Sản phẩm tẩy rửa hữu cơ Ecocare được lòng người tiêu dùng

Nếu như các dòng thực phẩm hữu cơ có giá đắt gần gấp 3 đến 4 lần so với thực phẩm ngoài chợ, thì sản phẩm tẩy rửa hữu cơ lại chỉ có giá cao hơn một chút. Mà giá trị lợi ích đem lại vô cùng lớn. Thế nên, dạo gần đây xu hướng sử dụng tiêu dùng xanh đang ngày càng được chị em ủng hộ. Điển hình thương hiệu Ecocare, mới chỉ xuất hiện trên thị trường khoảng 4 năm trở lại đây nhưng lại chiếm được khá nhiều tình cảm của người tiêu dùng. Cụ thể, tại sao “Sản phẩm tẩy rửa hữu cơ Ecocare được lòng người tiêu dùng” cùng tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.

Với đầy đủ sản phẩm từ nước giặt hữu cơ, nước rửa chén bát hữu cơ, nước rửa tay hữu cơ, nước tẩy rửa bồn cầu, nước lau sàn nhà, xịt lau bàn ăn, xịt khử khuẩn bàn thờ, dầu gội đầu, xà phòng tắm, tinh dầu các loại, xịt chống muỗi, tinh dầu trị muỗi cắn … các sản phẩm tẩy rửa hữu cơ Ecocare đang dần chiếm lĩnh một phần không nhỏ thị trường nước tẩy rửa trên toàn quốc. Minh chứng: “2 năm liền 2017-2018 đều lọt vào top 4 các doanh nghiệp hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích”.

Khám phá thành phần các sản phẩm tẩy rửa hữu cơ Ecocare

Vùng nguyên liệu của Ecocare hoạt động dưới mô hình hợp tác xã liên kết giữa Ecocare và 25 hộ nông dân. Ecocare lựa chọn vùng đất trồng, cung cấp nguyên liệu và giống cho hộ nông dân. Các kỹ sư Ecocare đóng vài trò giám sát quá trình gieo trồng, chăm sóc và thu hoạch, đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật của Ecocare.


Thành phần chính trong các sản phẩm tẩy rửa hữu cơ của Ecocare chủ yếu là nước bồ hòn lên men tự nhiên. Công Ty cổ phần Ecocare tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sở hữu công nghệ lên men bồ hòn được chứng nhận diệt khuẩn 100% của Cơ Quan Thanh Tra Kỹ Thuật Đức TUV -SUD. Ngoài ra còn kết hợp với các loại tinh dầu tự nhiên. Các sản phẩm “tinh dầu” của Ecocare được phân tích thành phần hóa học bởi Viện Hóa học các Hợp chất thiên nhiên thể hiện thành phần hoàn toàn tự nhiên không hề có chứa thành phần hóa chất phụ gia tạo màu, mùi.
Sản phẩm của Ecocare cam kết: không chứa hương liệu; chất tạo màu và hóa chất độc hại.

Lợi ích khi sử dụng sản phẩm tẩy rửa hữu cơ Ecocare

  • Ngay cả những người có làn da tay nhạy cảm nhất cũng có thể sử dụng trực tiếp mà không cần đeo găng tay. Bảo vệ, nâng niu chăm sóc làn da của chị em luôn mềm mại sau mỗi lần sử dụng chứ không bị thô, khô, ráp hay gặp tình trạng mẫn cảm.
  • Khả năng làm sạch nhanh chóng. Bảo vệ đồ dùng như: quần áo chống được các dấu hiệu lão hóa, sàn nhà luôn sạch bong sáng bóng không gặp tình trạng nảy sinh nấm mốc, bảo vệ sàn gỗ không bị rộp bởi khả năng khô nhanh, bảo vệ chén bát khỏi mùi hôi tanh của thức ăn bám vào …
  • Hương thơm dịu nhẹ nhưng lại giữ được lâu, ngay cả với những ai mắc bệnh đường hô hấp cũng không gây cảm giác khó chịu.
  • Vì không tạo nhiều bọt như các sản phẩm tẩy rửa thông thường khác nên có thể rửa trôi nhanh không để lại cặn hoặc hóa chất trên đồ vật làm sạch. Tiết kiệm nước sinh hoạt. Ngoài ra có thể tận dụng nước rửa để tưới cây vì thành phần 99% nguồn gốc từ thực vật.
  • Nước thải khi đổ xuống đường ống có thể giúp khử mùi đường ống cống, khi thải ra ao hồ cũng không phải là tác nhân gây ra những ảnh hưởng xấu đến môi trường và sinh vật sống dưới nước. Không gây ra tình trạng ô nhiễm nguồn nước và ô nhiễm đất. Góp phần bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

Nhận xét đánh giá của người tiêu dùng

Chị Minh nhân viên văn phòng tại Đống Đa: “Minh đã tìm hiểu về sản phẩm tẩy rửa hữu cơ khá lâu nhưng mới dùng cách đây khoảng 6-7 tháng. Đến giờ thì thực sự hải lòng với các sản phẩm của Ecocare, vì tất cả sản phẩm đều có hương thơm dễ chịu, tự nhiên và có nhiều lựa chọn. Bí quyết là hãy canh sale để mua được rẻ nhé. Nhiều khi còn rẻ hơn các loại tẩy rửa thông thường mình mua ngoài siêu thị ấy chứ”.

Chị Lan nhân viên IT thuộc quận Hoàng Mai: “mình rất ưng ý và vẫn tiếp tục sử dụng các sản phẩm của Ecocare. Từ dầu gội đầu, xà phòng tắm đến các sản phẩm tẩy rửa khác. Sản phẩm tốt và mềm da tay. Mùi thì không bị hắc như những sản phẩm khác”.

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com