Nước rửa tay hữu cơ Ecocare – nâng niu bàn tay bạn

Trong mùa dịch hiện nay, để bảo vệ sức khỏe một cách an toàn, chúng ta cần phải rửa tay thường xuyên. Thế nhưng việc rửa tay nhiều lần trong ngày bằng các sản phẩm công nghiệp khiến da tay bạn trở nên thô ráp, thậm chí bị nứt nẻ. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng trên thì hãy sử dụng ngay nước rửa tay hữu cơ Ecocare nhé.

Nước rửa tay Ecocare hoàn toàn từ thiên nhiên

Với hàng ngàn sản phẩm tẩy rửa trên thị trường nhưng hầu hết đều có thành phần hoá học thì Ecocare là sản phẩm hoàn toàn khác lạ khi thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên. Nước rửa tay Ecocare cam kết không có bất kỳ hoá chất nào kể cả chất tạo màu, chất tạo mùi, những chất cơ bản nhất trong các sản phẩm tẩy rửa hiện nay.

Thành phần chính được sử dụng trong Ecocare chính là bồ hòn, nguyên liệu đã được dùng để giặt quần áo, rửa bát, tắm rửa từ rất lâu của người Việt. Ecocare sử dụng nguyên liệu vô cùng quen thuộc thế nhưng mang đến sản phẩm có chất lượng hoàn toàn khác lạ. Ecocare sử dụng công nghệ lên men bồ hòn lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, được kiểm định bởi Cơ quan Thanh tra Kỹ thuật Đức.

Công nghệ lên men bồ hòn mang đến khả năng diệt khuẩn lên đến 99% chỉ trong một lần rửa, điều này giúp chúng ta có thể bảo vệ tốt sức khoẻ của mình. Không chỉ vậy, công nghệ lên men bồ hòn còn giúp tăng khả năng tạo bọt, nên mỗi lần ta chỉ cần giúp một lượng nhỏ.

Nước rửa tay Ecocare nâng niu làn da bạn 

Như đã đề cập ở trên, Ecocare có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, chính vì vậy khi sử dụng sẽ không gây ra hiện tượng kích ứng, hoàn toàn dịu nhẹ với làn da tay. Không chỉ vậy, với công thức độc đáo, Ecocare còn giúp duy trì độ ẩm da tay mang đến cảm giác mềm mại, chống khó rát, nứt nẻ.

Trong Ecocare có kết hợp thêm các tinh dầu từ thiên nhiên như hương quế, hương hoa nhài, hương chanh sả. Vì thế Ecocare còn mang đến khả năng an thần, mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng.

Ecocare là thương hiệu uy tín và chất lượng không chỉ trên thị trường Việt Nam mà còn trên thị trường quốc tế. Một số thị trường đang tiêu thụ và ưa chuộng Ecocare có thể kể đến như: Mỹ, Singapore. Đức…

Để có thể trải nghiệm sản phẩm với chính hãng, với chất lượng đảm bảo, giá thành phải chăng, bạn hãy liên hệ tới Ecocare nhé. Bạn có thể trực tiếp cửa hàng tại tầng 2, Tòa nhà Northern Diamond, 99 Đàm Quang Trung, Long Biên, Hà Nội hoặc liên hệ tới hotline 1900.98.98.23 nhé. 

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com