Nước rửa tay khô hữu cơ – Người bạn đồng hành khi ra ngoài trong mùa dịch 

Bạn bị cuốn trôi bởi công việc, bởi sự bề bộn của cuộc sống mà quên đi mất phải chăm sóc bản thân mình và gia đình. Đặc biệt là trong thời gian gần đây, dịch covid bùng nổ đòi hỏi chúng ta phải chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là việc vệ sinh đôi bàn tay thường xuyên. Nước rửa tay khô đã ra đời mang đến nhiều công dụng tuyệt vời. 

Khả năng loại bỏ vi khuẩn, đảm bảo an toàn vệ sinh trong mùa dịch

Trong thời gian gần đây, để có thể phòng chống được dịch corona, các bác sĩ đều khuyên chúng ta phải thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc nước rửa tay. Tuy nhiên, xà phòng và một số loại nước rửa tay hóa chất khác không sự an toàn đối với sức khỏe người dùng. Chính vì thế mà nước rửa tay khô được ưa chuộng hơn hẳn. Thành phần chính của nước rửa tay khô hữu cơ đều từ thiên nhiên như tinh dầu hoa nhài, tinh dầu cam,… nên đảm bảo an toàn vệ sinh trong mùa dịch, loại bỏ vi khuẩn.

An toàn cho da tay của chị em và trẻ nhỏ 

Chị em phụ nữ và đặc biệt là trẻ nhỏ da bàn tay thường mềm mỏng hơn, nhạy cảm hơn nên việc lựa chọn nước rửa tay phù hợp là điều vô cùng quan trọng. Nước rửa tay hóa chất với khả năng tẩy mạnh, có chứa tới 30% là cồn, nếu sử dụng lâu ngày sẽ gây hại cho da của người dùng. Nước rửa tay khô hữu cơ với thành phần từ thiên nhiên nên cam kết an toàn cho người sử dụng

Tiện lợi khi mang ra bên ngoài

Nước rửa tay khô hữu cơ với thiết kế dạng chai nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ nên chúng ta hoàn toàn có thể để trong túi xách, cốp xe và mang đi bất kỳ nơi đâu. Khi cần sử dụng chúng ta bỏ ra và lấy một lượng vừa đủ xoa đều hai lòng bàn tay. Một điểm cộng nữa của nước rửa tay khô đó là sự tiện lợi, sau khi xoa nước rửa tay khô chúng ta không cần rửa lại bằng nước. Hương thơm tự nhiên của sản phẩm này sẽ lưu lại trên tay của chúng ta mà không lo bị độc hại. 

Bạn nhận được gì khi đến với Ecocare?

Ecocare luôn mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm từ thiên nhiên an toàn nhất, hiệu quả nhất. Vì thế, khi sử dụng nước rửa tay khô hữu cơ cùng với hàng loại những sản phẩm khác của Ecocare, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm. Nước rửa tay khô hữu cơ cam kết được làm 100% nguyên liệu từ thiên nhiên,  an toàn khi sử dụng, không gây hại cho da tay của chị em phụ nữ và trẻ nhỏ. Mời quý khách hàng ghé thăm website của Ecocare: https://ecocare.com.vn/about  và lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất.

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com