Sản phẩm Ecocare lọt TOP 20 đề cử Sản phẩm Chất Lượng Tốt Được Người Việt Tin Dùng Năm 2022

Giải thưởng “Sản phẩm Chất Lượng Tốt Được Người Việt Tin Dùng” là giải thưởng nằm trong chương trình “Hàng Việt Tốt Được Người Việt Tin Dùng năm 2022“, được tổ chức bởi Viện Kinh tế – Văn Hóa hợp tác cùng với Trung Tâm Bảo Vệ Người Tiêu Dùng.

Chương trình năm trong chuỗi sự kiện “Hàng Việt Tốt” được tổ chức lần thứ 15, nhằm lựa chọn những thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng, đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm an toàn cho sức khỏe.

Và rất vinh dự khi hai sản phẩm Nước Rửa Chén Hữu Cơ Bồ Hòn và Nước Rửa Tay Hữu Cơ Bồ Hòn Ecocare đã nằm trong danh sách đề cử Top 20 Sản phẩm tốt được người Việt tin dùng cùng với các đơn vị tiêu biểu khác như P/S, Unilever,…

Xem thêm: Ecocare được đề cử “Top 20 Doanh nghiệp xuất sắc Đất Việt 2022”

Đây chính là kết quả cho sự nỗ lựa không ngừng của đội ngũ nhân viên và cán bộ nhà Ecocare. Với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng.

Cùng Ecocare tìm hiểu ngay tại sao hai sản phẩm Nước Rửa Chén Hữu Cơ Bồ Hòn và Nước Rửa Tay Hữu Cơ Bồ Hòn Ecocare lại nằm trong đề cử Top 20 Sản phẩm tốt được người Việt tin dùng nhé!

Xem thêm: Xu hướng dùng sản phẩm thiên nhiên cho gia đình thân yêu. Tại sao không?

Không lo sợ hóa chất tồn dư làm ảnh hưởng sức khỏe

Nước rửa chén, Nước rửa tay công nghiệp có chứa thành phần hóa học gây hại cho sức khỏe người sử dụng nếu bạn dùng chúng trong thời gian dài, đặc biệt là ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức đề kháng của trẻ em. Một số căn bệnh có thể kể đến nếu tiếp xúc phải cặn hóa chất còn sót lại trên chén dĩa như viêm xoang, viêm mũi dị ứng, viêm đường hô hấp cấp.

Dịu nhẹ với da tay

Trái với các loại nước rửa chén, nước rửa tay hóa học với nguy cơ gây kích ứng da tay, làm khô tróc da tay, các sản phẩm nước rửa chén thiên nhiên, an toàn không chỉ dịu nhẹ cho da khi tiếp xúc mà thậm chí còn có khả năng chăm sóc da tay mềm mịn.

Xem thêm: Điểm danh 3 lý do bạn nên chọn nước rửa chén an toàn cho gia đình

Thân thiện với môi trường

Trong quá trình sử dụng, những nước tẩy rửa có thành phần tự nhiên hoặc có các thành phần tẩy rửa từ gốc thực vật, khi thải ra môi trường sẽ giảm thiểu những ảnh hưởng tiêu cực đến nguồn nước hoặc không khí.

Với 3 lý do này, Nước Rửa Chén Hữu Cơ Bồ Hòn và Nước Rửa Tay Hữu Cơ Bồ Hòn Ecocare luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy của người tiêu dùng Việt Nam.

Quý khách hàng tin yêu sản phẩm nhà Ecocare có thể tìm kiếm và đặt hàng nhà Ecocare các sản phẩm dưới đây!

Hotline đặt hàng, tuyển ctv đại lý: 0987.686.212

Website: https://ecocare.com.vn/

Shopee: https://shopee.vn/ecocare_vn

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/ecocare/

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/ecocare

Northern Diamond Building, 99 Đàm Quang Trung, Long Biên, HN

.
WP2Speed by Hoangweb.com