Sản phẩm tẩy rửa hữu cơ Việt ngày càng được ưa chuộng

Bên cạnh thực phẩm hữu cơ, mỹ phẩm hữu cơ được ưa chuộng thì những sản phẩm tẩy rửa hữu cơ cũng đang được người dùng ưa chuộng, yêu thích. Đặc biệt đối với các mẹ có con nhỏ. Nếu như trước đây những sản phẩm này hầu hết được nhập khẩu, thì khoảng 5-6 năm trở lại đây các thương hiệu Việt đã xuất hiện khá nhiều trên thị trường và mang đến cho người dùng những uy tín, niềm tin nhất định. Nhiều showroom, của hàng, siêu thị đã có hẳn khu vực riêng dành cho sản phẩm này “sản phẩm tẩy rửa xanh”

Người tiêu dùng ngày càng tin dùng sản phẩm hữu cơ

Trên mặt trận mạng xã hội như facebook phải có đến cả hàng trăm hội nhóm về tiêu dùng xanh, hay các hội nhóm mẹ bỉm sửa bình luận về chủ đề chất tẩy rửa hữu cơ. Được các chị em bình luận rất rôm rả tưng bừng. Tuy có nhiều coment với nội dung nhận định khác nhau nhưng cơ bản đều hài lòng và vững tin hơn khi sử dụng những sản phẩm hữu cơ này. Ưu điểm lớn nhất đó là không chứa những chất gây hại cho sức khỏe con người như các chất hóa học: clo, phốt phát, phụ gia, chất tạo màu, chất tạo mùi, thuốc nhuộm tổng hợp hay các chất là tác nhân gây dị ứng hoặc viêm da ở những người khác.

Sản phẩm Ecocare

Chị Lan – Long Biên, Hà Nội, nhân viên Kế toán có hai con nhỏ đang độ tuổi lăn lê dưới sàn nhà, da dẻ còn non nớt. Nhận xét rằng: “việc sử dụng nước lau sàn hữu cơ, nước giặt hữu cơ” giúp tôi yên tâm hơn khi con chơi dưới sàn nhà và hạn chế một cách tốt nhất việc hóa chất xâm nhập vào cơ thể con. Sau khi dùng một thời gian thì hiện nay gia đình chị Lan đã sử dụng tất cả các sản phẩm tẩy rửa trong gia đình đều thuộc dòng hữu cơ.

Chị Ngân – Đống Đa, Hà Nội, nhân viên bảo hiểm đánh giá rằng: “Tôi thích các sản phẩm hữu cơ vì hương thơm dịu nhẹ không bị hắc như những dòng sản phẩm thông thường. Còn vấn đề làm sạch thì tôi chưa thấy nhiều sự khác biệt. Nhưng biết rõ thành phần đều là cây cỏ hoặc có nguồn gốc thực vật nên cũng yên tâm.”

Giá thành của các sản phẩm tẩy rửa hữu cơ đã rẻ hơn trước

Bởi trước đây chúng ta phải nhập khẩu, nên nếu muốn sử dụng thì thu nhập của bạn phải ở mức tốt. Nhưng hiện nay, các doanh nghiệp Việt Nam đã nghiên cứu, đã ứng dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất, sử dụng các nguyên liệu mà họ tự sản xuất hoặc liên kết nhập nguyên liệu từ các vùng nguyên liệu tại Việt Nam. Nhờ đó mà chi phí đã rẻ hơn khá nhiều. Với mức thu nhập khá gia đình bạn đã có thể sử dụng một bộ các sản phẩm tẩy rửa hữu cơ rồi. Nếu như thực phẩm hữu cơ đắt hơn thực phẩm bình dân 3-4 lần thì sản phẩm tẩy rửa hữu cơ chỉ nhỉnh hơn mức giá bình dân một chút. Nên đây có lẽ là yếu tốt quyết định phần nhiều sự yếu mến của các chị em.

Sản phẩm tẩy rửa hữu cơ Ecocare – Trao giá trị nhận niềm tin

Công ty Ecocare chuyên sản xuất các dòng sản phẩm hữu cơ chiết xuất từ chất bồ hòn lên men tự nhiên. Công Ty cổ phần Ecocare tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sở hữu công nghệ lên men bồ hòn được chứng nhận diệt khuẩn 100% của Cơ Quan Thanh Tra Kỹ Thuật Đức TUV –SUD. Các sản phẩm của Ecocare rất đa dạng, có thể đáp ứng nhu cầu chăm sóc gia đình hằng ngày của người Việt. Ecocare hướng đến mục đích: “Tất cả chúng ta xứng đáng để có một cuộc sống an toàn và tốt đẹp hơn”. Vì thế, Ecocare cung cấp giải pháp chăm sóc nhà cửa 100% tự nhiên, an toàn và hiệu quả. Các sản phẩm Ecocare có: nước giặt xả hữu cơ, nước rửa chén, nước lau sàn tốt nhất, nước xịt đa năng, nước rửa tay, dầu gội, xà bông tắm, dung dịch xịt muỗi không khí …

Ecocare tự hào không chỉ cung cấp sản phẩm tại thị trường Việt Nam, có đầy đủ các chứng nhận kiểm định quatest 1, quatest 2. Sản phẩm được đưa lên sàn thương mại điện tử lazada mà còn phân phối tại một số quốc gia khác như: Singapore, Mỹ, Nga, Đức, Canada.

Những ưu điểm vượt trội các dòng sản phẩm của Ecocare:

  • Chăm sóc làm sạch an toàn hiệu quả đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng
  • Góp phần bảo vệ môi trường sống của chúng ta
  • Sản phẩm đã được kiểm định có chứng nhận thành phần không chứ bất kỳ chất hóa học độc hại nào, thành phần có nguồn gốc thực vật 100%.
  • Giá thành phải chăng, đa dạng dung tích cho khách hàng lựa chọn
  • Kênh phân phối đa dạng để người tiêu dùng dễ dàng đặt hàng sản phẩm.
.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com