So sánh nước rửa bát công nghiệp và nước rửa bát an toàn

Cuộc sống ngày càng hiện đại và có nhiều sản phẩm được ra đời để phục vụ cho những nhu cầu tiện ích của con người. Hiện nay, trong gia đình chúng ta có rất nhiều sản phẩm hóa chất tẩy rửa đang được sử dụng để phục vụ cho những mục đích khác nhau. Nước rửa bát là một trong số đó. Tuy nhiên, trong dòng chảy tiêu dùng của thời đại, các giá đình đang cố gắng chuyển từ nước rửa bát công nghiệp sang nước rửa bát an toàn.

Với nước rửa bát công nghiệp

Nước rửa bát công nghiệp là một sản phẩm quen thuộc thường thấy tại các giá đình. Nó được các nhà sản xuất cho vào đó nhiều thành phần hóa chất ở mức tiêu chuẩn để có thể làm sạch dầu mỡ, thức ăn trên bát đĩa. Tuy nhiên, ngày nay trước xu thế tình trạng về bệnh lý, ung thư ngày càng diễn ra nhiều hơn, nước rửa bát cũng là một vấn đề quan trọng được nhiều gia đình quan tâm đến để bảo vệ sức khỏe của mình. Dù ít hay nhiều thì trong bát đĩa sau khi rửa xong cũng sẽ tồn đọng một lượng hóa chất nào đó. Có thể 1 ngày 2 ngày thì không sao, nhưng cứ như vậy trong suốt một thời gian dài thì sẽ có nguy cơ rất lớn cho sức khỏe, đặc biệt là các gia đình có trẻ nhỏ. Và nước rửa bát an toàn chính là một giải pháp dành cho chúng ta.

Với nước rửa bát an toàn

Nước rửa bát an toàn là một dạng nước rửa bát được sản xuất 100% từ các loại thực vật. Sau khi chúng lên men thì sẽ là những chất tẩy rửa an toàn dành cho bát đĩa. Các loại nước rửa bát này được sản xuất dưới một quy trình công nghệ tiên tiến nhưng lại sản xuất theo cách thức và nguyên lý truyền thống. Điều đó giúp cho nước rửa bát an toàn vẫn có tác dụng tẩy sạch bẩn bám trên bát đĩa, giúp nó có mùi hương tự nhiên đén từ các loài cây và thảo mộc. Với loại nước rửa bát này, chắc hẳn bạn sẽ không bao giờ phải lo ngại về các vấn đề đối với sức khỏe, nó an toàn ngay cả với người già và trẻ nhỏ, những người mẫn cảm về da. Một điều đặc biệt nữa đó là việc sử dụng nước rửa bát an toàn còn góp một phần công sức vào bảo vệ môi trường, hạn chế nguồn nước thải từ sản xuất nước rửa bát công nghiệp cũng như nước thải khi rửa bát, giúp hạn chế chất thải ra môi trường nước.

Hiện nay, công ty Ecocare là một trong những đơn vị tiêu biểu của Việt Nam cung cấp nước rửa bát an toàn và một số sản phẩm chăm sóc gia đình khác được sản xuất hoàn toàn từ cây cỏ hoa lá. Quý khách hàng mong muốn mua sản phẩm xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.
 

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com