Review dầu gội xả Thảo dược Ecocare

Tôi đã từng không mấy chú tâm vào chuyện dầu gội và xả vì mỗi lần ra siêu thị là có cả tá thương hiệu cho mình lựa chọn, chỉ cần sản phẩm nào nằm trong mức giá mình có thể chi trả là được. Cho tới khi dùng thử sản phẩm dầu gội xả thảo dược Ecocare, tôi đã có suy nghĩ hoàn toàn khác. Vậy hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của tôi để cùng trải nghiệm những điều khác biệt thú vị này nhé.

Sau một thời gian nghe nhiều cô bạn thân nói về sản phẩm hữu cơ, tôi cũng đã bị thuyết phục và bắt đầu tìm hiểu nhiều hơn về những dòng sản phẩm này. Hiện nay dòng sản phẩm tôi đang dùng ngoài dầu gội xả thảo dược Ecocare, tôi dùng thêm nước giặt hữu cơ và nước rửa chén hữu cơ. Đặc điểm chung của tất cả những sản phẩm này là hương thơm từ các loại tinh dầu cực kỳ dễ chịu chứ không nồng hắc như những loại sản phẩm dầu gội, sản phẩm tẩy rửa thông thường trước kia đã dùng.

Để tránh lan man, tôi sẽ review kỹ hơn về sản phẩm dầu gội xả hữu cơ này nhé.

Thành phần dầu gội xả thảo dược Ecocare

Tinh chất bồ kết, Hoa bưởi, Cỏ Mần Trầu, Móng Rồng, Hoàng Bá, Cọ, Neem. Nhìn vào bảng thành phần chúng ta có thể thấy đây đều là các loại dược liệu trong thiên nhiên rất tốt cho tóc. Có tác dụng loại bỏ gầu, kích thích mọc tóc và giúp tóc óng mượt chắc khỏe.

Nếu như trước đây chưa có dầu gội công nghiệp thì các cụ, các bà, các mẹ của chúng ta đều sẽ dùng bồ kết để làm sạch tóc. Bồ kết nướng lên, nấu cùng với vỏ bưởi, cỏ mần trầu, một ít sả, một ít hương nhu là có ngay một nồi nước gội đầu để dùng cho cả nhà. Ngày đó, tóc chị em ai cũng óng mượt đen nhánh. Vì thế không thể phủ nhận những giá trị mà các dược liệu như bồ kết, hoa bưởi, cỏ mần trầu … đem lại.

Sự khác biệt của dầu gội xả thảo dược Ecocare với các sản phẩm dầu gội thông thường khác

Thành phần 100% nguồn gốc từ thiên nhiên chứ không phải là hóa chất tổng hợp. Nên lượng bọt tạo ra rất ít. Việc gội đầu trở nên nhanh chóng, làm sạch triệt để không có hóa chất có thể tồn dư trên tóc. Giúp nuôi dưỡng chất tóc tự nhiên, bảo vệ tóc không bị ảnh hưởng bởi tác động môi trường và các hóa chất làm tóc. Nhiều bạn gái rất thích nhuộm, uốn, duỗi khiến tóc trở nên khô xơ thì dầu gội thảo dược Eccoare sẽ giúp tóc của bạn giảm thiểu tình trạng này. Sẽ mất một thời gian để tóc của bạn vốn đã quen với các loại dầu gội hóa chất trước đó thay đổi. Bạn sẽ cảm giác rít hơn chứ không có cảm giác suôn mượt ngay. Khoảng 2 tháng khi đã làm quen với dầu gội hữu cơ này, giảm rõ rệt tình trạng gãy rụng, gàu, ngứa do viêm da đầu, tóc ít bị tiết dầu, da đầu khỏe mạnh từ đó tóc của bạn sẽ khỏe mạnh hơn, suôn hơn chứ không còn rít như lúc mới đầu gội nữa. Kể cả gội xong, bạn sử dụng máy sấy tóc thường xuyên, khi da dầu đã khỏe bạn hoàn toàn yên tâm về tình trạng gãy rụng trước đó.

Hương thơm nhẹ nhàng dễ chịu từ thiên nhiên chứ không phải là hương liệu tổng hợp. Có lẽ khi lần đầu trải nghiệm bạn sẽ chưa quen, nhiều bạn có thể còn thấy chẳng thơm tẹo nào. Nhưng tin tôi đi lâu dần, chính mùi hương này sẽ cuốn hút bạn khiến bạn yêu thích nó và nhận ra mùi hương liệu của những loại dầu gội hóa chất trước bạn từng sử dụng thật đáng sợ.

Nếu như trước kia, bạn phải dùng dầu gội, và dầu xả, dầu ủ tóc riêng biệt. Thời gian cho mỗi lần gội đầu sẽ mất khoảng 30-45 phút thì giờ đây với sự kết hợp xả gội và không tạo nhiều bọt như dầu gội xả thảo dược Ecocare chỉ bạn chỉ mất 10-15 phút mà thôi. Tiết kiệm cả nước sinh hoạt cho gia đình nữa đấy.

Sử dụng sản phẩm dầu gội hữu cơ có nguồn gốc từ thực vật nói riêng và các sản phẩm tẩy rửa hữu cơ nói chung cũng là một cách giúp chúng ta giảm bớt lượng khai thác dầu mỏ. Giúp môi trường được bảo vệ tốt hơn. Thử trải nghiệm với dầu gội xả thảo dược Ecocare, tôi tin chắc bạn sẽ thích và cảm thấy nó thực sự thú vị như tôi cho mà xem.

Để mái tóc trở về trạng thái tự nhiên nhất chính là cách bạn đang yêu thương chính mình.

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com