Tại sao nên dùng nước giặt hữu cơ Eco care mỗi ngày? (phần 1)

Nước giặt hữu cơ là sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên không chứa các chất gây hại cho sức khỏe và môi trường sống xung quanh như: Clo, các chất phụ gia, hương liệu, chất tạo màu …


Cùng theo dõi bài viết để hiểu rõ hơn về lợi ích của dòng sản phẩm nước giặt hữu cơ Eco care này nhé! Và giải đáp một cách cụ thể hơn câu hỏi: Tại sao nên dùng nước giặt hữu cơ Eco care mỗi ngày?

Những nguy hại của các chất tẩy rửa đối với sức khỏe của bạn và các thành viên trong gia đình?

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì các sản phẩm tẩy rửa sử dụng trong gia đình hàng ngày như: giặt quần áo, rửa chén bát, lau nhà, dọn dẹp nhà vệ sinh… rất nguy hiểm bởi thường chứa hóa chất độc hại.

Các chất này khi sử dụng, không tự phân hủy mà hòa lẫn trong nước. Khi thải ra ngoài về lâu dài sẽ gây tác động xấu đến môi trường xung quanh.

Các chất hóa học độc hại thường xuất hiện trong sản phẩm tẩy rửa:

Chất 2-butoxyethanol; Amoniac; Ethoxylate; Chất phosphate; Triclosan; Ethoxylation; Bột Silica … Các chất này nếu sử dụng thường xuyên thì sẽ gây ra các tác hại đối với sức khỏe con người như:

  • Nhẹ thì khô da, kích ứng da, nặng thì viêm da, nổi mụn nước, bong tróc da … là những tác động bên ngoài
  • Gây hại cho mắt, rối loạn máu khi tiếp xúc, gây hại đến phổi da hít thở phải hơi độc từ các loại hóa chất trên gây nên …
  • Nếu nước thải sinh hoạt đổ ra sông …chứa các chất này có thể giết chết cá và các sinh vật khác …Nguồn nước bị nhiễm độc …
  • Nếu chẳng may các chất này bị đưa vào cơ thể sẽ rất dễ gây bệnh ung thư ở người.

Tại sao nên dùng nước giặt hữu cơ?

Ngôi nhà của bạn chính là nơi mà những người thân của bạn như Bố, Mẹ, Chồng, Anh em và Con cái cùng chung sống. Bởi vậy hãy thật cẩn thận khi sử dụng các sản phẩm chăm sóc gia đình để không gây ảnh hưởng tới sức khỏe chung của mọi thành viên.

Nước giặt lại là sản phẩm tác động trực tiếp tới quần áo mặc hàng ngày. Quần áo tiếp xúc trực tiếp và gián tiếp đến các bộ phận trên cơ thể. Vì thế, bạn không thể lựa chọn bừa một loại sản phẩm nào đó mà không biết thành phần cũng như nguồn gốc sản phẩm.

Bạn nên làm gì? Câu trả lời đơn giản: Sử dụng nước giặt hữu cơ.

Nước giặt hữu cơ có nguồn gốc chủ yếu là từ thiên nhiên, hoàn toàn không chứa các chất hóa học gây hại, chất tạo màu hay chất tẩy trắng … an toàn với cả trẻ em và người lớn.

Các sản phẩm có thương hiệu trên thị trường hiện nay đều là sản phẩm đã được kiểm định chất lượng. Chỉ cần lựa chọn sáng suốt, bạn sẽ có ngay sản phẩm nước giặt hữu cơ làm hài lòng mọi thành viên và chăm sóc gia đình của bạn một cách hoàn hảo!

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com