Nước rửa tay hữu cơ là gì?

Nhiều chuyên gia cho rằng, việc sử dụng nước rửa tay khô tiềm ẩn những mối nguy cơ nguy hại về sức khỏe con người, nếu sử dụng những dung dịch không đảm bảo chất lượng. Vậy nên, trong bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc dòng nước rửa tay hữu cơ thay thế, an toàn hơn đang được yêu thích và sử dụng phổ biến.

Vậy, nước rửa tay hữu cơ là gì? Có thực sự an toàn hơn hay không? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu để có câu trả lời ngay sau đây nhé!

Nước rửa tay hữu cơ là gì?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại nước rửa tay có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe. Và có lẽ, nước rửa tay hữu cơ là được quan tâm nhiều nhất. Để bạn đọc và khách hàng dễ hình dung hơn, chúng tôi chọn một sản phẩm tiêu biểu để đánh giá, đó là nước rửa tay hữu cơ diệt khuẩn dạng bọt thương hiệu Ecocare.

Nước rửa tay hữu cơ Ecocare

Thành phần sản phẩm nước rửa tay hữu cơ Ecocare

Nước rửa tay hữu cơ Ecocare nói riêng và các sản phẩm 100% hữu cơ của thương hiệu này nói chung sẽ có nguồn gốc 100% từ thực vật:
– Nguyên liệu chính: Các loại tinh dầu như: tinh dầu Nhài, tinh dầu Quế hoặc tinh dầu cam. Kết hợp cùng Citric acid Cocamidopropyl betaine, Sodium laureth sulfate, Fatty alcohol ethoxylate, Lauryl Glucoside, Olive oil PEG-7 esters, Glyceryl cocoate, Methylchloroisothiazolinone, Methylisothiazolinone (3:1), sodium chloride, nước.
– 0% hương liệu
– 0% chất tạo màu
– 0% hóa chất độc hại

Khả năng diệt khuẩn

Sản phẩm đạt chứng nhận diệt khuẩn 100% do cơ quan thanh tra kỹ thuật Đức (TUV-SUD) chứng nhận.

Lợi ích vượt trội khi sử dụng nước rửa tay hữu cơ Ecocare

Tiết kiệm 30% nước so với các loại nước rửa tay dạng bọt thông thường khác
Rửa nhanh hơn mà vẫn đảm bảo sạch khuẩn 100%. Tiết kiệm 25% thời gian rửa tay.
Rửa xong có mùi tinh dầu dịu nhẹ vương vấn trên da tay mềm mại. Không hề bị khô da hay gặp tình trạng mẩn đỏ kích ứng, kể cả sử dụng thường xuyên.

Vì sao nước rửa tay hữu cơ Ecocare lại được ưa chuộng đến vậy?

Ecocare được Viettel Telecom lựa chọn là đối tác đồng hành trong chương trình “Cùng KH chống dịch Covid19”

Theo chị Trịnh Quý Anh. (nhân viên văn phòng, Q.Đống Đa, Hà Nội) thì “khi sử dụng nước rửa tay hữu cơ diệt khuẩn dạng bọt tinh dầu Nhài Ecocare thì da tay khá mềm sau khi rửa, không bị rít rít khó chịu và mùi hương nhài cũng rất thơm …”.

Còn theo ý kiến của chị Dung. (NVVP, Q.Cầu Giấy) cho biết “rửa nhanh sạch, mùi thơm, không bị rát và bị đỏ kích ứng mặc dù da tay mình khá nhạy cảm …”.

Hi vọng với những chia sẻ phía trên, bạn đọc và quý khách hàng đã có cái nhìn chi tiết hơn về sản phẩm! Quý vị có thể truy cập website của công ty: https://ecocare.com.vn/product-category/cham-soc-ca-nhan/nuoc-rua-tay để đặt hàng.

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com