Review loại xịt chống muỗi tốt nhất cho bé hiện nay

Mùa hè và mùa thu tầm từ tháng 5 đến tháng 11 là mùa muỗi phát triển nhanh, nhiều. Trong giai đoạn bùng phát này, khi bị muỗi chích thường đi kèm theo các bệnh lý nguy hiểm như: sốt xuất huyết, zika, viêm não nhật bản …

Chính vì vậy mà, xịt chống muỗi cho bé thực sự cần thiết trong mỗi gia đình có nuôi trẻ nhỏ. Tuy nhiên, không phải xịt chống muỗi nào cũng phù hợp và an toàn khi dùng cho bé. Dưới đây là một số loại xịt muỗi tốt nhất cho bé. Cùng theo dõi bài viết này để biết thêm thông tin các mẹ nhé!

Xịt chống muỗi tốt cho bé cần đảm bảo các điều kiện sau:

  • Ngăn ngừa muỗi chích vào da trẻ
  • Thành phần tự nhiên, an toàn, lành tính không bị kích ứng trên da đối với trẻ
  • Bảo vệ thêm các loại côn trùng khác nữa thì càng tốt như con rĩm, kiến ba khoang, bọt chét, rận …
  • Đã qua kiểm chứng và được nhiều mẹ sử dụng đánh giá tốt
  • Phù hợp với độ tuổi sử dụng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ
  • Loại xịt: xịt trực tiếp lên da hoặc xịt trong không khí
Tinh dầu xịt không khí chống muỗi, côn trùng Ecocare

Dựa trên các tiêu chí trên cùng với trải nghiệm thực tế, chúng tôi mời các mẹ tham khảo các dòng sản phẩm xịt chống muỗi tốt nhất cho bé năm sau đây:

Tinh dầu xịt không khí chống muỗi, côn trùng Ecocare

Tổ hợp tinh dầu thiên nhiên: Tinh dầu sả chanh, tinh dầu tràm, tinh dầu bạc hà, hoạt chất hoa cúc….
Công dụng: Xịt chống muỗi, xịt đuổi gián, xịt chống mối
Ưu điểm: Sản phẩm không chứa các chất như DEET, không Paraben, không Cồn. Thành phần hoàn toàn từ các loại tinh dầu thiên nhiên nên an toàn cho cả trẻ nhỏ và người lớn. Giúp đuổi muỗi, côn trùng hiệu quả. Sản phẩm phù hợp với trẻ từ 3 tháng tuổi trở lên và phụ nữ có thai.
Giá thành: 149.000đ cho 100ml

Tinh dầu xịt lên da chống muỗi, côn trùng Ecocare

Thành phần chính gồm các loại tinh dầu thiên nhiên: Tinh dầu sả chanh, tinh dầu khuynh diệp, tinh dầu bạc hà. Các loại tinh dầu tinh dầu thiên nhiên của Sả, Bạc Hà, Khuynh Diệp đã được biết có nhiều tác dụng trong chăm sóc cơ thể, dưới góc độ chống côn trùng tổ hợp các tinh chất này rất có hiệu quả và an toàn nhất.

Ưu điểm: Sản phẩm có thể dùng cho trẻ từ 3 tháng tuổi trở lên và phụ nữ có thai. Cùng da xịt lên không bị khô khó chịu mà mềm mại dịu êm. Mùi hương thơm mát sảng khoái. Không gây kích ứng cho cả người lớn và trẻ nhỏ.

Đánh giá hiệu quả sử dụng với cả 2 loại xịt chống muỗi trên

Chị Lan – Thanh Xuân nhận xét: Mình dùng loại xịt trực tiếp lên da cho em bé nhà mình. Mùi dễ chịu. Đến mùa nồm như hiện nay thì mình yên tâm không lo con bị muỗi đốt nữa. Không chỉ dùng cho bé mà mình dùng cho cả mình luôn nên rất tiện.

Chị Minh – Đống Đa gửi feedback: Thích lắm em ạ, chị dùng loại xịt trong không khí. Từ ngày dùng không chỉ muỗi, gián cũng không thấy béng mảng tới nha. Hôm sau sẽ thử sang loại xịt trực tiếp lên da xem sao. Cảm ơn shop!

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com