So sánh hai loại nước lau nhà công nghiệp và nước lau sàn hữu cơ

Xã hội càng phát triển, ngày càng nhiều các doanh nghiệp tham gia vào cung cấp các sản phẩm chăm sóc cá nhân và nhà cửa, giúp cho người tiêu dùng có được nhiều sự chọn lựa. Trong số các sản phẩm được cung cấp hiện nay, nước lau sàn là một trong số những sản phẩm được tiêu thụ nhiều nhất thuộc các dòng sản phẩm khác nhau. Và cho đến tận bây giờ, khách hàng vẫn đang băn khoăn không biết nên sử dụng nước lau nhà công nghiệp hay nước lau nhà hữu cơ.

Nước lau nhà công nghiệp

Các sản phẩm nước lau nhà công nghiệp cực kỳ phổ biến trên thị trường với các dòng sản phẩm đa dạng khác nhau, mang lại cho các bà nội trợ những sự chọn phù hợp với từng nhu cầu và mong muốn. Với nước rửa bát công nghiệp, nhiều người tin rằng nó có tác dụng tốt hơn trong việc làm sạch. Thay vào đó, nhược điểm của nó cũng chính là việc ở trong thành phần của các loại nước rửa bát công nghiệp này có quá nhiều thành phần tẩy rửa, thành phần hóa học, có thể để lại những tác hại cho sức khỏe con người nếu tiếp xúc lâu dài. Đặc biệt là mùi hương nhân tạo trong không gian của nó cũng để lại những tác động không được tốt cho lắm. 

Nước lau sàn hữu cơ

Trong cuộc tranh luận về các sản phẩm nước lau nhà, nước lau sàn hữu cơ cũng là một sản phẩm được đưa ra trên bàn cân như một sự lựa chọn có nên đánh đổi. Sản phẩm nước lau nhà hữu cơ được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên, từ cây cỏ và những mùi hương đặc trưng của cây cỏ. Do vậy, công dụng làm sạch nó có, và cũng mang lại một không gian trong lành, tốt cho sức khỏe con người. Tuy nhiên, mọi người cũng sợ rằng, do là sản phẩm hữu cơ nên nó có thể là khó bảo quản hơn, cần phải để ý kỹ càng hơn. Hơn thế nữa, hiệu quả làm sạch của sản phẩm này cũng không được tối đa như các sản phẩm công nghiệp.

Nhằm giải quyết bài toán khó khăn này, công ty Ecocare của chúng tôi đã sản xuất ra nước lau nhà hữu cơ Ecocare. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất bằng công nghệ lên men bồ hòn, được xét duyệt bởi cơ quan kiểm nghiệm của Đức. Sản phẩm của chúng tôi đảm bảo hiệu quả làm sạch hơn so với các sản phẩm nước lau sàn công nghiệp, việc bảo quản cũng không phải là quá khó khăn. Sản phẩm được đóng trong những chai nhựa có thiết kế hợp thời và đảm bảo được sản phẩm ở chất lượng tốt về lâu dài. Nếu quý vị mong muốn chọn mua sản phẩm này, hãy tìm đến với dòng sản phẩm chăm sóc nhà cửa của công ty Ecocare chúng tôi.
 

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com