Phòng chống Covid-19 với nước rửa tay khô hữu cơ

Cả thế giới đang điên đảo với sự lây lan và ảnh hưởng nhanh chóng của một loại virus bắt nguồn từ Vũ Hán, Trung Quốc mang tên Corona. Covid-19, một chủng mới của loại virus này đang có tốc độ lây lan rất nhanh, gây thiệt mạng nhiều người, làm đình trệ mọi ngành nghề, lĩnh vực và các hoạt động thông thường của cuộc sống. Trong những giờ phút gay cấn như vậy, chúng ta cần trang bị cho mình những biện pháp để bảo vệ sức khỏe. Một trong những cách hiệu quả nhất mà chúng tôi muốn nói đến ở đây đó là sử dụng nước rửa tay khô hữu cơ.

Tại sao nên dùng nước rửa tay khô hữu cơ?

Sử dụng nước rửa tay khô để rửa tay thường xuyên là một biện pháp được khuyến cáo bởi tất cả các cơ sở y tế. Do con virus này rất sợ với những loại chất diệt khuẩn nên sử dụng nước rửa tay khô thường xuyên sau khi ra ngoài sẽ giúp chúng ta hạn chế tối đa nguy cơ lây nhiễm từ bên ngoài. Tuy nhiên, nhiều người lo ngại rằng sử dụng nước rửa tay khô từ cồn thường xuyên sẽ có thể khiến da tay bị khô và thô ráp. Do vậy, nhiều người đã nghĩ đến việc sử dụng nước rửa tay khô hữu cơ, được làm hoàn toàn từ các thành phần thiên nhiên. Như vậy thì sẽ giúp bảo vệ da tay nhưng vẫn có tác dụng diệt khuẩn như thường, vả lại còn bảo vệ môi trường do không sử dụng các hóa chất công nghiệp.

Một số lưu ý phòng dịch

Mặc dù việc rửa tay với nước rửa tay khô hữu cơ đã giúp chúng ta được rất nhiều trong công tác phòng dịch. Thế nhưng, để đảm bảo an toàn qua mùa dịch, bạn nên trang bị cho mình một số kiến thức cần thiết. Thường xuyên uống nước ấm, đặc biệt là các loại trà xanh, các loại thảo mộc có đặc tính diệt khuẩn. Việc nước có nhiệt độ cao và có chất diệt khuẩn sẽ giết chết được virus trước khi nó xâm nhập vào cơ thể. Bạn cũng nên thường xuyên súc miệng với nước muối ấm, cố gắng đưa nước muối xuống sâu cổ họng nhất có thể rồi nhổ ra. Điều này sẽ giúp diệt khuẩn ở mức độ mạnh hơn. Khi ra ngoài hãy thường xuyên đeo khẩu trang (có thể là khẩu trang vải), cố gắng không chạm vào các vật nơi công cộng bạn nhé.

Mua nước rửa tay khô hữu cơ ở đâu?

Nếu như bạn muốn tìm một địa chỉ tin cậy để mua nước rửa tay khô hữu cơ thì Ecocare chắc hẳn là một sự lựa chọn phù hợp. Chúng tôi có những sản phẩm được sản xuất hoàn toàn từ cỏ cây với các thành phần thiên nhiên, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dân vượt qua mùa dịch. 
 

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com