Sánh vai cùng các “ông lớn”, Ecocare ẵm giải “Thương hiệu nổi tiếng Đất Việt-2022”

Đây là giải thưởng thường niên nằm trong chương trình “Hàng Việt tốt được người Việt tin dùng” do Viện Kinh tế và Văn hóa kết hợp với Trung tâm bảo vệ người tiêu dùng phối hợp tổ chức. Là một giải thưởng mang tầm cỡ quốc gia, Ecocare đã phải trải qua nhiều vòng kiểm định khắt khe để có thể đáp ứng được các tiêu chí quan trọng của chương trình. 

Cụ thể, các sản phẩm của Ecocare đều được đông đảo người tiêu dùng biết đến với thành phần nguyên liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, sản phẩm có chất lượng cao, an toàn và thân thiện với môi trường. Đó chính là 3 tiêu chí quan trọng nhất của giải thưởng lần này. Giải thưởng là mốc son đánh dấu trên hành trình gần 10 năm hoạt động bền bỉ, đưa sản phẩm thiên nhiên đến gần hơn với người tiêu dùng. 

Trao giải "Thương hiệu nổi tiếng đất việt 2022"

 

Khởi nguồn từ tình yêu thiên nhiên và sự trân trọng sức khỏe con người

       Ecocare ra đời dựa trên kinh nghiệm dân gian, kết hợp với nghiên cứu khoa học và công nghệ hiện đại, lấy hai chữ “hữu cơ” là nguyên tắc xuyên suốt trong quá trình sản xuất sản phẩm, với niềm tin rằng  tất cả chúng ta xứng đáng để có một cuộc sống an toàn và tốt đẹp hơn.

Sau gần 10 năm nâng cấp và hoàn thiện, với sứ mệnh thay thế hóa chất độc hại trong gia đình bằng sản phẩm thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe và thân thiện môi trường, Ecocare mong muốn đưa một thương hiệu Việt đủ sức mạnh để cạnh tranh với các thương hiệu nước ngoài, hướng tới sản phẩm “An toàn- Hiệu quả- Kinh tế”.  Đây cũng chính là kim chỉ nam mà người sáng lập – ông Lê Trường Giang đã cam kết từ đầu .

 

 

Thương hiệu Việt mang chất lượng quốc tế

          Ecocare tự hào mang đến các dòng sản phẩm hữu cơ được nhiều người tiêu dùng tin tưởng như nước giặt, tinh dầu hữu cơ, nước lau sàn, nước rửa chén bát, nước rửa tay, v.v. Tất cả các sản phẩm của Ecocare đều có thành phần 99% là thiên nhiên được sản xuất theo quy trình khép kín từ R&D cho đến tay người tiêu dùng.

Nhà máy sản xuất của Ecocare đều đạt tiêu chuẩn cGMP, ISO 9001: 2015 và ISO 14001: 2015 để đảm bảo chất lượng trong từng quy trình sản xuất. Các sản phẩm được kiểm định khắt khe bởi các tổ chức quốc tế uy tín như cơ quan Thanh Tra Kỹ Thuật Đức, cơ quan kiểm định thuộc Vương Quốc Anh – Intertek. Ecocare luôn theo sát từng quy trình sản xuất sản phẩm từ tuyển chọn nguyên liệu, quy trình sản xuất đến khi sản phẩm cung cấp cho người tiêu dùng.

                Ecocare không ngừng nỗ lực để đem đến những sản phẩm an toàn, chất lượng, đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế và tự tin cạnh tranh với các sản phẩm nước ngoài. Trong tương lai, Ecocare đang ngày càng nỗ lực để đưa ra thị trường các dòng mỹ phẩm, thực phẩm hữu cơ từ thiên nhiên, an toàn cho người tiêu dùng.

           

Nhà máy sản xuất Ecocare
Nhà máy sản xuất Ecocare

Ecocare chinh phục doanh nghiệp trong và ngoài nước
     
        Trên hành trình gần 10 năm xây dựng và định vị thương hiệu, Ecocare không ngừng nỗ lực để đem đến những sản phẩm tẩy rửa an toàn, chất lượng, đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế. Ngày 27/05/2019, Ecocare chính thức ký lô hàng đầu tiên hợp tác xuất khẩu sang Singapore. Được biết đây là một trong những thị trường khó tính bậc nhất nhất Thế giới. Hiện nay, công ty đã mở đại lý ở các nước như: Mỹ, Nga, Canada, Pháp, Đức… và đều nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng.

         Tại thị trường Việt Nam, Thương hiệu đã và đang không ngừng phủ sóng, mở rộng chuỗi cửa hàng trên toàn quốc để những sản phẩm tẩy rửa hữu cơ tới tay được nhiều khách hàng hơn. Đặt mục tiêu tiếp cận khách hàng trên toàn quốc, các sản phẩm của Ecocare đã phân phối thành công tại hơn 1000 điểm bán là chuỗi siêu thị, cửa hàng thực phẩm sạch hoạt động trải dài từ Bắc vào Nam tại các tỉnh, thành phố như: Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Bà Rịa Vũng Tàu,…        Lan tỏa giá trị tích cực cho cộng đồng

    

Bên cạnh sứ mệnh mang các sản phẩm xanh đến gần hơn với người tiêu dùng, Ecocare cũng đề cao những thông điệp tốt,  hành động tốt đến với cộng đồng. Vào thời điểm diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Công ty Ecocare đã chung tay góp sức ủng hộ hàng nghìn chai nước sát khuẩn, khẩu trang cho cán bộ y tế và cộng đồng như một hành động đẹp để chung tay, góp sức trong cuộc chiến chống dịch.