Sản phẩm tẩy rửa hữu cơ, đặc điểm và xu hướng tiêu dùng

Tiêu dùng xanh đang trở thành xu hướng tại các nước trên thế giới và Việt Nam. Ngoài thực phẩm hữu cơ thì các sản phẩm tẩy rửa hữu cơ đang dần đi vào đời sống của một bộ phận người có nhu nhập trung bình trở lên. Mặc dù có giá thành hơi cao so với các sản phẩm thông thường khác. Tuy nhiên lợi ích mang lại thì rất nhiều. Cùng tìm hiểu vấn đề: “Sản phẩm tẩy rửa hữu cơ, đặc điểm và xu hướng tiêu dùng” để hiểu hơn về dòng sản phẩm này bạn nhé.

Sản phẩm tẩy rửa hữu cơ là gì?

Hiểu đơn giản, sản phẩm tẩy rửa hữu cơ là những sản phẩm tẩy rửa thông thường nhưng thành phần sản xuất phải có nguồn gốc từ thực vật hoặc đạt các tiêu chuẩn về an ninh an toàn thực phẩm nghiêm ngặt. Để có thể kinh doanh và được chứng nhận sản phẩm hữu cơ thì các sản phẩm tẩy rửa này phải tuân thủ các nguyên tắc nhất định, không chứa các loại hóa chất độc hại, các chất tổng hợp và không tổng hợp có thể được sử dụng trong quá trình sản xuất sản phẩm hữu cơ.

Thường thì sản phẩm chất tẩy rửa hữu cơ có thành phần chiết xuất từ thiên nhiên như tinh chất bồ hòn, tinh chất trà xanh, tinh chất trầu không, lô hội, chanh tươi, cam, bưởi …
Hầu hết các sản phẩm tẩy rửa hữu cơ dùng công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại mới giúp rửa sạch một cách toàn diện, dịu dàng bảo vệ da tay khỏi tình trạng khô rát, nứt nẻ, dùng tốt đối với cả những làn da nhạy cảm nhất khi tiếp xúc trực tiếp thường xuyên.

Nước lau sàn hương quế

Sản phẩm tẩy rửa hữu cơ Ecocare

Khoảng 5 năm trở lại đây, người tiêu dùng Việt Nam đã bắt đầu khá quen với các dòng sản phẩm tẩy rửa hữu cơ. Việc sử dụng các sản phẩm tẩy rửa hữu cơ ngày càng phổ biến và chiếm được cảm tình cũng như thiện cảm từ người tiêu dùng vì an toàn và thân thiện với môi trường. Việt Nam đang nằm trong top những nước có lượng rác thải sinh hoạt thải ra hàng ngày cao, nhà nước đã bắt đầu tuyên truyền nhiều hơn đến việc bảo vệ môi trường. Việc chuyển đổi sử dụng sang sản phẩm tẩy rửa hữu cơ chính là một tín hiệu đáng mừng trong việc nhận thức người dân đã quan tâm đến môi trường nhiều hơn.

Trong các sản phẩm tẩy rửa hữu cơ đó thì không thể không nhắc đến thương hiệu Ecocare. Tất cả các sản phẩm của Ecocare hiện đang phân phối đều chuẩn hữu cơ. Có chứng nhận đầy đủ từ các trung tâm kiểm định chất lượng. Dòng sản phẩm đang được bán chạy nhất ở Ecocare đó là nước giặt hữu cơ Ecocare, nước rửa chén bát hữu cơ Ecocare và nước rửa tay hữu cơ dạng bọt Ecocare, nước lau sàn hương quế.

Với thành phần từ nước bồ hòn lên men tự nhiên kết hợp cùng tinh dầu thiên nhiên các loại … các sản phẩm tẩy rửa hữu cơ Ecocare đều làm sạch rất xuất sắc, đánh bay các vết bẩn khó nhằn từ quần áo đến chén bát … rửa sạch một cách toàn diện. Bên cạnh đó sản phẩm có chứa Glycerin thực vật, dầu dừa nguyên cám (Giữ ẩm da tay) dịu dàng với da tay, bảo vệ tay khỏi tình trạng khô rát, nứt nẻ kể cả làn da nhạy cảm nhất.
Các ưu điểm nổi trội của dòng sản phẩm chất tẩy rửa Ecocare gồm:

Nước rửa tay hữu cơ

Nguồn gốc thực vật 100%

Thành phần chính là nước bồ hòn lên men tự nhiên, công nghệ lên men bồ hòn được chứng nhận diệt khuẩn 100% của Cơ Quan Thanh Tra Kỹ Thuật Đức TUV -SUD. Ngoài ra còn có các loại tinh dầu thiên nhiên: tinh dầu hoa bưởi, tinh dầu sả xanh, tinh dầu quế, tinh dầu cam … kết hợp và các chất khác có nguồn gốc thực vật. Làm sạch tốt các loại vết bẩn, đồng thời an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn.

An toàn với da tay của người sử dụng

Như phân tích ở trên, các sản phẩm tẩy rửa hữu cơ Ecocare có kết hợp chất làm mềm da tay nên giúp da tay của bạn không bị nứt nẻ, khô rát hay bong tróc da tay khi sử dụng. Kể cả với các đôi tay nhạy cảm nhất.

Sản phẩm đã có kiểm định của Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đầy đủ.

Đánh bật các vết bẩn một cách nhanh chóng, khử mùi hiệu quả

Với khả năng tẩy rửa nhanh, các sản phẩm tẩy rửa hữu cơ Ecocare được khách hàng đánh giá cao bởi khả năng đánh bật các vết bẩn trên chén bát, xoong nồi, quần áo nhanh chóng. Với hương thơm từ các loại tinh dầu tự nhiên giúp đánh bật mùi hôi, tanh bám trên chén bát và quần áo do nắng nóng, chúng ta hoạt động đổ mồ hôi nhiều.

Sử dụng thuận tiện và tiết kiệm chi phí tối đa cho công việc nội trợ

Khả năng làm sạch nhanh và không có quá nhiều bọt, bọt cũng tan nhanh nên sử dụng rất thuận tiện. Có thể ngâm quần áo, chén bát 10-15 phút và sau đó rửa, giặt nhẹ nhàng là vết bẩn đã hoàn toàn được làm sạch. Đồng thời tiết kiệm nước, tiết kiệm công sức của người sử dụng.

Hãy thay đổi thói quen tiêu dùng sang sử dụng các sản phẩm tẩy rửa hữu cơ để sức khỏe của gia đình bạn và môi trường sống của chúng ta luôn được bảo vệ nhé!

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com