Sự khác biệt “Chất tẩy rửa Ecocare” và “Chất tẩy rửa chứa hoá chất”

Khoảng vài năm trở lại đây, sản phẩm tẩy rửa hữu cơ ngày càng được người tiêu dùng lựa chọn bởi vừa an toàn cho sức khỏe lại không gây độc hại cho môi trường. Một trong những thương hiệu nổi bật nhất chuyên cung cấp dòng sản phẩm này chính là thương hiệu Ecocare. Trong bài viết này, chúng ta cùng khám phá sự khác biệt chất tẩy rửa Ecocare và chất tẩy rửa chứa hóa học để hiểu rõ hơn nguyên nhân tại sao thương hiệu này lại ưa chuộng đến vậy nhé.

Chất tẩy rửa hóa chất

Chắc hẳn nhiều bạn không còn xa lạ với khái niệm chất hóa học. Vậy nên chất tẩy rửa hóa học hiểu đơn giản, chỉnh là sự tổng hợp của nhiều thành phần hóa học khác nhau. Lợi ích đầu tiên của dòng sản phẩm này đó là khả năng tẩy rửa nhanh, mạnh. Tuy nhiên vì đều là chất tẩy rửa mạnh nên có tác động nhiều đến sức khỏe và môi trường. Vậy nenem các sản phẩm này được khuyến cáo sử dụng trong một số trường hợp nhất định và một số đối tượng nhất định chứ không nên sử dụng rộng rãi như hiện nay.

Một số loại hóa chất độc hại có chứa trong chất tẩy rửa hóa học như phốt oho, nito, ammoniac, clo, hương hiệu, chất bay hơi (Voc) … các chất này khi thải ra tự nhiên đều rất khó phân hủy. Khi ngấm xuống đất hoặc nguồn nước thì sẽ khiến sinh vật ăn phải chết, ô nhiễm nguồn nước, nguồn đất, con người ăn thực vật, động vật có chứa chất hóa học thì sẽ tăng nguy cơ mắc các bệnh ung thư. Không những thế, các chất bay hơi, hương liệu tổng hợp bay trong không khí, người sử dụng, người thân trong gia đình hít phải nhất là trẻ em và người già dễ gây ra bệnh hen suyễn. Nhiều sản phẩm tuy có dán nhãn thận thiên môi trường nhưng thực tế thì không phải như vậy.

Chất tẩy rửa Ecocare

Khi thu nhập tăng cao, nhu cầu chăm sóc sức khỏe tăng cao. Người tiêu dùng chú ý đến các sản phẩm an toàn cho sức khỏe nhiều hơn, vì thế yêu cầu đối với các sản phẩm tiêu dùng cao hơn. Đặc biệt là đối với các sản phẩm tẩy rửa mà chúng ta tiếp xúc trực tiếp mỗi ngày. Nắm bắt được nhu cầu đó, Ecocare đã xây dựng thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm tẩy rửa hữu cơ đáp ứng đúng những yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng.

Thành phần chất tẩy rửa Ecocare có nguồn gốc 99% từ thực vật. Chiếm % nhiều nhất là nước bồ hòn lên men tự nhiên, ngoài ra tùy từng sản phẩm mà có thêm các chất khác. Hương thơm sản phẩm tẩy rửa hữu cơ Ecoare đều từ các loại tinh dầu thiên nhiên như quế, cam, nhài, sả chanh, chanh gừng, bưởi …

Quả bồ hòn chính là loại xà phòng tự nhiên mà vốn trước kia cha ông ta vẫn hay dùng nên khả năng làm sạch là không thể phủ nhận. Nguồn gốc từ thực vật nên khi thải ra môi trường có thể tự phân hủy nên không hề gây tác động xấu đến môi trường nước, đất. Nhiều gia đình còn tận dụng nước thải sau quá trình sử dụng để tưới cây, nên độ lành tính là không phải lo lắng.

Để lấy được lòng tin của người tiêu dùng, ngoài việc chất lượng sản phẩm tốt. Ecocare còn đã kiểm chứng tất cả các sản phẩm và có chứng nhận public trên hệ thống website của công ty. Điển hình:

  • ECOCARE VietNam chính thức vượt qua kiểm định của INTERTEK vể chất lượng của dung dịch Bồ hòn lên men- một thành phần chính trong sản phẩm của ECOCARE.
  • Kết quả thử nghiệm của Trung tâm kỹ thuật TCĐLCL 1 đối với sản phẩm nước xịt kính, nước rửa chén, nước lau sàn
  • ECOCARE – TÜV SÜD: Kiểm định an toàn Quốc tế giành cho sản phẩm Nước Rửa Tay
  • Các sản phẩm “tinh dầu” của Ecocare được phân tích thành phần hóa học bởi Viện Hóa học các Hợp chất thiên nhiên thể hiện thành phần hoàn toàn tự nhiên không hề có chứa thành phần hóa chất phụ gia tạo màu, mùi.
  • Kiểm định của Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 2 (QUATEST 2) giành cho sản phẩm “Nước giặt bồ hòn Ecocare” chứng nhận độ an toàn giành cho da, không kích ứng da của các thành phần có trong nước giặt.

Với bằng ấy thông tin, bạn có thể hoàn toàn nhìn thấy sự khác biệt rõ rệt của chất tẩy rửa Ecocare và chất tẩy rửa hóa học để thấy những lợi ích của các sản phẩm tẩy rửa hữu cơ Ecocare. Vậy nên để bảo vệ sức khỏe chính mình, cho các thành viên trong gia đình và bảo vệ môi trường sống của chúng ta. Hãy sử dụng các sản phẩm xanh hữu cơ như nước rửa chén hữu cơ, nước lau sàn hữu cơ, nước giặt hữu cơ Ecocare,… ngay hôm nay nhé! Ecocare cam kết luôn nỗ lực từng ngày để tạo ra những sản phẩm tốt hơn nữa, mang tới cho người tiêu dùng một cuộc sống tốt đẹp hơn.

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com