Sản phẩm tẩy rửa hữu cơ Ecocare – Trao giá trị nhận niềm tin

Khoảng 5 năm trở lại đây, các sản phẩm tẩy rửa hữu cơ thương hiệu Việt Nam đã xuất hiện khá nhiều. Trong đó có Ecocare một thương hiệu đình đám. Khoảng tháng 7 năm 2020 Ecocare đã được xếp hạng thứ 2 trên trang uy tín toplist bình chọn. Bài viết dưới đây, chúng tôi muốn giới thiệu kỹ hơn về thương hiệu này. Liệu “Sản phẩm tẩy rửa Ecocare có đúng là trao giá trị nhận niềm tin hay không?” Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi nhé.

Khám phá về thương hiệu Ecocare

Bồ hòn là loại quả mà từ thời xa xưa cha ông ta đã sử dụng rất nhiều. Được xem là loại xà phòng tự nhiên nên hay được dùng để giặt quần áo, gội đầu, rửa chén bát, lau vật dụng trong gia đình … Sau những nghiên cứu tìm tòi, thương hiệu Ecocare đã ra đời, sử dụng công nghệ lên men bồ hòn đầu tiên tại Việt Nam đã được chứng nhận diệt khuẩn 100% Cơ Quan Thanh Tra Kỹ Thuật Đức TUV -SUD để sản xuất các sản phẩm chăm sóc cá nhân, chăm sóc gia đình từ tinh chất bồ hòn lên men. Nhà máy sản xuất của Ecocare đạt tiêu chuẩn GMP, ISO 9001 2015 và ISO 14001 2015.

Các sản phẩm của Ecocare

Hiện nay Ecocare đã có văn phòng đại diện tại các khu vực miền Nam, miền Trung và miền Bắc.

Ecocare có mặt tại một số quốc gia khác như: Singapore, Nga, Mỹ, Đức, Canada. Có mặt trên sàn thương mại điện tử amazone và các sàn thương mại điện tử lớn trong nước để khách hàng có thể dễ dàng mua sử dụng.

Khám phá các sản phẩm tẩy rửa hữu cơ Ecocare

Ecocare phân chia sản phẩm làm 3 loại chính:

  • Chăm sóc cá nhân: dầu gội xả, xà bông tắm, nước rửa tay khô, nước rửa tay dạng bọt, xịt đuổi muỗi côn trùng trong không khí, dung dịch bôi chữa muỗi đốt, côn trùng cắn, dung dịch sát khuẩn.
  • Chăm sóc nhà cửa: nước giặt hữu cơ, nước lau bàn ăn hữu cơ, nước lau sàn hữu cơ, nước rửa chén hữu cơ, nước xịt đa năng, nước xịt kính, dung dịch tẩy bồn cầu.
  • Tinh dầu thiên nhiên: Tinh dầu treo xe, tinh dầu dưỡng da, tinh dầu dùng cho đèn xông tinh dầu.

Sản phẩm tẩy rửa hữu cơ Ecocare – Trao giá trị nhận niềm tin

90% các sản phẩm tẩy rửa hữu cơ của Ecocare đều có thành phần nước bồ hòn lên men, ngoài ra có thêm các loại tinh dầu để tạo mùi và các chất có nguồn gốc thực vật. Thành phần được public cụ thể trên bao bì sản phẩm chính vì thế khách hàng có thể biết trong cái chai mình sử dụng sẽ có những gì. Đây là một cách để tạo lòng tin. Ecocare đã có đầy đủ các loại chứng nhận kiểm định cho các sản phẩm tẩy rửa quatest 1, 2. Sau đây là những giá trị mà Ecocare đem lại cho người tiêu dùng từ những sản phẩm chất lượng của họ:

Tẩy rửa cùng Ecocare
  • Ecocare có vùng nguyên liệu mà họ tự giám sát: 150 ha Sả Chanh, 27 ha Hương nhu, 50 ha Cam tại Hòa Bình, 36 ha Quế tại Lào Cai, 20 ha Bồ Hòn trong Lâm Đồng. Những vùng nguyên liệu này được hoạt động dưới mô hình hợp tác xã tức là liên kết giữa Ecocare với các hộ nông dân. Ecocare lựa chọn vùng đất, giống, đưa kỹ thuật chăm sóc gieo trồng và quy trình thu hoạch. Các kỹ sư của Ecocare đóng vai trò theo dõi, kiểm tra và theo sát để sao cho khi nhận nguyên liệu chúng đều đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật mà Ecocare đưa ra.
  • Khả năng làm sạch vượt trội, tiêu diệt vi khuẩn, khử mùi tốt. Điển hình như nước lau sàn hữu, nước rửa chén, nước rửa tay, nước giặt xả … Nước rửa tay có thể đánh bay mùi khi bạn vừa ăn hải sản, chế biến cá hay các món ăn dậy mùi khác. Nước lau sàn giúp đánh bật vết bẩn trên sàn, xua đuổi côn trùng, đánh bay mùi khó chịu giúp con trẻ nhỏ có thể nô đùa thoải mái mà không lo vi khuẩn xâm nhập vào gây hại sức khỏe. Nước rửa chén có thể làm sạch các vết bẩn từ dầu mỡ một cách nhanh chóng đem lại hương thơm dịu nhẹ nhưng lại cực kỳ ấn tượng.
  • Tiết kiệm nước hơn nhiều so với các sản phẩm tẩy rửa khác. Đặc điểm sản phẩm tẩy rửa hữu cơ thường ít bọt nên từ đó tiết kiệm nước. Và theo tính toán đối với dòng nước rửa tay dạng bọt của Ecocare (sản phẩm khi bơm ra sử dụng đã được tạo bọt) giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian tạo bọt lại tiết kiệm nước đến 30%. Quả thực khiến ngưới sử dụng hài lòng.

Trên đây chính là những lý do để Ecocare khẳng định rằng, họ đang trao đi đích thực giá trị để nhận lại niềm tin từ người tiêu dùng. Mặc dù mới có hơn 5 năm dấn thân vào lĩnh vực đầy mới mẻ này, nhưng Ecocare đã có những thành tựu đáng để họ tự hào. Sử dụng hàng Việt và đưa ra những đánh giá thực, vừa giúp chúng ta bảo vệ sức khỏe của bản thân, của các thành viên trong gia đình, lại góp phần thúc đẩy vào sự phát triển nền sản xuất của nước nhà. Cảm ơn bạn đọc đã dành thời gian cho bài viết này.

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com