Phòng dịch sốt xuất huyết an toàn và hiệu quả với xịt chống muỗi Ecocare

Muỗi là tác nhân lớn gây ra các bệnh nhiễm như sốt xuất huyết, sốt virus Chikungunya, sốt vàng da, sốt rét, viêm não Nhật Bản,… Do đó, chúng ta cần phải có biện pháp phòng ngừa và diệt muỗi để bảo vệ cho các thành viên trong gia đình trước sự tấn công của muỗi. Trong số những cách phòng chống muỗi được đánh giá an toàn và hiệu quả phải kể tới sử dụng xịt đuổi muỗi Ecocare. Để hiểu rõ hơn về hiệu quả mà xịt chống muỗi Ecocare mang lại hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Triệu chứng và tác hại của dịch sốt xuất huyết

Sốt xuất huyết là bệnh truyền nhiễm do muỗi vằn gây nên. Triệu chứng điển hình của bệnh là sốt cao kéo dài, phát ban, nhức đầu và buồn nôn. Trong đó, phát ban là dấu hiệu phổ biến nhất của dịch sốt xuất huyết. Còn ở trẻ, sốt cao từ 3 ngày trở lên là dấu hiệu của sốt xuất huyết.

Sốt xuất huyết nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ biến chứng nguy hiểm tới sức khỏe, thậm chí là tử vong. Do là căn bệnh có tỷ lệ tử vong cao cho nên cần có biện pháp phòng chống bệnh bằng cách không cho muỗi tiếp xúc gần.

Những loại xịt đuổi muỗi trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm đuổi muỗi, trong đó loại dạng xịt là được ưa chuộng nhất. Sau đây là một số loại thuốc xịt đuổi muỗi được sử dụng nhiều như:

– Nhóm thuốc xịt đuổi muỗi gốc clo sẽ chứa chất DDVP, DDT, Ardlin. Nhóm xịt đuổi muỗi này có hiệu quả mạnh nhưng lại độc hại và tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây ngộ độc tới người dùng.
– Nhóm gốc phốt pho chứa hoạt chất Dichlorvos, Mathathion sẽ tiềm ẩn gây độc hại cho cơ thể.
– Nhóm xịt đuổi muỗi gốc Pyrethrine được bộ y tế cấp phép cho lưu hành dù độc tố gây ảnh hưởng đến sức khỏe không đáng kể.

Tất cả những nhóm xịt đuổi muỗi kể trên đều mang lại hiệu quả cao nhưng lại tác động không ít làm ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng. Do đó, bạn cần tìm hiểu và lựa chọn kỹ sản phẩm xịt đuổi muỗi an toàn, hiệu quả, ít độc tố.

Hiệu quả và độ an toàn của xịt chống muỗi Ecocare

Thấu hiểu những lo âu và mong muốn của người tiêu dùng về sản phẩm xịt chống muỗi an toàn, Ecocare đã cho ra đời sản phẩm xịt đuổi muỗi thảo dược. Sản phẩm này có thành phần 100% từ các loại tinh dầu tự nhiên cho nên không nó không chỉ đem lại hiệu quả cao trong ngăn chặn muỗi mà còn giúp thư giãn bởi những mùi hương dịu nhẹ mà vô cùng an toàn. Đây cũng là loại xịt muỗi dùng được cho trẻ nhỏ.

Xịt đuổi muỗi Ecocare gồm các loại tinh dầu tự nhiên như sả chanh, bạch đàn chanh, dầu tràm gió, phong lữ, bạc hà. Những loại tinh dầu này đều có tác dụng tốt trong chăm sóc cơ thể và đuổi muỗi cùng các loại côn trùng rất hiệu quả, an toàn nhất.

Vì sao nên mua xịt đuổi muỗi Ecocare?

Dù không tiêu diệt muỗi nhưng sản phẩm xịt đuổi muỗi của Ecocare giúp ngăn chặn hoàn toàn. Sản phẩm này có thành phần lành tính, được kiểm định và có chứng nhận. Sản phẩm xịt đuổi muỗi Ecocare đã được thí nghiệm và cho kết quả tác dụng 100% ngay khi xịt lên da. Sau 1 giờ hiệu quả 92.6% và sau 2 giờ hiệu quả còn là 80%. Những thông số này đều được công bố rõ ràng cho nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Ngoài tác dụng đuổi muỗi, sản phẩm này còn đem lại cảm giác thoải mái và dễ chịu nhờ mùi hương dịu nhẹ từ các loại tinh dầu. Nếu như không may bị muỗi chích bạn có thể xịt đuổi muỗi thảo dược Ecocare trực tiếp lên da thì các vết đốt sẽ giảm sung tấy và không còn cảm thấy ngứa ngáy khó chịu. Đặt biệt, xịt đuổi muỗi Ecocare còn hạn chế hình thành các vết thâm trên da.

Bên cạnh đó, giá xịt đuổi muỗi Ecocare không hề đắt và bạn có thể mua hàng trên các nền tảng mua sắm online.
Để được tư vấn và báo giá chi tiết hơn về sản phẩm xịt đuổi muỗi Ecocare hãy gọi ngay hotline của chúng tôi nhé!

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com