Review nước rửa chén hữu cơ Ecocare có tốt không?

Hiện nay các dòng sản phẩm tẩy rửa hữu cơ đang được người tiêu dùng lựa chọn khá nhiều. Nếu như vài năm trước kia thì những dòng sản phẩm như thế này chỉ được chúng ta nhập khẩu về các thương hiệu nước ngoài. Thì đến nay, chúng ta đã có các nhãn hiệu Việt cũng xịn xò không kém cạnh. Trong bài viết này chúng tôi muốn Review nước rửa chén hữu cơ đến từ Ecocrare một thương hiệu hoàn toàn của Việt Nam, thương hiệu này đang nằm trong top 3 những thương hiệu được các chị em nội trợ yêu thích. Cùng khám phá tại sao sản phẩm này lại được ưa chuộng và thực sự có tốt không nhé? Vài phút theo dõi thôi, chúng tôi tin bạn sẽ có cho mình những thông tin hữu ích.

Khám phá thương hiệu Ecocare

Ecocare tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sở hữu công nghệ lên men bồ hòn được chứng nhận diệt khuẩn 100% của Cơ Quan Thanh Tra Kỹ Thuật Đức TUV –SUD. Ecocare như một luồng gió mới thổi hồn vào nền công nghiệp hóa chất tẩy rửa với nguồn gốc 99% từ hữu cơ. Tất cả các sản phẩm của Ecocare đều là sản phẩm hữu cơ và thành phần chính từ nước bồ hòn lên men tự nhiên kết hợp với các chất có nguồn gốc thực vật và các loại tinh dầu để tạo hương thơm. Chính vì thế mà Ecocare hiện nay đang được rất nhiều người ủng hộ.

Nước rửa chén Ecocare

Đánh giá nước rửa chén hữu cơ Ecocare có tốt không?

Xuất xứ

Nước rửa chén Ecocare là sản phẩm hoàn toàn của Việt Nam. Ecocare có tự trồng và quản lý những vùng nguyên liệu lớn như: hơn 150 ha Sả Chanh, 27 ha Hương nhu, 50 ha Cam tại Hòa Bình, 36 ha Quế tại Lào Cai, 20 ha Bồ Hòn trong Lâm Đồng. Những vùng nguyên liệu này được Ecocare kiểm soát, giám sát rất chặt chẽ. Các kỹ sư của Ecocare đóng vai trò là người chỉ đạo, theo dõi để người nông dân gieo trồng chăm sóc và thu hoạch. Tất cả các khâu đều phải đáp ứng theo các tiêu chuẩn kỹ thuật mà Ecocare đề ra.

Thành phần

Hiện nay với dòng nước rửa chén hữu cơ Ecocare có 4 mùi sử dụng 4 loại tinh dầu khác nhau:

Nước rửa chén hữu cơ Bồ hòn tinh dầu Sả chanh, chanh gừng, cam, quế. Thành phần chính gồm: Nước bồ hòn lên men tự nhiên (Tạo bọt và làm sạch), Tinh dầu sả chanh, chanh gừng, quế, cam thiên nhiên (Khử mùi, khử khuẩn), Glycerin thực vật, dầu dừa nguyên cám (Giữ ẩm da tay), Sodium Laureth Sulfate nguồn gốc dầu cọ (làm sạch dầu mỡ), Acid Chanh (cân bằng PH), muối khoáng (ổn định dung dịch), nước tinh khiết.

Nhìn vào bảng thành phần có thể thấy, nước rửa chén hữu cơ Ecocare khá là an toàn. Bởi không hề có chứa hóa chất, không chứa hương liệu hay chất tạo màu. Sản phẩm đã được kiểm định ở Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 1.

Hình thức

Với những chai có dung tích 500ml Ecocare thiết kế chai dạng vòi ấn. Đối với những chai có dung tích từ 2l trở lên, Ecocare thiết kế dạng can để có thể để được lâu dài, mỗi lần dùng có thể chiết ra chai nhỏ tiện dụng. Vỏ chai của Ecocare cũng được làm từ nhựa tái chế nên góp phần bảo vệ môi trường.

Mùi hương

Hương thơm của nước rửa chén Ecocare được hình thành từ các loại tinh dầu thiên nhiên như cam, sả chanh, chanh gừng, quế nên rất dễ chịu, thanh khiết. Mọi người đừng nghĩ là tinh dầu không khử mùi thức ăn trên chén bát nhé, nó có thể làm tốt nhiệm vụ một cách xuất sắc. Hãy cứ để ý mà xem, các loại tinh dầu có thể được dùng để khử mùi trong phòng khi dùng kết hợp với các loại đèn xông tinh dầu. Bởi vậy nên sau khi sử dụng nước rửa chén bát hữu cơ Ecocare bạn không còn lo mùi hương liệu hay mùi hắc như các loại nước rửa chén bát thông thường khác ám lên chén bát hay tay nữa đâu. Sản phẩm dùng thoải mái cho những ai hay bị mẫn cảm với hương liệu.

Ưu điểm vượt trội của nước rửa chén hữu cơ Ecocare

  • Độ PH cân bằng giúp da tay mịn màng hồng hào không bị thô ráp
  • Nước rửa chén khá đậm đặc, nên nếu xét về số tiền mua trên thời gian sử dụng thì khá tiết kiệm
  • Bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng
  • Hưởng ứng đúng xu hướng tiêu dùng xanh mà cả thế giới đang ủng hộ
  • Làm sạch vết bẩn một cách nhanh chóng, khử mùi hôi tanh trên đồ dùng
  • Không tạo nhiều bọt nên giúp giảm thiểu lượng nước cũng như thời gian sử dụng

Hi vọng với những gì chúng tôi chia sẻ ở phía trên bạn đã có cơ sở để giúp cho mình sở hữu một giải pháp nước rửa chén tốt nhất, giúp bảo vệ sức khỏe, tránh lãng phí nước và tối ưu thời gian sử dụng.

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com