Quà Tết Sang – Mang Thêm Tài Lộc

Tết là thời điểm quan trọng và được mọi người chờ đợi nhất trong năm. Đây cũng là thời gian tuyệt vời nhất cho sự sum họp gia đình và cũng là lúc để người thân trao nhau những món quà ý nghĩa với mong muốn năm mới sung túc, bình an và may mắn:“Tết về trao nhau niềm vui mới, Đong đầy ý nghĩa món quà vui!”

Với mong muốn gửi gắm thông điệp yêu thương, lời chúc sức khỏe, lời cầu mong an khang – thịnh vượng, Ecocare đã thiết kế và cho ra mắt hộp quà Tết với 3 sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên mang đậm hương vị Tết xưa, đây cũng là những sản phẩm bán chạy nhất và khách hàng ưa chuộng nhất của Ecocare. Trong hộp quà bao gồm: Nước tắm gội mùi già, Nước rửa chén mùi già và Nước Lau bàn thờ cao cấp.

Mùi hương của các loại gỗ quý và các loài hoa thơm được kết tinh trong 3 sản phẩm, những mùi hương ấy vừa ngửi thấy thôi là người ta lại náo nức đến cái Tết sum vầy. Không những vậy,  Hương Trầm hương, Hoàng đàn và Mùi già giúp  tăng cường vượng khí, loại bỏ năng lượng tiêu cực, thu hút tài lộc cho gia chủ.

Nước TẮM GỘI mùi già: Theo quan niệm của người xưa, việc tắm lá mùi già đặc biệt vào ngày cuối năm là để xua tan những chuyện không vui, những bụi trần vướng bận trong suốt một năm qua, từ đó sẵn sàng đón nhận niềm vui trong năm mới. Bên cạnh đó, hương của cây mùi tạo cho ta cảm giác tinh khiết, nhẹ nhàng vô cùng dễ chịu, đó là bởi lá mùi có vị cay, tính ấm, có tác dụng lưu thông khí huyết, giải tỏa căng thẳng thần kinh phục hồi sức khỏe và sát khuẩn rất tốt. Nhưng ẩn sau đó, hương thơm của lá mùi già còn khiến cho mỗi người lưu luyến, vấn vương nhớ về mùi hương của cội nguồn, quê hương mình.

Nước RỬA CHÉN mùi già: Một món quà ý nghĩa dành cho mọi gia đình vào mỗi dịp Tết đến Xuân về. Sản phẩm là sự kết hợp tuyệt vời của nước Bồ hòn lên men bổ sung Nano Bạc giúp làm sạch bề mặt chén, bát, xoong nồi… hiệu quả và hương mùi già giữ trọn hương vị Tết xưa.

 Nước LAU BÀN THỜ cao cấp: Nước lau bàn thờ với mùi hương chủ đạo là Trầm hương, Quế, Hồi, Hoàng đàn, Gừng chắt lọc tinh hoa từ thiên nhiên. Lưu giữ nét đẹp văn hóa tâm linh của người Việt Nam. Với mùi hương nhẹ nhàng thanh thoát, cao quý đặc trưng của Trầm hương và Hoàng đàn nước lau bàn thờ cao cấp Ecocare giúp không gian bàn thờ luôn sạch sẽ, thơm hương, tăng cường vượng khí, loại bỏ năng lượng tiêu cực, thu hút tài lộc cho gia chủ. Một lần nữa Ban lãnh đão cùng toàn thể Công ty cổ phần Ecocare Việt Nam, xin chúc Quý khách và Gia đình một năm mới gặp nhiều May Mắn – Phát Tài – Phát Lộc

Với ý nghĩa cao quý ấy, việc lựa chọn sản phẩm Ecocare làm quà Tết năm 2022 là rất phù hợp để món quà luôn được ý nghĩa, đong đầy tình cảm.

Một lần nữa Ban lãnh đão cùng toàn thể Công ty cổ phần Ecocare Việt Nam, xin chúc Quý khách và Gia đình một năm mới gặp nhiều May Mắn – Phát Tài – Phát Lộc

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com