Nước rửa chén hữu cơ xu hướng mới của chị em nội trợ

Rất nhiều các chị em hiện nay không an tâm trong việc sử dụng các loại nước rửa chén thông thường vì có khả năng chứa nhiều hóa chất độc hại, không chỉ gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của bản thân mà còn các thành viên khác trong gia đình. Chính vì thế việc lựa chọn nước rửa chén hữu cơ đang được xem là giải pháp mới mà rất nhiều chị em nội trợ lựa chọn sử dụng. Hiện nay nó đang trở thành xu hướng. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu lý do tại sao nó lại trở thành xu hướng như vậy nhé.

Nước rửa chén là sản phẩm tẩy rửa không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi gia đình. Để đáp ứng yêu cầu, giá thành rẻ, làm sạch tốt thì các nhà sản xuất lựa chọn phương án tốt nhất là sử dụng các loại chất hóa học tổng hợp. Tuy nhiên, những thành phần này lại tiềm ẩn rất nhiều khả năng gây hại cho sức khỏe của chúng ta. Một số thành phần thường chứa trong sản phẩm nước rửa chén thông thường mà gây ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng đó là tricosan, silicat … Dù dùng ít hay nhiều thì với thời gian sử dụng lâu dài thì vẫn rất có thể làm tăng khả năng gây bệnh đặc biệt là ung thư.

Ngược lại, khi sử dụng nước rửa chén hữu cơ thì bạn không phải lo lắng về điều đó bởi nguyên liệu để sản xuất hoàn toàn có nguồn gốc từ thực vật. Không những có thể bảo vệ sức khỏe cho bạn mà còn góp phần bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

Những lợi ích của nước rửa chén bát hữu cơ

Thành phần của nước rửa chén bát hữu cơ thường gồm những gì?
Mỗi thương hiệu sẽ có bí quyết và sử dụng các loại nguyên liệu thiên nhiên riêng. Nhưng hầu hết đều có nguồn gốc từ các loại hoa, quả, cây, trái như: tinh chất bồ hòn lên men tự nhiên, tinh dầu bưởi, tinh dầu quế, tinh dầu chanh gừng, tinh dầu chanh xả, vỏ cam, vỏ bưởi, dứa, chanh … nên vô cùng an toàn.

Lợi ích sử dụng nước rửa chén hữu cơ về mặt sức khỏe

Với một số chị em ngại sử dụng bao tay, thì nước rửa chén bát hữu cơ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Vì không chứa bất kỳ loại hóa chất nào nên rất an toàn cho da tay của chị em. Chị em yên tâm sử dụng mà không lo tình trang da tay bị thô, ráp, mẩn đỏ, nổi mụn nước …

Tuy nước rửa chén bát hữu cơ không tạo nhiều bọt nhưng khả năng tẩy rửa và làm sạch vết bẩn đáng vẫn rất tốt. Các vết bẩn trên chén bát, nồi, niêu sẽ đều bị đánh bay. Hương thơm từ các loại tinh dầu tự nhiên có công dụng khử mùi, khử khuẩn nên sau quá trình sử dụng chén bát hay da tay không còn bị lưu lại mùi thức ăn, hoặc mùi tanh tanh của hóa chất trong nước rửa chén lưu lại như các loại nước rửa chén bát thông thường khác.

Lợi ích sử dụng nước rửa chén bát hữu cơ đối với môi trường sống

Bởi không chứa hóa chất độc hại nên nước thải sau khi sử dụng có thể tự phân hủy, khi qua đường ống cống có thể giúp làm sạch đường ống cống, khi ra ao hồ sông suối cũng gây tác động xấu đối với môi trường.

Hơn thế nữa, bao bì của các sản phẩm nước rửa chén hữu cơ cũng đều được làm từ nhựa tái chế. Đây cũng là một lý do lớn góp phần bảo vệ môi trường vì không làm tăng lượng rác thải sinh hoạt sau quá trình sử dụng.

Sử dụng nước rửa chén bát hữu cơ mang đến lợi ích kinh tế cho người tiêu dùng

Hầu hết nước rửa chén bát hữu cơ đều khá đậm đặc nên mỗi lần sử dụng không tốn nhiều như nước rửa chén thông thường. Do không tạo nhiều bọt nên thời gian rửa chén bát cũng rất nhanh chóng lại không tốn nhiều nước. Đây cũng là một cách giúp tiết kiệm chi phí cho mỗi gia đình của chúng ta.

Mặc dù có thể giá thành của nước rửa chén bát hữu cơ có cao hơn nước rửa chén thông thường. Tuy nhiên những lợi ích mang lại cho sức khỏe lại rất lớn. Thay đổi thói quen tiêu dùng ngay hôm nay để bảo vệ sức khỏe cho bản thân, cho người thân trong gia đình và cho cả môi trường sống của chúng ta ở thời điểm hiện tại và con cháu chúng ta ở tương lai các bạn nhé.

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com