiến nước giặt hữu cơ bồ hòn Eco care được ưa chuộng nhiều đến thế: “An toàn cho cả người lớn và trẻ em. Sản phẩm không hề gây kích ứng da kể cả với những ai là da mẫn cảm – đã được kiểm định bởi Quartest”.
Sử dụng nước giặt Eco care quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng bảo vệ sức khỏe mà sản phẩm mang lại.
Theo đó, Eco care còn kết hợp nước bồ hòn lên men với tinh dầu hoa bưởi tự nhiên để lưu lại mùi thơm dễ chịu trên quần áo cũng như giúp việc giặt giũ trở nên relax hơn nhiều.

Giá thành sản phẩm

Hiện nay Eco care có 3 loại dung tích: 1 lít, 2 lít và 4 lít. Giá cho 1 lít nước giặt Eco care là 99.000đ, 2 lít là 185.000đ và 4 lít là 299.000đ. Cực kỳ hợp lý và phải chăng.

Với những giá trị đã được kiểm chứng cùng sự hài lòng của quý khách hàng đã sử dụng, chúng tôi tin: “Nước giặt xả hữu cơ bồ hòn Eco care chính là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi gia đình Việt”.

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com