Sản phẩm tẩy rửa hữu cơ dành cho tín đồ sống xanh

An toàn cho sức khỏe và bảo vệ môi trường hiện đang là hai tiêu chí được người tiêu dùng quan tâm nhiều nhất đối với những ai yêu thích lối sống xanh khi lựa chọn mua sắm sản phẩm tẩy rửa cho gia đình. Chính vì thế, mà các sản phẩm tẩy rửa hữu cơ mới được ưa chuộng đến vậy. Trong bài viết này, chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc về lợi ích của sản phẩm tẩy rửa hữu cơ đối với cuộc sống của chúng ta ở thời điểm hiện tại và cả tương lai sau này. Cùng theo dõi bài viết để có thêm những thông tin hữu ích cho mình nhé.

Sản phẩm tẩy rửa hữu cơ dành cho tín đồ sống xanh yêu sức khỏe, mến môi trường

Tại sao chúng tôi lại nhận xét như vậy, và dưới đây là những lý do:

 • Các sản phẩm được chứng nhận là sản phẩm hữu cơ khi có thành phần có nguồn gốc thực vật từ 90% trở lên. Gần như trong thành phần của sản phẩm tẩy rửa hữu cơ sẽ không có chứa hóa chất độc hại như: chất tẩy trắng độc hại, chất tạo màu, hương liệu, chất tạo bọt, chất hoạt động bề mặt … Nguyên liệu sản xuất sản phẩm tẩy rửa hữu cơ chủ yếu: từ các loại cây cỏ (nha đam, cam, chanh, bưởi, trà xanh …), hương thơm dịu nhẹ được tạo ra từ các loại tinh dầu thiên nhiên. Nên lành tính, an toàn phù hợp với mọi đối tượng sử dụng, từ trẻ em, người có làn da dễ bị mẫn cảm hay người lớn tuổi dễ bị kích ứng.
Nước giặt xả hữu cơ Bồ Hòn tinh dầu Hoa Bưởi
 • Sản phẩm tẩy rửa hữu cơ dành cho tín đồ sống xanh yêu sức khỏe, mến môi trường
  Sản phẩm tẩy rửa hữu cơ của các thương hiệu nổi tiếng cũng sẽ đều được kiểm định về độ an toàn của sản phẩm nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.
 • Đối với các gia đình có trẻ nhỏ hay có phụ nữ đang mang thai thì quả thực sản phẩm tẩy rửa hữu cơ là sự lựa chọn tốt nhất.
 • Sử dụng sản phẩm tẩy rửa hữu cơ bạn sẽ không còn lo ám ảnh bởi mùi hóa chất trong nhà vệ sinh sau khi cọ rửa, không còn ám ảnh mang tên mùi nước rửa chén hoặc mùi thức ăn dầu mỡ bám vào da tay mặc dù bát đĩa xoong nồi đã sạch bóng, không còn ám ảnh bởi mùi hương nồng nặc của nước lau sàn nhà sau mỗi lần sử dụng …
 • Với thành phần có nguồn gốc từ thực vật nên nước thải sau khi sử dụng có thể tự phân hủy khi thải ra ngoài môi trường, nên không gây ra tác động xấu đối với nguồn nước, tài nguyên đất hay không khí. Ngược lại đối với các sản phẩm tẩy rửa có chứa hóa chất độc hại, thì nước thải không thể tự phân hủy, khi ngấm vào lòng đất vào nguồn nước thì tồn dư hóa chất sẽ đọng lại. Cây hút dinh dưỡng từ lòng đất, nguồn nước nhiễm hóa chất sẽ không thể phát triển hoặc vẫn còn ở trong thực phẩm. Khi chúng ta thu hoạch, lại ăn vào, ăn chính phần nào đó hóa chất mà chúng ta đã sử dụng rất lâu về trước. Nó tạo thành cái vòng luẩn quẩn khiến môi trường sẽ bị ảnh hưởng, rồi ảnh hưởng đến chính sức khỏe của chúng ta. Không những thế rác thải sinh hoạt cũng đang là vấn đề đáng báo động ở Việt Nam. Hầu hết các sản phẩm tẩy rửa hữu cơ đều được sản xuất bằng các chai lọ tái chế, nên khi sử dụng những sản phẩm này, bạn cũng đang góp phần giảm thiểu lượng rác thải bỏ ra ngoài môi trường. Một hành động nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn.
 • Sử dụng bộ sản phẩm nước tẩy rửa hữu cơ một lần thôi, chúng tôi tin bạn sẽ bị những lợi ích của những sản phẩm này lôi cuốn.
Nước tẩy rửa bồn cầu Ecocare

Mua sản phẩm nước tẩy rửa hữu cơ của thương hiệu nào?

Sản phẩm tẩy rửa hữu cơ giờ đây đã không còn quá xa lạ với người tiêu dùng. Không chỉ có các sản phẩm nhập khẩu mà còn có các sản phẩm đến từ thương hiệu Việt, thoải mái cho khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên vì có quá nhiều nhãn hiệu khác nhau nên việc lựa chọn trở nên khó khăn hơn. Dù lựa chọn của thương hiệu nào thì bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Hãy chọn sản phẩm đã có tiếng trên thị trường, đã được nhiều người tiêu dùng sử dụng và đánh giá tốt.
 • Đọc kỹ thành phần của sản phẩm
 • Tìm kiếm sản phẩm trên google hoặc trên website bán hàng của nhãn hàng bạn định mua để xem có được kiểm chứng, kiểm định gì về sản phẩm hay không?
 • Hiện nay trên các sàn thương mại điện tử đều có chuyên mục đánh giá sau khi sử dụng. Vậy nên, trước khi mua hàng bạn hãy tìm kiếm sản phẩm và xem đánh giá để nhận được những nhận xét xác thực nhất.

Tiêu dùng thông minh là một cách để bảo vệ sức khỏe chính mình bạn nhé!

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com